Đặc nhiệm Mỹ đụng độ người ngoài hành tinh trong lòng đất? Đó là năm 1979. Hậu quả của trận chiến là 60 người chết và số lượng không biết bao nhiêu quân địch bị thương nghiêm trọng.
Bí ẩn những nơi được cho liên quan đến người ngoài hành tinh Một số địa điểm trên thế giới gắn liền với nhiều điều bí ẩn và được cho là có liên quan đến UFO và người ngoài hành tinh.

Mặt trăng đã 2 lần có sự sống rồi tận thế?!

Thứ tư, 25/07/2018 03:07  - Lượt xem: 761
Mặt trăng đã 2 lần có sự sống rồi tận thế?! Sự sống ngoài hành tinh đã phát triển trên Mặt trăng của chúng ta vào 4 tỉ năm trước và 3,5 tỉ năm trước.

Con người làm gì để liên lạc với người ngoài hành tinh?

Thứ bảy, 23/06/2018 06:06  - Lượt xem: 279
Con người làm gì để liên lạc với người ngoài hành tinh? Trong những năm qua, một số chuyên gia, nhà khoa học cố gắng tìm kiếm và liên lạc với người ngoài hành tinh. Các chuyên gia hy vọng sẽ sớm nhận được lời chào từ người ngoài hành tinh và phản hồi lại thông điệp mà con người đã...
Thế giới tương lai năm 3906 qua lời kể của người đàn ông du hành thời gian Paul Dienach Sau một năm ở trạng thái hôn mê do mắc một căn bệnh kỳ lạ Paul Dienach cho biết ý thức của ông đã tiến nhập vào cơ thể của một người đàn ông sống tại năm 3906.
Chúng ta chưa tìm thấy người ngoài hành tinh vì biến đổi khí hậu khiến họ tuyệt chủng? Người ngoài hành tinh đi đâu cả rồi? Loài người chúng ta đã gửi cho họ một chiếc đĩa ghi âm vàng ròng, tìm kiếm dấu hiệu của họ trên Hoả tinh và xa hơn nữa là trong Thái Dương hệ.
Người tự nhận đến từ thiên hà năm 6491 và mắc kẹt ở Trái Đất? Người đàn ông tự nhận mắc kẹt ở Trái Đất vì cỗ máy thời gian bị hỏng, đã vượt qua bài kiểm tra nói dối ở Anh.
"Mưa máu" ở Ấn Độ - bằng chứng người ngoài hành tinh tới thăm Trái đất? Một nhà nghiên cứu vừa tuyên bố, hai tháng mưa lớn, kỳ lạ ở Ấn Độ vào đầu những năm 2000 có thể bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy những sinh vật ngoài hành tinh từng tới thăm Trái đất, theo Express.
Chỉ cần nhờ điều này, các nhà khoa học có thể phát hiện sự sống ngoài Trái đất Nghiên cứu mới cho thấy sự kết hợp của lượng lớn khí methane và carbon dioxide sẽ cung cấp dấu hiệu về khả năng sự sống ngoài Trái đất.
Lầu Năm Góc tiết lộ cuộc đối đầu giữa UFO và tàu chiến, máy bay Mỹ Tàu sân bay USS Nimitz và các tàu trong nhóm tàu sân bay tấn công đã chơi trò mèo và chuột với UFO trong khoảng sáu ngày vào tháng 11/2004.
Những hình khắc chứng tỏ dân Ai Cập cổ đại từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh Các nghiên cứu khảo cổ chỉ ra hàng loạt các bằng chứng tiềm năng về sự giao lưu tiếp xúc giữa người Ai Cập cổ đại với người ngoài hành tinh.
Người ngoài hành tinh cổ đại từng xuất hiện trên Trái Đất trước loài người? Từ xưa đến nay, rất nhiều người từ các nhà triết học, khoa học và khảo cổ học đều mong muốn tìm hiểu xem loài người thực ra xuất hiện từ khi nào và đã phát triển ra sao

Bí ẩn "bộ xương người ngoài hành tinh" được giải mã

Chủ nhật, 13/05/2018 03:05  - Lượt xem: 953
Bí ẩn "bộ xương người ngoài hành tinh" được giải mã Bộ xương được tìm thấy tại thị trấn La Noria ở vùng hoang mạc Atacama của Chile vào năm 2003 và được đặt tên là Ata.

Bí ẩn gương mặt khổng lồ xuất hiện trên sao Hoả

Thứ sáu, 11/05/2018 02:05  - Lượt xem: 394
Bí ẩn gương mặt khổng lồ xuất hiện trên sao Hoả Một gương mặt lạ khổng lồ được phát hiện trên bề mặt của sao Hỏa - ​​làm dấy lên các giả thiết về cuộc sống người ngoài hành tinh.
Tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh có từ 100 năm trước Cỗ máy thời gian có thể không có thật, nhưng vì có một chuyên mục đặc biệt trong hồ sơ lưu trữ của tờ New York Times, chúng ta có thể tham khảo những tờ báo có thật đã được xuất bản cách đây nhiều thập kỷ
Bình luận mới nhất