Phát hiện loài bọt biển thủy tinh mới giống như người ngoài hành tinh Đáy đại dương thực sự là một thế giới xa lạ và cũng là nơi sinh sống của các loài trông giống như du khách đến từ các hành tinh khác.
Phát hiện một mặt trăng màu tím có thể đầy sinh vật ngoài Trái đất Mặt trăng tuyệt đẹp mang tên Triton của sao Hải Vương, ánh lên màu tím nhạt qua ống kính tàu vũ trụ NASA, có thể sở hữu một đại dương đầy sự sống.
Có bao nhiêu nền văn minh ngoài vũ trụ mà con người có thể giao tiếp? Người ngoài hành tinh không nhất định phải là những người có vóc dáng nhỏ nhắn với làn da màu xanh lá cây. Họ cũng có thể chưa phát triển đến mức di chuyển tới Trái Đất bằng tàu vũ trụ lớn. Tuy nhiên, nhiều nền văn minh trong vũ...
Kính viễn vọng Hubble chụp được ảnh sao chổi tan rã Hai bức ảnh được chụp bởi kính viễn vọng không gian Hubble vào tuần trước cho thấy sao chổi C/2019 Y4 đã vỡ thành ít nhất 55 mảnh.
Đặc nhiệm Mỹ đụng độ người ngoài hành tinh trong lòng đất? Đó là năm 1979. Hậu quả của trận chiến là 60 người chết và số lượng không biết bao nhiêu quân địch bị thương nghiêm trọng.
Bí ẩn những nơi được cho liên quan đến người ngoài hành tinh Một số địa điểm trên thế giới gắn liền với nhiều điều bí ẩn và được cho là có liên quan đến UFO và người ngoài hành tinh.
Mặt trăng đã 2 lần có sự sống rồi tận thế?! Sự sống ngoài hành tinh đã phát triển trên Mặt trăng của chúng ta vào 4 tỉ năm trước và 3,5 tỉ năm trước.
Con người làm gì để liên lạc với người ngoài hành tinh? Trong những năm qua, một số chuyên gia, nhà khoa học cố gắng tìm kiếm và liên lạc với người ngoài hành tinh. Các chuyên gia hy vọng sẽ sớm nhận được lời chào từ người ngoài hành tinh và phản hồi lại thông điệp mà con người đã...
Thế giới tương lai năm 3906 qua lời kể của người đàn ông du hành thời gian Paul Dienach Sau một năm ở trạng thái hôn mê do mắc một căn bệnh kỳ lạ Paul Dienach cho biết ý thức của ông đã tiến nhập vào cơ thể của một người đàn ông sống tại năm 3906.
Chúng ta chưa tìm thấy người ngoài hành tinh vì biến đổi khí hậu khiến họ tuyệt chủng? Người ngoài hành tinh đi đâu cả rồi? Loài người chúng ta đã gửi cho họ một chiếc đĩa ghi âm vàng ròng, tìm kiếm dấu hiệu của họ trên Hoả tinh và xa hơn nữa là trong Thái Dương hệ.
Người tự nhận đến từ thiên hà năm 6491 và mắc kẹt ở Trái Đất? Người đàn ông tự nhận mắc kẹt ở Trái Đất vì cỗ máy thời gian bị hỏng, đã vượt qua bài kiểm tra nói dối ở Anh.
"Mưa máu" ở Ấn Độ - bằng chứng người ngoài hành tinh tới thăm Trái đất? Một nhà nghiên cứu vừa tuyên bố, hai tháng mưa lớn, kỳ lạ ở Ấn Độ vào đầu những năm 2000 có thể bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy những sinh vật ngoài hành tinh từng tới thăm Trái đất, theo Express.
Chỉ cần nhờ điều này, các nhà khoa học có thể phát hiện sự sống ngoài Trái đất Nghiên cứu mới cho thấy sự kết hợp của lượng lớn khí methane và carbon dioxide sẽ cung cấp dấu hiệu về khả năng sự sống ngoài Trái đất.
Lầu Năm Góc tiết lộ cuộc đối đầu giữa UFO và tàu chiến, máy bay Mỹ Tàu sân bay USS Nimitz và các tàu trong nhóm tàu sân bay tấn công đã chơi trò mèo và chuột với UFO trong khoảng sáu ngày vào tháng 11/2004.
Những hình khắc chứng tỏ dân Ai Cập cổ đại từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh Các nghiên cứu khảo cổ chỉ ra hàng loạt các bằng chứng tiềm năng về sự giao lưu tiếp xúc giữa người Ai Cập cổ đại với người ngoài hành tinh.