Nhà ba tầng sập trong tích tắc vì chuột hoành hành

Thứ tư, 18/07/2018 04:07  - Lượt xem: 23
Nhà ba tầng sập trong tích tắc vì chuột hoành hành Một ngôi nhà 3 tầng tại Agra, phía bắc Ấn Độ đã bị sập sau khi những con chuột đào bới móng nhà trong nhiều năm.
Một nền nông nghiệp hữu cơ có thể giúp thế giới chống đói nghèo Nông nghiệp hữu cơ (NNHC), theo định nghĩa của Liên Hiệp Quốc, là hệ thống canh tác và chăn nuôi tự nhiên, không sử dụng hóa chất làm phân bón và thuốc trừ sâu, giúp giảm thiểu ô nhiễm, bảo đảm sức khỏe cho người và vật nuôi.

Mục sở thị gà kỳ dị đắt đỏ hút hồn nhà giàu Việt

Chủ nhật, 15/07/2018 04:07  - Lượt xem: 18
Mục sở thị gà kỳ dị đắt đỏ hút hồn nhà giàu Việt Giống gà cổ rắn kỳ lạ được giới nhà giàu Việt săn lùng làm gà cảnh có nguồn gốc từ Hungary, phổ biến ở châu Âu và châu Mỹ.
Cảm động khoảnh khắc mèo quyết tâm kéo xác của bạn đến nơi an toàn Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một con mèo hoang cố gắng kéo lê xác của bạn mình, một con mèo khác đã chết từ trước đó vì bị xe tông, đến một nơi an toàn khiến nhiều người xem cảm động và thán phục.
Chúng ta từ bụi mà ra, rồi lại trở về làm cát bụi - vậy rốt cuộc bụi là cái gì? Đây là một bài hack não cực mạnh, giúp bạn biết đến một khía cạnh rất khác của hạt bụi - thứ tạo vật tầm thường ở quanh chúng ta.

Hài cốt đôi vợ chồng ôm chặt nhau suốt 3.000 năm

Thứ bảy, 14/07/2018 02:07  - Lượt xem: 33
Hài cốt đôi vợ chồng ôm chặt nhau suốt 3.000 năm Người vợ có thể đã tình nguyện chôn sống theo chồng trong ngôi mộ ở Ukraine cách đây 3.000 năm vì không muốn rời xa người mình yêu thương nhất.

Cụ ông Ấn Độ cắt bộ móng tay dài nhất thế giới

Thứ sáu, 13/07/2018 03:07  - Lượt xem: 24
Cụ ông Ấn Độ cắt bộ móng tay dài nhất thế giới Cụ ông Shridhar Chillal, người giữ kỷ lục về bộ móng tay dài nhất thế giới đã cắt móng đi sau 66 năm nuôi móng.
Những hệ thống giao thông công cộng kỳ lạ nhất thế giới Các thành phố lớn thường có tàu điện ngầm hoặc tàu cao tốc và được phụ trợ bởi dịch vụ xe buýt hoặc xe điện. Trong khi các khu đô thị nhỏ hơn thì phương tiện công cộng chủ yếu là xe buýt
Bộ lạc sống biệt lập 55.000 năm trên quần đảo Ấn Độ Dương Bộ lạc Jarawa đang bị đe dọa xóa sổ bởi đường cao tốc cắt ngang qua vùng đất của tổ tiên họ.
Chúng ta có gene ung thư, gene béo phì và giờ là gene…ly dị Ung thư đã được chứng minh có thể do di truyền. Béo phì cũng vậy, và giờ đến... ly dị cũng có thể là vì gene.

Vì sao giải cứu đội bóng cần nhiều oxy?

Thứ tư, 11/07/2018 07:07  - Lượt xem: 21
Vì sao giải cứu đội bóng cần nhiều oxy? Hàm lượng oxy trong hang Tham Luang ở mức thấp cùng với 4 đoạn hang dài 1,7 km cần phải bơi và lặn. Do đó chiến dịch giải cứu cần rất nhiều bình oxy cho thợ lặn và các em học sinh.
Giải cứu đội bóng Thái Lan: Các cậu bé có thể bị chấn thương tâm lý cả đời Các cậu bé được giải cứu suốt hơn 2 tuần mắc kẹt trong hang Tham Luang có thể phải đối mặt với những chấn thương tâm lý và bị ám ảnh cả đời.

Công cuộc lấn biển xây đảo khổng lồ của Dubai

Thứ Ba, 10/07/2018 07:07  - Lượt xem: 89
Công cuộc lấn biển xây đảo khổng lồ của Dubai Quần đảo nhân tạo khổng lồ hình cây cọ của Dubai là một trong những biểu tượng cho khả năng không tưởng của vùng đất này.
Ban quản lý hồ Tây: "Cá chết nhiều có thể do thay đổi thời tiết" Hà Nội đang tổ chức lấy mẫu nước xét nghiệm và phun thuốc khử trùng dịch bệnh quanh khu vực cá chết ở hồ Tây.
Giải cứu đội bóng mắc kẹt: Đối mặt "bệnh hang động" nguy hiểm Khoảng 13 nhóm nhân viên y tế trực chiến sẵn sàng ở cửa hang Tham Luang.
Bình luận mới nhất