Những bí ẩn lớn nhất vũ trụ chưa có lời giải Clip về những bí ẩn trong vũ trụ.
Isaac Newton dự đoán thế giới sẽ diệt vong năm 2060 Nhà khoa học nổi tiếng người Anh tiên đoán thế giới sẽ sụp đổ và được thiết lập lại năm 2060 dựa trên nghiên cứu văn bản Kinh Thánh.
Thiên thạch 87 triệu tấn có thể gây tận thế trên Trái Đất NASA cảnh báo tiểu hành tinh Bennu có thể đâm vào Trái Đất với lực va chạm gấp 80.000 lần quả bom nguyên tử thả xuống Hiroshima trong tương lai.
SpaceX có thể đưa tàu vũ trụ NASA tới sao Mộc Dự thảo mới của quốc hội Mỹ sẽ mở ra cơ hội để SpaceX và các công ty tư nhân khác phóng tàu vũ trụ NASA vào không gian sâu.
Tàu vũ trụ bay vào không gian và trở về trái đất như thế nào? Chúng ta cùng xem cách thức mà 1 con tàu vũ trụ được đưa vào không gian và trở về như Trái đất như thế nào nhé!
Trung Quốc phát hiện vật chất kỳ lạ ở vùng tối của Mặt trăng Kết quả phân tích dữ liệu của robot tự hành Thỏ Ngọc 2 cho thấy hợp chất tìm được ở vùng tối của Mặt trăng nhiều khả năng là đá tan chảy.
Phát hiện chuẩn tinh bí ẩn trong vũ trụ non trẻ Một nhóm các nhà khoa học quốc tế vừa phát hiện chuẩn tinh (quasar) ở rất xa trong vũ trụ khả kiến.
Vì sao phóng tàu vũ trụ phải dùng tên lửa nhiều tầng? Chỉ khi đạt được tốc độ bay 7,9 km/s thì vệ tinh nhân tạo hay tàu vũ trụ mới không rơi trở lại mặt đất. Các con tàu lên Mặt trăng cần có tốc độ 11,2 km/s, còn muốn bay tới các hành tinh khác tốc độ phải lớn hơn nữa. Làm thế...
Kỳ lạ: Hành tinh hơn 4.000 độ C nóng nhất vũ trụ Các nhà thiên văn học Mỹ tìm thấy ngoại hành tinh nóng nhất từ trước tới nay xoay quanh ngôi sao có nhiệt độ gấp đôi Mặt Trời.

Lõi của Mặt trời trông ra sao?

Thứ tư, 08/07/2020 07:07
Lõi của Mặt trời trông ra sao? Khi tới bề mặt của Mặt trời, chúng ta sẽ thấy ở đây thật là nóng, vì nhiệt độ bề mặt của Mặt trời là 5.700 độ C, ánh sáng vô cùng chói chang đến mức lóa mắt.
Thiên thạch nổ phát sáng trên bầu trời Nhật Bản Một thiên thạch đã nổ tung và phát sáng trên bầu trời thủ đô Tokyo, Nhật Bản khi đâm vào bầu khí quyển Trái đất vào ngày thứ Năm tuần trước.
Phát hiện hành tinh xuyên không nặng gấp 922 lần Trái Đất Trên hành tinh kỳ lạ này, 2 mùa hè và 2 mùa đông trôi qua chỉ trong vòng... 36 giờ!
Hệ mặt trời có 2 hành tinh đang đổ mưa kim cương Hệ Mặt Trời có thể là một kho báu vô cùng đắt giá với mưa kim cương đang ồ ạt đổ nơi "trái tim" của 2 hành tinh là Sao Hải Vương và Sao Thiên Vương.
NASA công bố hình ảnh hoàng hôn khi nhìn từ hành tinh khác Nhiều người yêu thích ngắm hoàng hôn vì vẻ đẹp lộng lẫy của nó. Tuy nhiên hoàng hôn sẽ đẹp theo nhiều kiểu khác nhau nếu chúng ta chiêm ngưỡng nó ở những vị trí khác nhau. Vậy còn nếu bạn đang ngồi từ một hành tinh khác không...
Bình luận mới nhất