Sự thật về những miệng giếng bên trong Cố Cung: Không ai dám uống nước vì sợ! Có đến hàng chục miệng giếng lớn nhỏ khác nhau, nhưng cách đây hàng trăm năm trở về trước, những chiếc giếng ấy đã trở thành nỗi sợ hãi của người trong Cố Cung.
Các công trình bằng đá hoàn hảo thời cổ đại phá vỡ mọi khái niệm logic và lịch sử Bằng một cách nào đó mà con người cổ đại có thể di chuyển và đặt những khối đá nặng hàng tấn lại với nhau một cách hoàn hảo và ăn khớp với nhau được như vậy. Đây quả thách thức quá lớn cho giới khoa học hiện đại hôm nay.

Giật mình chuyện tấn công tình dục thời Ai Cập cổ đại

Thứ bảy, 21/07/2018 04:07  - Lượt xem: 46
Giật mình chuyện tấn công tình dục thời Ai Cập cổ đại Mảnh giấy cói 3.000 năm tuổi của người Ai Cập cổ đại mới được các chuyên gia tìm thấy là một phần của tài liệu có tên gọi Papyrus Salt 124.
Tô Ma Lạt: Cung nữ duy nhất được cả hoàng tộc kính trọng, chết đi có hoàng đế để tang Không xuất thân danh giá, không làm phi tần cũng chẳng tranh giành quyền lực nhưng Tô Ma Lạt lại được ca tụng là cung nữ nổi tiếng nhất lịch sử Trung Hoa vì tài năng, đức độ của mình.
Giả thuyết phụ nữ cuồng loạn vì thiếu sex trong giấy cói cổ Cuộn giấy cói nghìn năm có thể là bản thảo của danh y La Mã, nêu giả thuyết phụ nữ thiếu sex lâu ngày sẽ trở nên cuồng loạn.
Đội bóng Lợn Hoang của Thái Lan kể chuyện mắc kẹt trong hang Tham Luang Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan cùng Huấn luyện viên mắc kẹt trong hang Tham Luang là câu chuyện được cả thế giới quan tâm trong những ngày qua.

Đi rừng, kinh hãi gặp quái thú "nửa người, nửa chó"

Thứ sáu, 20/07/2018 01:07  - Lượt xem: 33
Đi rừng, kinh hãi gặp quái thú "nửa người, nửa chó" Một người đàn ông Mỹ nói rằng, khi ông đang đi vào thăm dò những khu rừng ở Tennessee, ông cảm thấy có điều gì đó đang quan sát mình.
5 "siêu năng lực" cực hiếm bạn có thể đang sở hữu mà không hề hay biết có thể báo cho bạn biết ngay lập tức khi có điều gì bất ổn xảy ra. Nhưng với những hiện tượng tồn tại ngay từ thời điểm ra đời thì lại khác.

Giải mã cách tra tấn như dưới âm phủ thời Trụ vương

Thứ năm, 19/07/2018 02:07  - Lượt xem: 59
Giải mã cách tra tấn như dưới âm phủ thời Trụ vương Trên phim và trong truyện thường nói về hình thức tra tấn bắt ôm cột đồng nung nóng dưới âm ti, nhưng đây không chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thời Trụ vương bên Trung Quốc, nó đã từng diễn ra.
Phát hiện bánh mì cổ nhất thế giới được nướng tại Jordan từ 14.500 năm trước Dự án khảo cổ tại phía đông Jordan đã có nhiều phát hiện thú vị, đặc biệt là chiếc bánh mì được cho là cổ nhất thế giới.
6 sự thật thú vị về phụ nữ cổ đại mà chính phái đẹp còn thấy kinh ngạc xưa kia lại có những đặc quyền to lớn đến thế... mà chắc hẳn phụ nữ hiện đại chưa chắc có.
Video: Hai hệ thống chi phối chu kỳ 60 năm của 12 con giáp Chu kỳ 60 năm của 12 con giáp trong âm lịch phổ biến ở các nước Á Đông là số tổ hợp khác nhau của hai hệ thống Can, Chi.
Ngôi mộ nguy hiểm nhất ở Trung Quốc, trăm kẻ trộm mò vào đều vong mạng Chỉ nhờ vào một loại bẫy duy nhất, ngôi mộ này trở thành nấm mồ chôn thây gần trăm kẻ trộm.
Hóa ra thứ chúng ta uống hàng ngày lại là chất lỏng kì quặc nhất vũ trụ Chúng ta đã được biết rất nhiều về nước và những đặc tính của nó. Nhưng không phải ai cũng nhận ra những đặc tính này vô cùng dị biệt mà có đi khắp vũ trụ, chúng ta cũng khó tìm được chất thứ hai.

Bí mật đằng sau 10 trò ảo thuật

Thứ Ba, 17/07/2018 02:07  - Lượt xem: 577
Bí mật đằng sau 10 trò ảo thuật Dưới đây là danh sách một vài bí mật đằng sau một số thủ thuật ảo thuật nổi tiếng nhất. Với những giải thích đơn giản, bạn sẽ dễ dàng hiểu các thủ thuật này được thực hiện như thế nào và thậm chí bạn có thể tự mình...
Bình luận mới nhất