Bức họa 60 USD của Da Vinci được bán đấu giá 100 triệu USD

Chủ nhật, 17/06/2018 06:06  - Lượt xem: 162
Bức họa 60 USD của Da Vinci được bán đấu giá 100 triệu USD Từng được mua với giá 60 USD, bức họa "Salvator Mundi" của Leonardo da Vinci dự kiến đạt tới mức giá 100 triệu USD khi đưa ra đấu giá.
Ảo ảnh thị giác khiến chiếc váy gây tranh cãi nhất thế giới lại một lần nữa xuất hiện Vài năm trước, chúng ta đã từng được chứng kiến một trong những sự kiện gây tranh cãi nhất thế giới ảo. Đó chính là chiếc váy xanh đen - vàng trắng kỳ ảo này.
Những bức ảnh "chụp lại giấc mơ", đẩy trí tưởng tượng lên cực độ Những hình ảnh tuyệt vời được thực hiện bởi nghệ sĩ nhiếp ảnh Hüseyin Şahin. Ông không chỉ ghép những bức ảnh lại với nhau, mà ông ghép những cảnh tượng siêu thực trong giấc mơ và của đời sống thực.
Giật mình những điều cấm khó tin ở các nước trên thế giới Một số điều cấm khó tin được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới khiến không ít người cảm thấy khó hiểu và bất ngờ.
Chuyện khó tin: Cuộn giấy vệ sinh giá hơn 35 tỷ, đắt nhất Hệ Mặt trời Cuộn giấy vệ sinh bằng vàng, ấm pha trà nạm kín kim cương, bồn rửa mặt dát vàng...là những món đồ đắt giật mình chỉ giới siêu giàu mới dám bỏ tiền để mua.
Những bức ảnh lạ kỳ của các động vật trong môi trường tự nhiên Đây là những bức ảnh tuyệt vời về động vật ở những góc mà bạn chưa bao giờ thấy. Mỗi hình ảnh lại nhắc chúng ta nhớ rằng, chúng ta đang chia sẻ hành tinh này với những loài động vật đầy cảm hứng.
12 hình ảnh về bà xem xong bạn sẽ cảm thấy ấm lòng nhớ lại tuổi thơ "Bà" - Một tiếng gọi bình dị mà chan chứa bao tình cảm yêu thương. Người bà luôn yêu thương, quan tâm và lo lắng cho những đứa cháu nghịch ngợm.
Loài bò ấn tượng nhất thế giới có cặp sừng khổng lồ cao 2,4 mét Bất kì ai khi nhìn thấy giống bò này cũng đều cảm thấy sốc bởi cặp sừng khổng lồ của nó. Hãy cùng xem một số hình ảnh về loài bò có cặp sừng khổng lồ này nhé.
Bộ tranh vẽ cảm động về tình Cha khiến mỗi người con bật khóc Tác giả Snezhana Soosh đã vẽ những bức tranh màu nước từ cảm nhận ấp áp về cha. Bộ tranh vẽ "Tình thương của cha" đơn giản nhưng lại khiến mỗi người con bật khóc.
Những bức ảnh siêu thực này sẽ đẩy trí tưởng tượng của bạn lên cực độ Những hình ảnh tuyệt vời được thực hiện bởi nghệ sĩ nhiếp ảnh Hüseyin Şahin. Ông không chỉ ghép những bức ảnh lại với nhau, mà ông ghép những cảnh tượng siêu thực trong giấc mơ và của đời sống thực.
Tranh vui: Trong tình yêu bạn là cô gái thông minh hay cô nàng ngu ngốc? Cô gái thông minh thường khiến đàn ông vui vẻ ở bên và muốn giữ chặt, còn cô gái ngu ngốc thì khiến đàn ông lúc yêu thường cảm thấy mệt mỏi, thậm chí muốn "cao chạy xa bay".
Bộ tranh vui "5 tỉ để bán bạn thân" đáng yêu khó cưỡng Bạn thân chính là đứa, khi bạn không cần nó cũng có mặt, khi bạn muốn đuổi, nó sẽ nhất định không đi. Cơ mà, nếu dùng 5 tỉ để mua, bạn sẽ bán người bạn thân của mình chứ?

Hình vẽ bằng bút chì sống động không kém gì ảnh chụp

Thứ Ba, 21/03/2017 06:03  - Lượt xem: 1,461
Hình vẽ bằng bút chì sống động không kém gì ảnh chụp Thoạt đầu nhìn những tác phẩm này, người ta chỉ đơn thuần cho rằng đó là những bức ảnh sống động nhờ góc chụp và tài năng của người bấm máy. Nhưng sự thực lại không phải như vậy!
Hình ảnh đáng sợ về 9 chứng bệnh tâm lý khủng khiếp nhất ở con người Shawn Coss - một freelancer chuyên minh họa có tiếng trong giới nghệ thuật đã thực hiện một bộ hình với ý tưởng từ chính những căn bệnh tâm lý này, về việc con người ta sẽ cảm thấy như thế nào khi mắc bệnh.
Chết cười với bộ tranh hài hước khi có người yêu và đã chia tay Có những điều khi yêu, khi có người ấy ở bên bạn không biết trân quý đâu, có khi còn xem thế là phiền phức, nhưng khi đã "buông đôi tay nhau ra" rồi bạn mới thấy hụt hẫng, trống vắng.
Bình luận mới nhất