Hải Dương: Phát hiện mộ cổ trong hang đá trên 3.000 năm tuổi, còn nhiều di cốt Được phép của Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch, vừa qua, Hội Khảo cổ học Việt Nam đã tiến hành khai quật một ngôi mộ cổ tại Hang Dê (Khu Bích Nhôi 3, thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, Hải Dương).
Kỳ lạ người đàn ông cho rắn độc cắn đều đặn hàng tuần Suốt nhiều năm qua, người đàn ông này chịu hàng trăm vết rắn cắn, thậm chí phải nhập viện và suýt chết 5 lần.

Giải mã bí mật quái vật truyền kiếp hồ Loch Ness

Thứ năm, 24/05/2018 12:05  - Lượt xem: 20
Giải mã bí mật quái vật truyền kiếp hồ Loch Ness Nhóm các nhà khoa học quốc tế sẽ tiến hành phân tích ADN để xác nhận hoặc bác bỏ huyền thoại về quái vật hồ Loch Ness, The Associated Press đưa tin.

Bất ngờ tim thấy tàu ngầm Hitler ở ven biển

Thứ năm, 24/05/2018 09:05  - Lượt xem: 30
Bất ngờ tim thấy tàu ngầm Hitler ở ven biển Tàu ngầm U-3523 của Đức, được cho là chiếc tàu đã chở tướng tá của Đệ tam đế chế đào tẩu, vừa được tìm thấy ở đáy eo biển Skagerrak, kênh TV2 của Đan Mạch đưa tin.
Rất có thể Hitler giấu 1 căn cứ đặc biệt ở Nam Cực và Mỹ đã điều tàu sân bay săn tìm Trong Thế chiến II, Đức Quốc Xã đã thực hiện một số thí nghiệm kỳ dị bằng những công nghệ vô danh, để mong cai trị thế giới và nơi chúng làm việc đó có thể ở Nam Cực.
Tiết lộ mạng lưới 10 hầm ngầm tuyệt mật của Hitler thời Đức Quốc xã Pháo đài Mimoyecques là cái tên hiện đại dùng để ám chỉ cho một khu phức hợp quân sự ngầm có từ thời ĐCTGII, nó được xây dựng bởi các lực lượng quân ĐQX trong khoảng giữa năm 1943 và 1944.
Vì sao Tam Đại Điện trong Tử Cấm Thành lại không có một bóng cây? Sở hữu diện tích chiếm tới 1/10 tổng diện tích Cố cung, nhưng tòa kiến trúc này lại không trồng bất kỳ một bóng cây xanh nào vì lý do phong thủy dưới đây.
Khảo cổ học chứng minh: Khoa học hiện đại chỉ là sản phẩm sao chép của người tiền sử Rất nhiều người chúng ta vẫn luôn nghĩ rằng, nền khoa học hiện nay là phát minh của người hiện đại. Tuy nhiên rất nhiều phát hiện khảo cổ học đã cho thấy, từ những niên đại rất xa xưa, cách xa rất nhiều thời kỳ văn minh của...
Những tiên đoán về năm 2018 chẳng ai mong muốn sẽ xảy ra Những dự báo của các nhà tiên tri trong năm 2018 đã vẽ lên một viễn cảnh bất ổn với một chuỗi thiên tai: siêu núi lửa, động đất, sóng thần ập đến trái đất… không ai muốn sẽ xảy ra.
Bảo bối giúp nhà tiên tri Vanga đưa ra những tiên đoán lạnh người ‘Bảo bối’ giúp bà Vanga tiên đoán đúng về thế giới rất đơn giản, đó là những viên đường. Thông thường, trước khi đưa ra lời tiên đoán, thư ký của bà sẽ thắp lên những ngọn nến, bà Vanga ngồi lặng lẽ, đặt 3 viên đường...
Thuật thôi miên và 6 bí ẩn ít người biết đến trong thế giới tiềm thức Bạn có tin hay không về việc thuật thôi miên có thể điều khiển suy nghĩ và hành động của những người xung quanh?

5 loài cá tiến vua huyền thoại của Việt Nam

Thứ Ba, 22/05/2018 10:05  - Lượt xem: 32
5 loài cá tiến vua huyền thoại của Việt Nam Những loài cá quý hiếm, thịt tuyệt ngon này từng "vinh dự" được hiện diện trên bàn tiệc của các vua chúa Việt Nam thời xưa.

Chuyện về 9 người sống sót trong thảm họa Titanic

Thứ Ba, 22/05/2018 05:05  - Lượt xem: 36
Chuyện về 9 người sống sót trong thảm họa Titanic Ngày 10/4/1912, tàu Titanic thuộc sở hữu của Công ty vận tải biển The White Star Line, khởi hành từ cảng Southampton, Anh Quốc đến thành phố New York, Mỹ, và đây cũng là chuyến đi đầu tiên kể từ khi hạ thủy.

Bộ lạc Himba có phụ nữ để ngực trần ở châu Phi

Thứ Ba, 22/05/2018 01:05  - Lượt xem: 61
Bộ lạc Himba có phụ nữ để ngực trần ở châu Phi Sinh sống ở vùng phía Bắc Namibia, bộ lạc Himba vẫn sinh sống như thời nguyên thủy. Phụ nữ ở đây không mặc áo mà để ngực trần.
Sau hơn 2 thế kỷ, cuối cùng cũng có người tìm cách giải oan cho Mozart Lịch sử biết đến Wolfgang Amadeus Mozart là một thiên tài soạn nhạc, người đã có thể sáng tác ngay từ khi lên 3.
Bình luận mới nhất