Lý giải hành động kỳ lạ chó sau khi đi vệ sinh mà lâu nay ta thường hiểu sai mỗi khi đưa boss "đi cầu", bạn sẽ thấy chúng thường dùng chân sau đạp cỏ hoặc đất đá về phía sau - chính xác hơn là về đống "chiến tích" vừa tạo ra.

Vì sao khi ốm lại nên ăn súp gà?

Thứ Hai, 15/01/2018 07:01  - Lượt xem: 8
Vì sao khi ốm lại nên ăn súp gà? Mặc dù các nhà nghiên cứu vẫn chưa thể xác định những tác động tích cực của súp gà, nhưng một số nghiên cứu đã xác nhận rằng nó giúp ngăn chặn tắc nghẽn đường mũi họng.
Càng lười tắm gội vào mùa đông càng giúp bạn tăng cường sức khỏe và tốt cho da Chúng ta thường nghĩ nếu không tắm gội hàng ngày thì chắc chắn cơ thể sẽ đầy lớp da chết, cảm giác khó chịu, ngứa ngáy và hôi hám sẽ xuất hiện

Tên có thể ảnh hưởng hình dáng khuôn mặt của bạn

Chủ nhật, 14/01/2018 02:01  - Lượt xem: 334
Tên có thể ảnh hưởng hình dáng khuôn mặt của bạn Trong nhiều điều kiện khác nhau, tỷ lệ người tham gia đoán trúng chọn từ danh sách 5 cái tên cho mỗi bức ảnh xấp xỉ 35%. Mỗi kiểu khuôn mặt thực sự gắn liền với một cái tên nào đó
Nghiên cứu cho thấy người ta văng tục nhiều gấp ... 800 lần khi nói mơ Bởi nói mơ là một hiện tượng tương đối hiếm gặp, nên đối tượng được chọn vào nghiên cứu thường mắc phải các rối loạn giấc ngủ gây ra nhiều hành vi bất thường khi đang ngủ.

Bao cao su ra đời như thế nào?

Thứ bảy, 13/01/2018 02:01  - Lượt xem: 34
Bao cao su ra đời như thế nào? Phụ nữ châu Phi dùng cỏ hoặc các mảnh vải như một vật cản, các nàng geisha Nhật Bản dùng giấy trúc, còn giới nữ ở khu vực Địa Trung Hải ưa chuộng miếng bọt biển tẩm nước chanh.
Sự ra đời của 2 ngày nghỉ cuối tuần và lý do thực sự "nham hiểm" mà không ai ngờ tới Tất cả chúng ta phải cảm ơn Henry Ford vì đã "phát minh" ra khái niệm 2 ngày nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, lý do thực sự đằng sau không được nhân văn cho lắm.

Tại sao chó mèo thỉnh thoảng lại ăn cỏ?

Thứ sáu, 12/01/2018 01:01  - Lượt xem: 660
Tại sao chó mèo thỉnh thoảng lại ăn cỏ? Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những con chó hay mèo của mỉnh thỉnh thoảng lại tìm cách ăn cỏ?
10 hành vi bí ẩn của con người khoa học không thể giải thích Vì sao người ta lại hôn nhau, bị đỏ mặt hay ngoáy mũi? Đó là những bí ẩn trong đời sống con người mà các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra lời giải đáp.
Cơ thể sẽ biến đổi ra sao khi nhiệt độ giảm xuống 10 độ C? Trời trở lạnh, cùng mức nhiệt giảm mạnh có thể khiến chúng ta thay đổi cả về vật chất và tinh thần. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi cơ thể phải đối mặt với thời tiết giá lạnh dưới 10 độ C?
10 sự thật tâm lý học thú vị giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điều gì đang diễn ra bên trong não bộ ở bài viết 10 sự thật tâm lý học thú vị giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình nhé!

Bằng chứng mới về lợi ích của sữa mẹ

Thứ Ba, 09/01/2018 04:01  - Lượt xem: 21
Bằng chứng mới về lợi ích của sữa mẹ Các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ và Úc đã phát hiện protein trong sữa mẹ - không có trong sữa bò – có khả năng kháng bệnh bằng cách loại bỏ vi khuẩn, virus và các mầm bệnh nguy hiểm khác
6 cách để trở thành bất tử không thể tin nổi trong lịch sử loài người Nếu mạo hiểm tính mạng của mình đồng nghĩa với việc, bằng một cách nào đó, sẽ đem lại khả năng kéo dài tuổi thọ đáng kể, liệu bạn có chấp nhận đi trên con đường đó đến cùng?
Bằng chứng mới về vi khuẩn có thể giúp người bất tử Một nhà khoa học gây tranh cãi người Nga đã tự tiêm một loại vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi, vốn được tìm thấy trong tầng đất đóng băng vĩnh cửu ở Siberia, vào cơ thể mình
Bằng chứng mới nhất giải thích tại sao chúng ta cần ngủ Theo các nhà khoa học về giấc ngủ tại Hoa Kỳ, giấc ngủ ngon hàng đêm không phải là khoảng thời gian "chết" của não bộ. Đó thực sự là một công việc quan trọng phải làm
Bình luận mới nhất