Thời công nghệ, ngay cả vải cũng được "dệt" từ sợi quang, đèn led Với các loại vải này, quần áo không còn là vật giữ ấm và làm đẹp mà còn thực sự hữu ích với cuộc sống của hiện đại của con người.
Kiếm tiền nhờ tìm "đá thần" phát sáng cực hiếm ở Mỹ Một nhân viên casino đã phát hiện những viên đá phát sáng tại bờ hồ Superior ở bang Michigan, Mỹ.
Triển vọng chế tạo máy quét an ninh có khả năng phát hiện chất nổ Terahertz, nhóm các nhà vật lý tại trường Đại học Sussex đã đưa ra một kế hoạch chi tiết có thể dẫn đến sự phát triển của máy quét an ninh sân bay có khả năng phát hiện chất nổ.
Chiếc camera không ống kính này chính là tương lai của nhiếp ảnh Để chụp được một bức hình, dù chụp từ chiếc điện thoại hay một chiếc DSLR cao cấp, thì một bộ phận không thể thiếu chính là ống kính.
Không người lái, con tàu nặng hơn nghìn tấn thoắt ẩn thoắt hiện trên biển gần 4 thập kỷ? mà cho đến bây giờ vẫn chưa thể lý giải.
Súng bắn tỉa cực mạnh Nga có thể xóa sổ cả đơn vị lính Mỹ Theo National Interest, chiến dịch quân sự của Nga ở Syria và Ukraine đã đem về nhiều kinh nghiệm thực chiến quý giá cho quân đội.
Cận cảnh xe đạp đi trên mặt nước độc đáo sắp ra mắt Hydrofoiler XE-1 sử dụng các module đặc biệt để tự nổi trên mặt nước. Ngoài ra, Hydrofoiler XE-1 còn có thể hoạt động trở lại nếu bị lật nhào trên nước.
Thành công khôi phục thị lực ở chuột nhờ liệu pháp gene Hi vọng trong tương lai có thể chữa khỏi bệnh mất thị lực ở người ngày càng tăng sau khi một nhóm các nhà khoa học thành công khôi phục thị lực của chuột, nhờ sử dụng kĩ thuật liệu pháp gene cải tiến mới
Máy bán pizza tự động ở Nhật - Chẳng cần lo cửa hàng đóng cửa, cứ ra mua là có! Ngay cả khi cửa hàng có đóng cửa hoặc chưa mở, bạn vẫn có thể mua pizza nóng hổi từ những cỗ máy bán hàng tự động vô cùng tiện lợi này tại Nhật
Công dụng mới của wifi: Phát hiện bom và vật liệu nổ cực chính xác! Sẽ không bao giờ có các vụ khủng bố, đặt bom trong túi xách tại nơi công cộng nữa, nếu hệ thống này thành hiện thực.
Lũ muỗi "giấy” này trông thật đến nỗi ai nhìn cũng muốn đập cho phát Liệu bạn có thể nhận ra những con muỗi trong bài viết này là thật hay giả?
Tại sao vẽ đường tròn hoàn hảo bằng tay lại là việc cực kì khó? Thừa nhận đi, vẽ được một đường tròn hoàn hảo là một trong những việc khó nhất mà bạn từng làm đúng không?
Phẫu thuật thẩm mỹ giống ảnh selfie: Hiện tượng "mặc cảm Snapchat" Trước đây, bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang ảnh của những người nổi tiếng đến làm minh họa cho bác sỹ phẫu thuật về diện mạo và dáng vẻ mà họ muốn trở thành, nhưng trong những năm gần đây, điều này đang dần trở nên...
Kết cục thảm thương của những chiếc xe ô tô lao qua 100 gờ giảm tốc với vận tốc 160km/h Với những gì sẽ xảy ra khi lái xe với vận tốc 160km/h lao qua 100 gờ giảm tốc, có lẽ không có tài xế nào sống sót nổi.

Video: Quy trình sản xuất iPhone

Thứ năm, 16/08/2018 04:08  - Lượt xem: 265
Video: Quy trình sản xuất iPhone Để sản xuất một chiếc iPhone, các công nhân ở trong xưởng phải thực hiện vô số các công đoạn như: Lắp ráp, thử nghiệm sản phẩm hay đóng gói.
Bình luận mới nhất