Giới khoa học Pháp sửng sốt khi nhận ra cả quốc gia đang bị giun khổng lồ xâm chiếm Loài giun này hóa ra đã tồn tại ở Pháp cả chục năm nay, nhưng không ai biết cả.

Đôi chim thoát nanh chó rừng trong gang tấc

Thứ năm, 24/05/2018 11:05  - Lượt xem: 8
Đôi chim thoát nanh chó rừng trong gang tấc vội vã bay lên, kịp thời thoát khỏi đòn hiểm của kẻ tấn công.

Điều gì xảy ra khi dung nham núi lửa chảy xuống biển?

Thứ năm, 24/05/2018 07:05  - Lượt xem: 11
Điều gì xảy ra khi dung nham núi lửa chảy xuống biển? Hai dòng dung nham từ núi lửa Kilauea ở quần đảo Hawaii đã chảy xuống Thái Bình Dương hôm 19/5. Cư dân trên đảo đã được cảnh báo về hiệu ứng "laze".
Rợn người với các hố tử thần sâu hoắm và rộng toác trên thế giới Vì nhiều lý do khác nhau, các hố tử thần (các hố sụt lún lớn) trông rợn người bất ngờ hình thành, đe dọa tài sản và tính mạng của con người.
Phân loại 5 nhóm bệnh tiểu đường để điều trị trúng đích Thay vì phân thành hai tuýp, các nhà khoa học châu Âu phát hiện tiểu đường gồm 5 nhóm khác nhau.
Phục sát đất vịt mẹ dẫn đàn vịt con sang đường cực thẳng, đúng vạch đi bộ Những hình ảnh dễ thương dưới đây cho thấy một vịt mẹ dẫn 11 vịt con sang đường đúng vạch trắng dành cho người đi bộ.
"Thủy quái" Vàm Nao và giai thoại thú vị về cá sấu 5 chân thành tinh Ở con sông ấy có hầu hết những loài cá “khủng” đã trở thành huyền thoại như cá hô, cá nược, cá đuối, cá tra dầu, cá bông lau…

Tìm thấy cá thể cá sấu trắng cực hiếm tại Úc

Thứ tư, 23/05/2018 11:05  - Lượt xem: 12
Tìm thấy cá thể cá sấu trắng cực hiếm tại Úc Theo lời những người dẫn tour du lịch, đây được coi là một điều hiếm thấy vì xác suất xuất hiện cá thể cá sấu trắng trong giới tự nhiên chỉ là một phần triệu.

Hổ quý bị dân làng Indonesia mổ bụng treo lên xà nhà

Thứ tư, 23/05/2018 11:05  - Lượt xem: 16
Hổ quý bị dân làng Indonesia mổ bụng treo lên xà nhà Con hổ Sumatra quý hiếm chết thảm khi bị dân làng trên hòn đảo Indonesia hành hình vì cho rằng nó là hiện thân của quỷ dữ.

Thót tim màn giải cứu chó bị trăn khổng lồ siết chặt

Thứ tư, 23/05/2018 09:05  - Lượt xem: 12
Thót tim màn giải cứu chó bị trăn khổng lồ siết chặt Đoạn video ghi lại khoảnh khắc người dân tại một ngôi làng ở Brazil tìm cách giải cứu chú chó bị trăn khổng lồ siết chặt.
Cá sấu bị bạn vặn đứt lìa một chân mà không hề hay biết Sự việc xảy ra trong chớp nhoáng, có lẽ con cá sấu bị đứt lìa một chân cũng không thể nhận thức kịp điều gì vừa xảy ra.
Xét nghiệm máu mới phát hiện loại ung thư ám ảnh quý ông Nhóm khoa học gia Mỹ vừa trình làng phương pháp xét nghiệm máu mới hiệu quả hơn sinh thiết tới 47% trong chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt.

Lần đầu tiên phát hiện Mang lớn tại Quảng Nam

Thứ tư, 23/05/2018 07:05  - Lượt xem: 13
Lần đầu tiên phát hiện Mang lớn tại Quảng Nam Sáng 23/5, trao đổi với phóng viên CAND, ông Từ Văn Khánh, Phó chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Nam, cho biết lần đầu tiên 2 cá thể Mang lớn (Muntiacus vuquangensis) đã được máy bẫy ảnh ghi nhận tại Quảng Nam
Độc đáo loài xương rồng tự chết để tiếp tục tồn tại và lan rộng khắp sa mạc Creeping Devil là một loại xương rồng hiếm có nhờ khả năng tự nhân bản, phân tách khỏi cơ thể chính để tiếp tục tồn tại và di chuyển khắp sa mạc.
Những điều cần biết về loại virus lạ bùng phát, giết chết 9 người ở Ấn Độ Những quả xoài bị dơi cắn được cho là nguồn phát tán virus.
Bình luận mới nhất