Nơi bí ẩn mà cả con người và động vật đều không thể tiếp cận Hãy cùng khám phá thêm về một trong những nơi bí ẩn nhất trên thế giới nhé!
Clip: Cha đẻ phát minh ra bóng đèn và những điều bí ẩn Ai mới là người phát minh ra bóng đèn, câu hỏi sẽ khiến độc giả phải băn khoăn.
Màn 'ảo thuật' bổ dưa hấu bằng một cây tăm hút triệu view Anh chàng Ấn Độ dùng tăm cắm vào gần cuống, sau đó búng nhẹ là quả dưa đã nứt thành nhiều phần.
29 điều đặc biệt chỉ tồn tại ở Nhật Bản Có rất nhiều quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới vì một số đặc thù nào đó. Nhật Bản, có lẽ là một trong những đất nước kỳ lạ nhất.
Những cuộc đối đầu trên thảo nguyên Thế giới động vật và những cuộc đối đầu trên thảo nguyên để sinh tồn.
Video: Cá cảnh "diễn xiếc" nhảy qua vòng trên mặt nước Cá xiêm quẫy mình nhảy lên khỏi mặt nước và khéo léo chui qua chiếc vòng nhỏ trên cao theo hiệu lệnh của chủ nhân.
Video: Diều hâu sà xuống săn rắn, không ngờ bị siết cứng đờ Một con diều hâu được phát hiện trong tình trạng bất động, toàn thân cứng đờ sau khi sà xuống săn một con rắn Bull dài hơn một mét.
Kinh ngạc kiến trộm kim cương từ cửa hàng trang sức Kiến dường như nhỏ bé và vô hại, nhưng chúng có thể đánh cắp những tài sản giá trị nhất khỏi nhà bạn.
Video: "Ếch ninja" tung cước đá bay ong bắp cày để bảo vệ trứng Hyalinobatrachium valerioi còn được mệnh danh là "ếch ninja". Ếch ninja bố có trách nhiệm bảo vệ trứng.
Video: Cầu treo đáy kính dài nhất thế giới ở Trung Quốc Cầu treo đáy kính ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, có chiều dài gần 500m và có thể chịu trọng lượng của 2.000 người.
Video: Cuộc chiến không cân sức giữa tôm hùm nhỏ và tôm tích Mới đây 1 kênh youtube Majestic AquariumsTV chia sẻ 1 video cho tôm tích đấu với tôm hum nhỏ, video nhanh chóng nhận đươc 1 triệu view, cùng nhiều lời bình luận thích thú, chỉ vài giây chú tôm hùm đã bị tôm tích búng cho gãy hết càng và chân.
Rắn hổ mang gồng mình nôn ra bao nhựa Rắn hổ mang kẹt trên trần nhà được người cứu hộ đưa xuống và ngay lập tức nhả lại món đồ nó không thể tiêu hóa.
Cuộc chiến không cân sức giữa cua và tôm tích cực gay cấn Kênh youtube Animals in Action chia sẻ 1 video vô cùng thú vị và hài hước cuộc chiến giữa cua và tôm tích, sau 3 round đấu chú cua đã gẫy 1 cái càng, cùng xem video nhé
Video: Tại sao hố tử thần xuất hiện ở khắp mọi nơi? Dường như hố tử thần xuất hiện không chừa bất kỳ nơi nào, chúng nuốt chửng mọi thứ nằm trong đường đi của mình, và nhìn chung trông chúng giống như hiện tượng tận thế.
Video: Quá trình hình thành những cơn nấc cụt ở người. Charles Osborne bắt đầu bị nấc cụt vào năm 1922 sau khi bị một con lợn thiến rơi trúng đầu, mãi đến 68 năm sau ông mới khỏi