Thót tim với cuộc đua marathon trên những sợi dây treo lơ lửng cách 100m so với mặt đất Với những người không đủ sự can đảm, có lẽ chỉ riêng việc nhìn xuống dưới từ độ cao 100 mét đã là một điều cực kỳ khó khăn chứ chưa nói đến việc di chuyển một quãng đường dài tới 100 mét như những vận động viên này.

Video nhảy từ đỉnh Everest cao hơn 7km Tin nóng

Chủ nhật, 06/05/2018 02:05  - Lượt xem: 41
Video nhảy từ đỉnh Everest cao hơn 7km  Tin nóng Một vận động viên thể thao mạo hiểm người Nga vừa tuyên bố ông đã lập một kỷ lục thế giới danh hiệu người nhảy xuống từ độ cao nhất khi ông nhảy khỏi đỉnh núi Everest ở một điểm có độ cao 7.220m so...
Toyota Fortuner bị 'vặt' sạch gương và logo trong vòng một phút Chiếc Fortuner đỗ ở khu đô thị Văn Quán (Hà Nội) bị vặt sạch logo, chụp la-zăng và cặp gương chiếu hậu lúc 2 giờ ngày 4/5.
Video: Cơ chế hoạt động của ba loại gây mê trong phẫu thuật. Các bác sĩ thường kết hợp gây mê cục bộ, gây mê dạng hít, gây mê bằng cách tiêm tĩnh mạch để tạo sự cân bằng chuẩn trong phẫu thuật.
Video: Mẫu xe có thể chạy xuyên nước Mỹ chỉ với 3,7 lít xăng Chiếc xe do các sinh viên Đại học Laval, Canada chế tạo có thể chạy quãng đường 4.500km chỉ với chưa đầy 4 lít xăng.
Video hay: 10 thí nghiệm khoa học cực thú vị với chất lỏng Video dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn yêu khoa học 10 thí nghiệm thú vị với chất lỏng.
Tìm hiểu quá trình tiến hóa của con người sau 550 triệu năm trong 1 phút Trong 60 giây tới, bạn sẽ được lên cỗ máy thời gian để ngược dòng lịch sử về thăm tổ tiên con người từ hàng trăm triệu năm trước.
Kỳ lạ hiện tượng nước biển phát sáng xuất hiện ở Australia Hiện tượng bờ biển phát sáng xuất hiện ở bang Tasmania, Australia ngày 11/3 vừa khiến cư dân mạng tò mò.
Sự thay đổi của Trái đất gây ra bởi con người trong 3 thập kỷ 30 năm là khoảng thời gian dài, một cô gái trẻ sẽ biến thành một người phụ nữ trung niên, một đưa bé biết bò sẽ trở thành một người trưởng thành và thiên nhiên sẽ bị thay đổi (đặc biệt nhanh với sự ra tay của con người).

Động vật nhìn thấy trong bóng tối như thế nào?

Thứ Ba, 21/03/2017 01:03  - Lượt xem: 1,158
Động vật nhìn thấy trong bóng tối như thế nào? Trong lúc con người sử dụng bóng tối để ngủ, nhiều loài động vật khác hoạt động mạnh mẽ khi màn đêm buông xuống.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn cho xà phòng vào lò vi sóng?

Thứ sáu, 17/03/2017 11:03  - Lượt xem: 998
Điều gì sẽ xảy ra khi bạn cho xà phòng vào lò vi sóng? Chuyện gì sẽ xảy ra khi chúng ta cho xà phòng vào lò vi sóng? Để biết câu trả lời bạn hãy theo dõi video sau đây:

Đường chỉ tay được hình thành ra sao, bạn biết không?

Thứ sáu, 17/03/2017 01:03  - Lượt xem: 758
Đường chỉ tay được hình thành ra sao, bạn biết không? Đường chỉ tay là nếp nhăn tự nhiên hình thành từ trước khi chúng ta ra đời và không có cơ sở khoa học nào sau cách xem chỉ tay để dự đoán tương lai.
Sau 7 ngày không ngủ liên tục bạn sẽ rơi vào trạng thái "Zombie" Nếu không ngủ liên tục trong 7 ngày liên tiếp, cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái đờ đẫn vô hồn giống hệt như xác sống.
Ảo giác người đi xe đạp trên cửa kính ô tô gây sốt mạng xã hội Hình vẽ người đi xe đạp trên cửa sổ xe ôtô dường như đang chạy đua với người đi bộ trên con phố đông đúc ở New York bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội.
Cả đàn cua nhện khổng lồ xé xác bạch tuộc dưới đáy biển Cảnh đội quân cua nhện khổng lồ xé xác bạch tuộc mới đây được ghi hình ở đáy biển thuộc vịnh Port Phillip, gần Melbourne, Úc.
Bình luận mới nhất