Lý do cá voi 23 tấn dùng vây che chở, cứu nữ thợ lặn khỏi cá mập Nữ thợ lặn Nan Hauser không hề biết rằng cá voi lưng gù nặng tới 23 tấn đã biến thân mình thành lá chắn, ngăn cá mập hổ tấn công.

Đàn cá mập phơi 1.400 con khiến chuyên gia bối rối

Thứ sáu, 18/05/2018 03:05  - Lượt xem: 18
Đàn cá mập phơi 1.400 con khiến chuyên gia bối rối Đàn cá mập phơi trên 1.000 con xuất hiện dọc vùng biển đông nam nước Mỹ, gây bối rối cho giới chuyên gia vì loài này thường sống đơn độc.
Đại dương sẽ trở thành một thế giới kỳ lạ mỗi khi đêm về Đại dương vốn bí ẩn, kết hợp với màn đêm đen càng khiến cho nó trở nên huyền bí.

Bí mật cá voi cho con bú sữa như thế nào?

Thứ tư, 16/05/2018 05:05  - Lượt xem: 14
Bí mật cá voi cho con bú sữa như thế nào? con có thể uống hết khoảng từ 380 đến 570 lít sữa. Nhưng bạn có biết cá voi bú mẹ như thế nào khi mà chúng không có môi và má đựng sữa như con người?
Phát hiện một loạt sinh vật lạ dưới đáy biển Indonesia Cuộc thám hiểm ở độ sâu 2.000m ở khu vực biển nam Tây Java (Indonesia) đã cho thấy còn nhiều sinh vật lạ kỳ trên thế giới mà con người vẫn chưa khám phá hết và đại dương là nơi luôn chứa đầy những bí ẩn.
Wikie: Con cá voi biết nói tiếng người đầu tiên trong lịch sử nhân loại Con cá voi có thể nói "hello", chào "bye bye" và đếm từ 1 đến 3 trong tiếng Anh. Bạn có tin nổi không?
Bãi biển vô danh ở Nhật trở nên nổi tiếng vì sử dụng nguyên liệu tái chế Khác với bãi biển thủy tinh nổi tiếng ở California, hay vịnh Ussuri, nơi mà thiên nhiên phải “làm việc” cần mẫn để biến những mảnh vụn thủy tinh hoặc sứ thành những viên sỏi đầy màu sắc.
Kỳ lạ cá với hàm răng giống người, có thể ‘nhai cả thế giới’ Với hàm răng đặc biệt, loài cá này có thể ăn được hầu hết các loại thức ăn từ cứng đến mềm, được ví là có thể "ăn cả thế giới".
Tàu chở container vô địch thế giới: Cõng 17.603 chiếc, vẫn thừa 667 chỗ! Với công suất chuyên chở đến hơn 18.000 TEU, Margrethe Maersk vẫn đang là con tàu container lớn nhất thế giới, không có nhiều đối thủ có thể đạt tới vị thế của nó.
Sợ điếng người cảnh 2 cá voi sát thủ 6 tấn lao về phía cậu bé đang bơi Đoạn clip được một người quay ở ngoài khơi đảo Waiheke, New Zealand. Lúc này, một cậu bé đang vui vẻ bơi giữa làn nước thì từ xa bất ngờ xuất hiện 2 con cá voi sát thủ.
Chuyện lạ: Philippines - Bắt được loài cá xăm kín thân hết sức kỳ lạ Theo Express, những người tin vào thuyết âm mưu ngay lập tức nghĩ đến việc đây là thông điệp người ngoài hành tinh gửi đến Trái đất. Những người khác lo ngại con cá có vẻ ngoài bất thường

Thợ lặn giật nảy mình khi bị cá mập hôn

Thứ bảy, 02/12/2017 03:12  - Lượt xem: 231
Thợ lặn giật nảy mình khi bị cá mập hôn "Cảm xúc của tôi trào lên mãnh liệt. Thực ra tôi không hề thấy sợ. Cá mập là loài vật rất hiếu kỳ, thường thì chúng có thể tiến đến gần nhưng rồi sẽ chuyển hướng và rời đi", Ulivi chia sẻ

Những khám phá mới lạ về loài tôm gõ mõ

Thứ sáu, 01/12/2017 09:12  - Lượt xem: 216
Những khám phá mới lạ về loài tôm gõ mõ Tôm gõ mõ không chỉ có tên gọi đặc biệt, mà còn sở hữu nhiều khả năng rất đặc biệt khác, trong đó có những khả năng “siêu phàm” dưới đây mà các loài tôm khác không có.
Con vật sống sâu dưới 8km nước, chịu áp suất cực kì lớn Được coi là loài cá sống sâu nhất thế giới từ trước tới nay, cá ốc Mariana có thân hình gần như trong suốt và không có vảy. Thức ăn chủ yếu của chúng là tôm và những loài giáp xác nhỏ.

Nguồn gốc nàng tiên cá dưới góc nhìn khoa học

Thứ tư, 29/11/2017 01:11  - Lượt xem: 301
Nguồn gốc nàng tiên cá dưới góc nhìn khoa học Con người đã lưu truyền những câu chuyện ly kỳ về người cá, những sinh vật nửa người, nửa cá bí ẩn trên biển, theo Livescience. Giới khoa học cho rằng nàng tiên cá chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng
Bình luận mới nhất