Kỳ bí tục ướp xác có một không hai ở Philippines Từ năm 2000 trước Công nguyên, người Ibaloi ở Philippines đã thực hành một văn hóa mai táng vô cùng khác biệt.
Những địa điểm cực dị và bí ẩn chỉ được thế giới biết đến kể từ khi... Google Maps ra đời Google Maps thực sự có thể mang đến sự chính xác đến đáng sợ.
TOP 8 "cao thủ ngầm" trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, 1 trong số đó đã hóa "ma ám" khi bị giết oan Nhiều fan cứng của Tam Quốc Diễn Nghĩa vẫn thường tặc lưỡi tiếc nuối vì còn khá nhiều những "thế ngoại cao nhân" vừa kỳ bí vừa tài giỏi nhưng lại nằm ngoài vòng xoáy phân tranh, sống ẩn cư nơi núi sâu rừng già.
14 điểm ẩn chứa những kho báu "khủng" nhất thế giới Bullion Vault
Du khách trả lại cổ vật sau 15 năm Một khách du lịch đã gửi trả lại nhiều mảnh cổ vật thuộc thành phố cổ Pompeii sau 15 năm “dính lời nguyền” và gặp nhiều điều xui xẻo.
Thấy khối đá lạ ngoài biển, đem về nhà không ngờ là báu vật hàng trăm nghìn USD Một tảng đá bí ẩn nặng 4kg do một ngư dân trên đảo Orchid ở Đài Loan tìm thấy gần đây được xác nhận là khối long diên hương. M
Bí ẩn 2 cặp nam nữ nằm úp lên nhau trong mộ cổ 5.000 năm Một ngôi mộ cổ kỳ bí vừa khai quật ở Tây Siberia đã đem đến cho nhóm khảo cổ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.
7 điều có thể bạn chưa biết về người Vikings Người Vikings là những chiến binh trên biển của vùng Bắc Âu (Scandinavian), sự tồn tại của họ là nguồn cảm hứng cho vô số câu chuyện thần thoại, tiểu thuyết, phim ảnh và cả kịch. Từ thế kỷ thứ 8 đến thế kỷ thứ 11, những...
Mô não thủy tinh của nạn nhân vụ phun trào núi lửa cổ đại Những tế bào não trong xác người đàn ông trẻ chết trong vụ phun trào núi lửa Vesuvius năm 79 bị thủy tinh hóa sau khi tiếp xúc với tro nóng.
Hội chứng bí ẩn khiến bệnh nhân quên tiếng mẹ đẻ sau một đêm Năm 2018, Michelle Myers (47 tuổi, ở Arizona, Mỹ) gây xôn xao dư luận bởi hội chứng bí ẩn mà cô gặp phải. Theo ABC 15, bà mẹ 7 con gặp cơn đau đầu dữ dội. Sau đó, Myers đi ngủ. Khi thức dậy, bất ngờ người phụ nữ này quên tiếng mẹ...
"Hang tình yêu" 40.000 tuổi: Nơi ra đời con lai giữa 2 loài người Một di chỉ có giá trị đặc biệt quan trọng với lịch sử định cư và tiến hóa của loài người hiện đại đã được khai quật tại Bồ Đào Nha.
“Mắt quỷ” dưới chân núi Côn Lôn khiến du khách sợ hãi khi nhìn thấy "Mắt quỷ".
Vì sao một số trẻ em lại có những người bạn tưởng tượng? Những người bạn tưởng có thể khá lạ lẫm hay thậm chí là đáng sợ đối với người lớn, nó tùy vào nhận định của mỗi người.
Vì sao nhiều bộ phận không biến mất hoàn toàn khi tiến hóa? Bạn biết mảng hồng nhỏ xíu ở khóe mắt chứ? Nó vốn là phần còn lại của mí mắt thứ ba.
Nọc độc của cá mặt thỏ nguy hiểm thế nào? Loài vật này có hình dáng của cá nhưng phần đầu và hàm răng sắt nhọn như thỏ.