Sấm sét còn có cả mùi rất đặc trưng, bạn đã ngửi thấy bao giờ chưa? Ai trên đời chẳng nhìn thấy sấm sét xảy ra như thế nào rồi. Nhưng bạn có biết rằng hiện tượng thiên nhiên kỳ vĩ này còn tạo ra một mùi cực kỳ đặc trưng không?
Việt Nam sẽ đón siêu trăng vào thời điểm nào trong năm 2018? Năm 2017 chỉ có duy nhất một siêu trăng, nhưng đến năm 2018 sẽ có đến 2 siêu trăng. Dựa trên thực tế, hai trăng tròn tiếp theo xuất hiện vào tháng 1/2018 - sẽ là siêu trăng.

Mặt trăng xanh ngọc thực chất là hiện tượng gì?

Thứ bảy, 21/07/2018 09:07  - Lượt xem: 23
Mặt trăng xanh ngọc thực chất là hiện tượng gì? Thuật ngữ "Blue moon" mà khoa học ghi nhận để dành cho một hiện tượng hoàn toàn khác.

Việt Nam ngưng sử dụng vắc xin 5 trong 1 Quinvaxem

Thứ bảy, 21/07/2018 04:07  - Lượt xem: 22
Việt Nam ngưng sử dụng vắc xin 5 trong 1 Quinvaxem Vắc xin thay thế Quinvaxem sẽ được sử dụng thí điểm từ tháng 4 tới và sẽ bắt đầu được dùng rộng rãi dự kiến từ tháng 5/2018.
Những quả cầu đá cao hai mét khiến giới nghiên cứu bối rối Các nhà khoa học vẫn chưa biết hàng nghìn quả cầu đá cao hơn đầu người trưởng thành trên một hòn đảo Nga hình thành như thế nào.

Chim cánh cụt thật sự đang sống trên đảo rác

Thứ bảy, 21/07/2018 03:07  - Lượt xem: 18
Chim cánh cụt thật sự đang sống trên đảo rác Đảo rác trên đại dương không còn là điều xa vời hay đơn thuần là lời cảnh báo.

Tại sao bão thường theo hướng Tây -Tây Bắc?

Thứ bảy, 21/07/2018 03:07  - Lượt xem: 264
Tại sao bão thường theo hướng Tây -Tây Bắc? Bão thường theo hướng Tây -Tây Bắc bởi chúng chịu tác động của nhiều điều kiện trực tiếp và gián tiếp.

Bắt trăn quái vật dài 5 mét ăn trộm gà vịt ở Nam Phi

Thứ sáu, 20/07/2018 01:07  - Lượt xem: 25
Bắt trăn quái vật dài 5 mét ăn trộm gà vịt ở Nam Phi dài hơn 5 mét bị bắt sống trong khu vườn của một người nông dân ở Nam Phi.
Phát hiện 2 loài hoa lan mới tuyệt đẹp ở Lào Cai và Khánh Hòa Các nhà khoa học của Viện Sinh học nhiệt đới thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam vừa phát hiện ra 2 loài hoa lan mới, có vẻ đẹp khá độc đáo.
Bị rắn độc, gấu và cá mập cắn, thanh niên Mỹ vẫn sống phi thường Trong tiếng Anh có một câu nói cho rằng điều xui xẻo sẽ xảy ra 3 lần liên tiếp. Và một thanh niên 20 tuổi đến từ Mỹ, Dylan McWilliams, đã chứng minh câu nói này là sự thật.
37 ngày không khí sạch trong năm, Hà Nội ô nhiễm hơn Jakarta tại Hà Nội đã gần bằng thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc khi cả năm chỉ có hơn một tháng người dân được hưởng không khí trong lành.
Cá mú quái vật nặng 2 tạ nuốt chửng cá mập trước mặt ngư dân Mỹ Cá mú nổi tiếng là sinh vật chuyên phân hủy rác thải của biển, bởi chúng nuốt chửng mọi thứ trong tầm mắt, kể cả một con cá mập như trong video.
Xuất hiện vòi rồng gần cao tốc Pháp Vân khiến dân mạng xôn xao Đoạn clip ngắn được một tài xế ghi lại trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn địa phận Vực Vòng, Duy Tiên, Hà Nam.
Loài rắn lớn nhất Nhật Bản có thể "vô tư" leo tường vào nhà dân mà chẳng ai sợ - vì sao? Rắn Ninja là loài rắn lớn nhất ở Nhật Bản. Chúng có khả năng bơi lội và leo tường như chiến binh Ninja vậy.
Loài cây này có thể sẽ là “cứu tinh” cho Trái đất của chúng ta! Trong khi các nhà khoa học nói riêng và cả thế giới nói chung vẫn đang loay hoay tìm tòi những phương pháp tân tiến, để có thể giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu, thì một loại cây đã tồn tại bao đời nay...
Bình luận mới nhất