Nửa thế kỷ Anh tìm bắt UFO chế tạo siêu vũ khí vượt Nga, Trung Quốc Tài liệu giải mật của chính phủ Anh tiết lộ rằng, Anh lo sợ Liên Xô và Trung Quốc đến mức truy lùng vật thể bay không xác định (UFO) để sử dụng công nghệ ngoài hành tinh chế tạo siêu vũ khí.
Sốc khi thấy UFO người ngoài hành tinh hút năng lượng từ tia chớp? Những người tin rằng có vật thể bay không xác định (UFO) đã bị choáng váng sau khi một clip lạ thường xuất hiện cho thấy một vật thể kì quái giữa cơn bão.
UFO đột nhiên xuất hiện ở núi Everest khiến khoa học đau đầu tìm hiểu Một bức ảnh cho thấy có UFO xuất hiện trên sườn núi Everest, ở một độ cao mà không chiếc trực thăng nào bay tới.
Những bí ẩn UFO chưa có lời giải trên thế giới Dù mất nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học vẫn chưa thể đưa ra lời giải đáp chính xác về một số trường hợp UFO trên thế giới.
Video: Vật thể hình con sứa lơ lửng gần ga tàu hỏa Trung Quốc Khoảnh khắc vật thể lạ bay lơ lửng gần cột đèn bên đường ray lọt vào ống kính camera giám sát của một nhà ga Trung Quốc.
UFO bay lơ lửng gần căn cứ hải quân ở Australia Một lái xe người Australia tình cờ trông thấy vật thể lạ hình tròn bay ngang qua bầu trời ở địa điểm chỉ cách căn cứ hải quân 6km.
Hồi ức quân nhân Mỹ tiết lộ sốc về Khu vực 51 bí ẩn nhất hành tinh Một người đàn ông tuyên bố là cựu nhân viên Khu vực 51 nói rằng ông đã được chính phủ Mỹ tuyển dụng để điều khiển phi thuyền UFO trong một video mới đáng kinh ngạc.
Vật thể nghi tàu ngoài hành tinh lơ lửng trên thành phố Anh Vật thể hình cầu phát ra ánh sáng trắng xuất hiện ở độ cao khoảng vài trăm mét và di chuyển nhanh.
Phát hiện UFO "đánh chiếm" máy bay phản lực trên bầu trời Mỹ Đoạn video quay lại cảnh một vật thể bay lạ có hình dáng giống UFO đang cố gắng bám sát và tấn công chiếc máy bay phản lực trên bầu trời Mỹ khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy hoang mang.
Chính phủ Mỹ đang bí mật điều tra về UFO Rất nhiều người nghi ngờ khu vực 51 là nơi chính phủ Mỹ tiến hành các nghiên cứu bí mật về người ngoài hành tinh.
NASA chụp được ảnh UFO quay quanh Mặt trăng Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Black Knight: Vật thể bay không xác định được tìm thấy trong các hình ảnh “quay quanh Mặt Trăng” của NASA trong bài viết này nhé!
Video: Cầu lửa sáng rực trời đêm ở Mỹ Vật thể thu hút nhiều sự chú ý của người dân Mỹ, với báo cáo ghi nhận sự việc đến từ bang Arizona và các bang xung quanh gồm California, Nevada, Utah và New Mexico
Video cảnh tượng lỗ mây giống hai chiếc đĩa bay trên bầu trời Anh Những cư dân ở hạt Dorset, Anh, rất bất ngờ khi trông thấy đám mây lạ giống đĩa bay trên bầu trời phía trên West Bay, Dorset vào chiều hôm 25/10, Long Room đưa tin.
Video: UFO biến hình xuất hiện trên bầu trời Anh Người dân Anh chứng kiến một vật thể lạ liên tục thay đổi hình dạng trên bầu trời nghi là phi thuyền ngoài hành tinh.
UFO phát sáng trên căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới Các thợ săn UFO phát hiện một vật thể bay không xác định phát ra ánh sáng kỳ lạ ở Khu vực 51, căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới.
Bình luận mới nhất