Video: Cá cảnh "diễn xiếc" nhảy qua vòng trên mặt nước

Thứ Hai, 13/08/2018 03:08  - Lượt xem: 203
Video: Cá cảnh "diễn xiếc" nhảy qua vòng trên mặt nước Cá xiêm quẫy mình nhảy lên khỏi mặt nước và khéo léo chui qua chiếc vòng nhỏ trên cao theo hiệu lệnh của chủ nhân.
Video: Diều hâu sà xuống săn rắn, không ngờ bị siết cứng đờ Một con diều hâu được phát hiện trong tình trạng bất động, toàn thân cứng đờ sau khi sà xuống săn một con rắn Bull dài hơn một mét.

Kinh ngạc kiến trộm kim cương từ cửa hàng trang sức

Chủ nhật, 12/08/2018 04:08  - Lượt xem: 673
Kinh ngạc kiến trộm kim cương từ cửa hàng trang sức Kiến dường như nhỏ bé và vô hại, nhưng chúng có thể đánh cắp những tài sản giá trị nhất khỏi nhà bạn.
Video: "Ếch ninja" tung cước đá bay ong bắp cày để bảo vệ trứng Hyalinobatrachium valerioi còn được mệnh danh là "ếch ninja". Ếch ninja bố có trách nhiệm bảo vệ trứng.

Video: Cầu treo đáy kính dài nhất thế giới ở Trung Quốc

Thứ sáu, 10/08/2018 01:08  - Lượt xem: 281
Video: Cầu treo đáy kính dài nhất thế giới ở Trung Quốc Cầu treo đáy kính ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, có chiều dài gần 500m và có thể chịu trọng lượng của 2.000 người.
Video: Cuộc chiến không cân sức giữa tôm hùm nhỏ và tôm tích Mới đây 1 kênh youtube Majestic AquariumsTV chia sẻ 1 video cho tôm tích đấu với tôm hum nhỏ, video nhanh chóng nhận đươc 1 triệu view, cùng nhiều lời bình luận thích thú, chỉ vài giây chú tôm hùm đã bị tôm tích búng cho gãy hết càng và chân.

Rắn hổ mang gồng mình nôn ra bao nhựa

Thứ năm, 09/08/2018 03:08  - Lượt xem: 171
Rắn hổ mang gồng mình nôn ra bao nhựa Rắn hổ mang kẹt trên trần nhà được người cứu hộ đưa xuống và ngay lập tức nhả lại món đồ nó không thể tiêu hóa.
Cuộc chiến không cân sức giữa cua và tôm tích cực gay cấn Kênh youtube Animals in Action chia sẻ 1 video vô cùng thú vị và hài hước cuộc chiến giữa cua và tôm tích, sau 3 round đấu chú cua đã gẫy 1 cái càng, cùng xem video nhé

Video: Tại sao hố tử thần xuất hiện ở khắp mọi nơi?

Thứ tư, 08/08/2018 04:08  - Lượt xem: 135
Video: Tại sao hố tử thần xuất hiện ở khắp mọi nơi? Dường như hố tử thần xuất hiện không chừa bất kỳ nơi nào, chúng nuốt chửng mọi thứ nằm trong đường đi của mình, và nhìn chung trông chúng giống như hiện tượng tận thế.

Video: Quá trình hình thành những cơn nấc cụt ở người.

Thứ tư, 08/08/2018 02:08  - Lượt xem: 205
Video: Quá trình hình thành những cơn nấc cụt ở người. Charles Osborne bắt đầu bị nấc cụt vào năm 1922 sau khi bị một con lợn thiến rơi trúng đầu, mãi đến 68 năm sau ông mới khỏi
Video chưa từng có từ chiếc camera bị dung nham núi lửa nuốt chửng Vận may hiếm có giúp chủ nhân chiếc camera có được đoạn clip “vô tiền khoáng hậu”.

Video: Nguồn gốc đường chỉ tay của con người

Thứ Hai, 06/08/2018 03:08  - Lượt xem: 379
Video: Nguồn gốc đường chỉ tay của con người Đường chỉ tay là nếp nhăn tự nhiên hình thành từ trước khi chúng ta ra đời và không có cơ sở khoa học nào sau cách xem chỉ tay để dự đoán tương lai.
Video: Cách tạo lưỡi dao bằng giấy cắt xuyên nhựa và gỗ Một thợ thủ công người Mỹ chia sẻ cách biến tờ giấy A4 thành công cụ cầm tay sắc như dao có thể cắt xuyên bìa cứng, nhựa và thậm chí cả gỗ.
Thang máy rơi tự do, nếu nhảy lên thì có sống được không? Liệu rằng cú bật nhảy trước lúc chạm đất khi thang máy rơi có giúp bạn sống sót được không? Câu trả lời là...
Video: Độ sâu lớn nhất dưới lòng đất con người từng chinh phục Nếu con người có thể đi xuống tâm Trái đất sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều công sức hơn chúng ta tưởng nhiều.
Bình luận mới nhất