Những sự cố kỹ thuật khiến thợ sửa chữa lành nghề cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm Những sự cố kỹ thuật khiến thợ sửa chữa lành nghề cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm
Ảnh cực hiếm về hồ Hoàn Kiếm thập niên 1890 Cùng xem những hình ảnh vô cùng quý giá về hồ Hoàn Kiếm - trái tim của thủ đô Hà Nội - do người Pháp ghi lại vào thập niên 1890.
Những khoảnh khắc đẹp đến rợn người của "bão tử thần" Adam Kyle Jackson được gắn với biệt danh “nhiếp ảnh gia theo đuổi những cơn bão”. Trang Instagram của anh thu hút gần 60.000 người theo dõi nhờ những bức ảnh cực kỳ ấn tượng về thảm họa thiên nhiên này.
Loài hoa tuyệt đẹp nhưng khi tàn biến thành đầu lâu đáng sợ Những bông hoa rực rỡ sắc màu ấy chỉ đẹp khi còn tươi nhưng một khi chúng đã tàn lụi, vẻ ngoài càng trở nên hơi đáng sợ...
Bộ ảnh nhật thực đẹp chụp bằng smartphone Bộ ảnh này được chụp bằng Galaxy S10+ bởi nhiếp ảnh gia Iván Castro và Tomás
Những bất ngờ kỳ thú trong thế giới tự nhiên khiến chúng ta không thể tin nổi Quả thực, thế giới tự nhiên có vô vàn thứ kỳ lạ mà con người chưa thể biết hết được.
Loạt ảnh sinh động và tuyệt đẹp về vòng đời của sinh vật Người dùng mạng xã hội đang chia sẻ những bức ảnh đơn giản mà cực kỳ công phu về quá trình lớn lên của quả, sự phát triển của hoa, cùng những điều thú vị khác cho thấy sự diệu kỳ của thiên nhiên.
Loạt ảnh thật đánh lừa thị giác luôn bị nghi là “đồ giả” Giữa cuộc đời có nhiều biến động thế này, con người dường như ngày càng mất đi niềm tin vào những thứ trước mắt. Khi nhìn hay nghe thấy bất kì điều gì, họ cũng không kiềm chế được mà nảy sinh nghi ngờ.
Bức họa 60 USD của Da Vinci được bán đấu giá 100 triệu USD Từng được mua với giá 60 USD, bức họa "Salvator Mundi" của Leonardo da Vinci dự kiến đạt tới mức giá 100 triệu USD khi đưa ra đấu giá.
Ảo ảnh thị giác khiến chiếc váy gây tranh cãi nhất thế giới lại một lần nữa xuất hiện Vài năm trước, chúng ta đã từng được chứng kiến một trong những sự kiện gây tranh cãi nhất thế giới ảo. Đó chính là chiếc váy xanh đen - vàng trắng kỳ ảo này.
Những bức ảnh "chụp lại giấc mơ", đẩy trí tưởng tượng lên cực độ Những hình ảnh tuyệt vời được thực hiện bởi nghệ sĩ nhiếp ảnh Hüseyin Şahin. Ông không chỉ ghép những bức ảnh lại với nhau, mà ông ghép những cảnh tượng siêu thực trong giấc mơ và của đời sống thực.
Giật mình những điều cấm khó tin ở các nước trên thế giới Một số điều cấm khó tin được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới khiến không ít người cảm thấy khó hiểu và bất ngờ.
Chuyện khó tin: Cuộn giấy vệ sinh giá hơn 35 tỷ, đắt nhất Hệ Mặt trời Cuộn giấy vệ sinh bằng vàng, ấm pha trà nạm kín kim cương, bồn rửa mặt dát vàng...là những món đồ đắt giật mình chỉ giới siêu giàu mới dám bỏ tiền để mua.
Những bức ảnh lạ kỳ của các động vật trong môi trường tự nhiên Đây là những bức ảnh tuyệt vời về động vật ở những góc mà bạn chưa bao giờ thấy. Mỗi hình ảnh lại nhắc chúng ta nhớ rằng, chúng ta đang chia sẻ hành tinh này với những loài động vật đầy cảm hứng.
12 hình ảnh về bà xem xong bạn sẽ cảm thấy ấm lòng nhớ lại tuổi thơ "Bà" - Một tiếng gọi bình dị mà chan chứa bao tình cảm yêu thương. Người bà luôn yêu thương, quan tâm và lo lắng cho những đứa cháu nghịch ngợm.