Kiếm 13.000 USD/năm nhờ… bán phân của chính mình

Thứ tư, 23/05/2018 08:05  - Lượt xem: 6
Kiếm 13.000 USD/năm nhờ… bán phân của chính mình Bán phân do chính mình thải ra có thể kiếm được 13.000 USD/năm (gần 300 triệu đồng). Nhu cầu này hiện vẫn đang còn cao ở Úc.

65 người chết trong đợt nắng nóng ở Pakistan

Thứ Ba, 22/05/2018 11:05  - Lượt xem: 12
65 người chết trong đợt nắng nóng ở Pakistan Tình trạng cắt điện và tục nhịn ăn uống trong tháng Ramadan khiến nhiều người Pakistan không chống chịu được với thời tiết nắng nóng kéo dài.
Không khí náo nhiệt trong sân vận động được tạo ra như thế nào? Hãy tưởng tượng bạn đến một trận bóng đá và thấy rằng đám đông ở đó đang xem trận đấu trong bầu không khí im lặng chết người. Sự ồn áo náo nhiệt đi đâu hết rồi? Nếu bạn muốn yên tĩnh, hãy xem trận đấu ở nhà trên tivi.
Đi ra đường vấp phải đống rác, đổi đời luôn nhờ thứ này Lang thang thử tìm vận may tại một khu bãi thải gần mỏ đá quý, người đàn ông ở Australia đã vô tình nhặt được một viên đá quý nặng tới 141 carats, đổi đời ngoạn mục.

Dùng bếp cồn thế nào cho an toàn?

Thứ Hai, 21/05/2018 05:05  - Lượt xem: 14
Dùng bếp cồn thế nào cho an toàn? Hiện nay, trong các bữa tiệc, picnic, người ta có xu hướng dùng bếp cồn thay cho bếp gas mini vì sự tiện lợi và rẻ tiền của chúng.

10 kỹ năng sinh tồn cho những người đi rừng bị lạc

Thứ Hai, 21/05/2018 02:05  - Lượt xem: 452
10 kỹ năng sinh tồn cho những người đi rừng bị lạc Bạn là người hay đi rừng và thích khám phá những điều kỳ thú về thiên nhiên, muông thú trong rừng và lắng nghe tiếng rì rào của gió... do mãi mê khám phá, bạn bỗng nhận ra rằng mình đã bị lạc vào rừng sâu và không hề tìm thấy...

Hương vị nhân tạo và những điều bạn cần biết

Chủ nhật, 20/05/2018 08:05  - Lượt xem: 29
Hương vị nhân tạo và những điều bạn cần biết Đâu là những điều kiện cơ bản nhất cho việc tồn tại? Thức ăn? Ngủ nghỉ? Nước? Nhà cửa? Nơi trú ẩn? Mùa tiếp theo của bộ phim "Trò chơi Vương quyền"?
Kinh ngạc trước công cụ giúp giảm tổn thương của chiến binh La Mã cổ đại Các nhà khảo cổ đã tìm thấy chiếc găng tay nhằm giảm bớt thương tổn khi giao chiến của chiến binh La Mã cổ đại khi tiến hành cuộc khai quật tại pháo đài Vindolanda ở Hexam, Northumberland, Đông Bắc nước Anh.
Đây là cuộc đời đầy trái ngang của loài hoàng đế biển Alaska Mang danh cua hoàng đế nhưng cuộc đời loài giáp xác này thật ngang trái. Đã an phận ẩn náu sâu kín dưới vùng biển Alaska khắc-nghiệt-gần-nhất-quả-đất rồi mà vẫn bị bắt

Sáng chế điều hòa không cần điện cho ngày hè

Thứ sáu, 18/05/2018 09:05  - Lượt xem: 534
Sáng chế điều hòa không cần điện cho ngày hè Chiếc điều hòa cực thân thiện với môi trường vì được làm từ vỏ chai nhựa là một giải pháp tuyệt vời dành cho những nơi phải sống trong tình trạng thiếu điện hay những lúc mất điện sinh hoạt

Nhiều loài cá đặc sản ở chợ đầu mối trên núi

Thứ năm, 17/05/2018 01:05  - Lượt xem: 26
Nhiều loài cá đặc sản ở chợ đầu mối trên núi Các loại cá nước ngọt sống tự nhiên kích thước từ nhỏ nhất đến lớn nhất đều xuất hiện tại chợ cá vùng núi Tây Bắc.
Những mẹo sinh tồn sai be bét trên phim ảnh, đừng bao giờ làm theo Có rất nhiều phương pháp tự cứu thân thường xuất hiện trên phim ảnh nhưng thực ra chúng lại chẳng hề đúng tẹo nào.

10 khám phá tình cờ biến con người thành tỷ phú

Thứ tư, 16/05/2018 07:05  - Lượt xem: 222
10 khám phá tình cờ biến con người thành tỷ phú Theo Richard Wiseman, giáo sư tâm lý tại Đại học Hertfordshire, mọi người có thể tạo ra vận may của mình bằng cách làm theo bốn nguyên tắc đơn giản này: Liên lạc, thư giãn, cởi mở với những cơ hội mới; lắng nghe trực giác mách bảo;...
Đừng nói bản tính khó dời, nhà tù có thể thay đổi cả tính cách con người Cảnh tù đày càng dài và khắc nghiệt, tính cách của tù nhân càng có khả năng thay đổi theo những cách làm cho việc tái hòa nhập trở nên khó khăn hơn nhiều.

Mèo ngã vật ra ghế khi ngửi mùi sầu riêng

Thứ tư, 16/05/2018 01:05  - Lượt xem: 22
Mèo ngã vật ra ghế khi ngửi mùi sầu riêng Cảnh tượng con mèo đổ vật với đôi mắt trợn trừng vì trót ngửi phải mùi sầu riêng khiến nhiều người chứng kiến phải bật cười.
Bình luận mới nhất