UFO đột nhiên xuất hiện ở núi Everest khiến khoa học đau đầu tìm hiểu Một bức ảnh cho thấy có UFO xuất hiện trên sườn núi Everest, ở một độ cao mà không chiếc trực thăng nào bay tới.

Vũ trụ lớn đến đâu – Trái Đất bé nhường nào?

Thứ Hai, 25/06/2018 03:06  - Lượt xem: 59
Vũ trụ lớn đến đâu – Trái Đất bé nhường nào? Tất cả tri thức mà chúng ta có được đều giới hạn trong phạm vi Trái Đất, nhưng Trái Đất nằm ở đâu trong Vũ Trụ bao la này, so sánh với toàn Vũ trụ thì Trái Đất nhỏ bé đến mức độ nào?
Muốn thấy mặt trời cả ngày không lặn, hãy đến Iceland! Bạn có biết đất nước Iceland là quốc gia duy nhất trên thế giới không có muỗi? Bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn khi ghé thăm đất nước sở hữu nguồn địa chất kỳ diệu này.
Bão nhiệt đới ngày càng di chuyển chậm dần và đó là tin xấu đối với tất cả chúng ta đang có xu hướng di chuyển chậm hơn so với bình thường. Hệ lụy từ việc bão di chuyển chậm là những trận mưa lớn và gió giật dai dẳng.

Phát hiện hành tinh có lượng nước gấp ba lần sao Thổ

Chủ nhật, 24/06/2018 05:06  - Lượt xem: 33
Phát hiện hành tinh có lượng nước gấp ba lần sao Thổ Các nhà khoa học tại Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) phát hiện ngoại hành tinh WASP-39b nằm cách Trái Đất 700 năm ánh sáng chứa một lượng nước khổng lồ dưới dạng hơi trong khí quyển, gần bằng ba lần lượng nước trên sao Thổ.
Những bức ảnh cuối cùng của tàu Cassini trong sứ mệnh sao Thổ Tàu Cassini gửi về Trái Đất những hình ảnh cuối cùng về sao Thổ trước khi tự sát chiều hôm nay.
Người yêu thiên văn sắp được chiêm ngưỡng hiện tượng kỳ thú 15 năm mới có Vào ngày 31/7 tới, sao Hỏa sẽ tiến tới điểm gần nhất trên quỹ đạo của nó với Trái Đất lúc đó, sao Hỏa trông sẽ to hơn và sáng hơn trên bầu trời, rất dễ nhìn thấy bằng mắt thường.

Con người làm gì để liên lạc với người ngoài hành tinh?

Thứ bảy, 23/06/2018 06:06  - Lượt xem: 60
Con người làm gì để liên lạc với người ngoài hành tinh? Trong những năm qua, một số chuyên gia, nhà khoa học cố gắng tìm kiếm và liên lạc với người ngoài hành tinh. Các chuyên gia hy vọng sẽ sớm nhận được lời chào từ người ngoài hành tinh và phản hồi lại thông điệp mà con người đã...
Cách chúng ta 740 triệu năm ánh sáng là một hố đen vũ trụ hoàn toàn khác biệt Dù đã trải qua hàng chục năm nghiên cứu, những gì thu được về hố đen vũ trụ vẫn chỉ như muối bỏ bể so với tiềm năng kiến thức được cung cấp bởi chúng.

Dấu vết người ngoài hành tinh từng ghé sao Hỏa?

Thứ sáu, 22/06/2018 11:06  - Lượt xem: 161
Dấu vết người ngoài hành tinh từng ghé sao Hỏa? Giả thuyết người ngoài hành tinh từng ghé sao Hỏa được đưa ra sau khi các cấu trúc kỳ lạ được tìm thấy trên hành tinh Đỏ.
Trạm vũ trụ Trung Quốc thứ hai có thể sắp rơi xuống Trái Đất Trung Quốc đang hạ thấp quỹ đạo của trạm Thiên Cung 2 nặng 8,6 tấn, làm dấy lên suy đoán trạm sắp rơi trở lại Trái Đất.
Vì sao Nguyệt thực chưa bao giờ được các tiền nhân hào hứng chờ đón? Sự trỗi dậy của quỷ dữ, những con thú hoang dã hiếu chiến, hay rất nhiều các hình tượng ghê rợn khác, đều chính là nguyên nhân dẫn đến việc Mặt Trăng bị "ăn" mất và đổ máu đẫm ướt trên bầu trời.

Đụn cát màu xanh bí ẩn trên sao Hỏa

Thứ sáu, 22/06/2018 08:06  - Lượt xem: 196
Đụn cát màu xanh bí ẩn trên sao Hỏa NASA vừa công bố một cấu trúc đụn cát lạ lẫm về cả hình dạng và màu sắc vừa được tàu Reconnaissance Orbiter gửi về Trái Đất.
Không GPS, không Google Map - các phi hành gia định vị trong vũ trụ như thế nào? Hệ tọa độ thiên văn được xây dựng dựa trên hệ tọa độ địa lý, là một công cụ đắc lực giúp các phi hành gia định vị trong không gian.
Thế giới tương lai năm 3906 qua lời kể của người đàn ông du hành thời gian Paul Dienach Sau một năm ở trạng thái hôn mê do mắc một căn bệnh kỳ lạ Paul Dienach cho biết ý thức của ông đã tiến nhập vào cơ thể của một người đàn ông sống tại năm 3906.
Bình luận mới nhất