Đố bạn nhận ra: Đây là UFO, tàu bay hay chỉ đơn giản là ảo ảnh quang học thường thấy trong tự nhiên? Một bức ảnh do một cư dân New Zealand chia sẻ khiến người xem bối rối vì ngỡ như đang nhìn UFO. Nhưng thực tế thì đây là một ảo ảnh hay hiện tượng quang học có tên Fata Morgana.
Vì sao dự án đĩa bay của Mỹ thất bại? Những năm đầu thời kỳ Chiến tranh Lạnh, quân đội Mỹ đã tiến hành một dự án mật có tên VZ-9 Avrocar với tham vọng chế tạo một đĩa bay có tốc độ siêu thanh, có thể cất cánh thẳng đứng. Tuy nhiên, dự án đã dần “chết yểu”...
Bằng chứng cho thấy UFO đã đến Ấn Độ từ 6000 năm trước Ấn Độ cổ đại là một trong những nền văn minh có lịch sử phát triển lâu đời nhất thế giới. Khi khám phá các bằng chứng khảo cổ tiếng Phạn đã khiến những nhà nghiên cứu bất ngờ.
Mỹ từng chi 22 triệu USD để nghiên cứu UFO và đây là kết quả Một số nguồn tin mới đây cho biết từ 2008 đến 2012, Lầu Năm Góc đã bí mật chi hơn 22 triệu USD vào một chương trình phân tích UFO theo lệnh của cựu Thượng nghị sỹ Harry Reid.
Clip: Người ngoài hành tinh "dựng đứng" vừa thăm Trái Đất? Đây là lần đầu trong năm 2018 có người đăng tải clip về một UFO.
Đoạn băng ghi âm hé lộ sự thật việc đĩa bay xuất hiện ở Australia cách đây 50 năm Một đoạn băng ghi âm đã bất ngờ tiết lộ sự thật về việc đĩa bay xuất hiện ở một trường trung học tại Australia, cách đây hơn 50 năm.
NASA bị tố che giấu cảnh 6 UFO bay qua trạm ISS NASA bị tố cắt đoạn phát trực tiếp có hình ảnh 6 vật thể lạ bay qua Trạm Vũ trụ Quốc tế và thay bằng cảnh quay bên trong một căn phòng.

UFO là gì? Phân loại UFO

Chủ nhật, 15:34:08 05/08/2018
UFO là gì? Phân loại UFO Chắc hẳn ai ai yêu mến khoa học đều đã biết đến UFO, nhưng UFO là gì thì chưa chắc mọi người đã biết được định nghĩa rõ ràng về nó.

Tìm kiếm UFO thời cổ đại

Chủ nhật, 15:33:04 05/08/2018
Tìm kiếm UFO thời cổ đại UFO - những vật thể bay không xác định luôn làm đau đầu các nhà khoa học hiện đại khi tần số xuất hiện của "vật thể lạ" ngày một nhiều. Thú vị hơn, qua khảo cổ học và các ghi chép lịch sử, các chuyên gia nhận thấy...
Video: UFO có kích thước sao Mộc lướt qua Mặt trời Hình ảnh từ vệ tinh quan sát cho thấy một nhóm vành đai trong suốt đã tiếp cận và tương tác với Mặt trời, trước khi rời đi ngay sau đó.
Người ngoài hành tinh có thể đã tuyệt chủng Các nhà sinh vật học Australia cho rằng sự sống trên những hành tinh khác có thể rất ngắn ngủi và bị tuyệt chủng nhanh chóng.
Khoảnh khắc máy bay truy đuổi UFO biến mất bí ẩn Đoạn video dường như quay cảnh máy bay đuổi theo UFO bí ẩn trước khi nó biến mất hoàn toàn trên bầu trời.
Phát hiện nhà của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng? Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội dường như cho thấy một cấu trúc màu trắng được xây dựng trên núi ở Mặt trăng.
NASA công bố video UFO biết tự thay đổi hình dạng Đoạn video do NASA công bố có thể chứng minh rằng sự sống ngoài hành tinh đang theo dõi con người, theo Daily Star.
Bí ẩn trận không chiến dữ dội trên bầu trời Los Angeles năm 1942: UFO hay máy bay địch? Năm 1942, một trận không chiến dữ dội đã nổ ra trên bầu trời TP Los Angeles (Mỹ), khi một vật thể bí ẩn không rõ nguồn gốc xâm nhập vào không phận.