Vật liệu mới từ thiên nhiên thay thế chất dẻo

Thứ năm, 13/12/2018 09:12  - Lượt xem: 0
Vật liệu mới từ thiên nhiên thay thế chất dẻo Tại một viện nghiên cứu ở Brindisi, miền đông nước Ý, người ta đang nấu một thứ đặc biệt trong cái nồi to, không phải là món mỳ ống truyền thống mà là chất dẻo hữu cơ.

Loa và micro trong suốt cho phép da bạn phát nhạc

Thứ năm, 27/09/2018 12:09  - Lượt xem: 195
Loa và micro trong suốt cho phép da bạn phát nhạc Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã liên kết với Viện Nghiên cứu khoa học và công nghệ quốc gia Ulsan (UNIST) để trình diễn công nghệ mới mang theo người, sẽ biến làn da của bạn thành một chiếc loa.
“Gã khổng lồ công nghệ” Google tròn 20 tuổi - 2 thập kỷ làm thay đổi cuộc sống Ngày 27/9/2018 đánh dấu 20 năm ngày thành lập của một trong những “gã khổng lồ công nghệ” lớn nhất thế giới hiện nay, Google.
Thời công nghệ, ngay cả vải cũng được "dệt" từ sợi quang, đèn led Với các loại vải này, quần áo không còn là vật giữ ấm và làm đẹp mà còn thực sự hữu ích với cuộc sống của hiện đại của con người.

Kiếm tiền nhờ tìm "đá thần" phát sáng cực hiếm ở Mỹ

Thứ năm, 20/09/2018 01:09  - Lượt xem: 151
Kiếm tiền nhờ tìm "đá thần" phát sáng cực hiếm ở Mỹ Một nhân viên casino đã phát hiện những viên đá phát sáng tại bờ hồ Superior ở bang Michigan, Mỹ.
Triển vọng chế tạo máy quét an ninh có khả năng phát hiện chất nổ Terahertz, nhóm các nhà vật lý tại trường Đại học Sussex đã đưa ra một kế hoạch chi tiết có thể dẫn đến sự phát triển của máy quét an ninh sân bay có khả năng phát hiện chất nổ.
Chiếc camera không ống kính này chính là tương lai của nhiếp ảnh Để chụp được một bức hình, dù chụp từ chiếc điện thoại hay một chiếc DSLR cao cấp, thì một bộ phận không thể thiếu chính là ống kính.
Không người lái, con tàu nặng hơn nghìn tấn thoắt ẩn thoắt hiện trên biển gần 4 thập kỷ? mà cho đến bây giờ vẫn chưa thể lý giải.
Súng bắn tỉa cực mạnh Nga có thể xóa sổ cả đơn vị lính Mỹ Theo National Interest, chiến dịch quân sự của Nga ở Syria và Ukraine đã đem về nhiều kinh nghiệm thực chiến quý giá cho quân đội.
Cận cảnh xe đạp đi trên mặt nước độc đáo sắp ra mắt Hydrofoiler XE-1 sử dụng các module đặc biệt để tự nổi trên mặt nước. Ngoài ra, Hydrofoiler XE-1 còn có thể hoạt động trở lại nếu bị lật nhào trên nước.
Thành công khôi phục thị lực ở chuột nhờ liệu pháp gene Hi vọng trong tương lai có thể chữa khỏi bệnh mất thị lực ở người ngày càng tăng sau khi một nhóm các nhà khoa học thành công khôi phục thị lực của chuột, nhờ sử dụng kĩ thuật liệu pháp gene cải tiến mới
Máy bán pizza tự động ở Nhật - Chẳng cần lo cửa hàng đóng cửa, cứ ra mua là có! Ngay cả khi cửa hàng có đóng cửa hoặc chưa mở, bạn vẫn có thể mua pizza nóng hổi từ những cỗ máy bán hàng tự động vô cùng tiện lợi này tại Nhật
Công dụng mới của wifi: Phát hiện bom và vật liệu nổ cực chính xác! Sẽ không bao giờ có các vụ khủng bố, đặt bom trong túi xách tại nơi công cộng nữa, nếu hệ thống này thành hiện thực.
Lũ muỗi "giấy” này trông thật đến nỗi ai nhìn cũng muốn đập cho phát Liệu bạn có thể nhận ra những con muỗi trong bài viết này là thật hay giả?
Tại sao vẽ đường tròn hoàn hảo bằng tay lại là việc cực kì khó? Thừa nhận đi, vẽ được một đường tròn hoàn hảo là một trong những việc khó nhất mà bạn từng làm đúng không?
Bình luận mới nhất