Lý giải hành động kỳ lạ chó sau khi đi vệ sinh mà lâu nay ta thường hiểu sai mỗi khi đưa boss "đi cầu", bạn sẽ thấy chúng thường dùng chân sau đạp cỏ hoặc đất đá về phía sau - chính xác hơn là về đống "chiến tích" vừa tạo ra.

Tên có thể ảnh hưởng hình dáng khuôn mặt của bạn

Chủ nhật, 14/01/2018 02:01  - Lượt xem: 334
Tên có thể ảnh hưởng hình dáng khuôn mặt của bạn Trong nhiều điều kiện khác nhau, tỷ lệ người tham gia đoán trúng chọn từ danh sách 5 cái tên cho mỗi bức ảnh xấp xỉ 35%. Mỗi kiểu khuôn mặt thực sự gắn liền với một cái tên nào đó
Nghiên cứu cho thấy người ta văng tục nhiều gấp ... 800 lần khi nói mơ Bởi nói mơ là một hiện tượng tương đối hiếm gặp, nên đối tượng được chọn vào nghiên cứu thường mắc phải các rối loạn giấc ngủ gây ra nhiều hành vi bất thường khi đang ngủ.

Bao cao su ra đời như thế nào?

Thứ bảy, 13/01/2018 02:01  - Lượt xem: 34
Bao cao su ra đời như thế nào? Phụ nữ châu Phi dùng cỏ hoặc các mảnh vải như một vật cản, các nàng geisha Nhật Bản dùng giấy trúc, còn giới nữ ở khu vực Địa Trung Hải ưa chuộng miếng bọt biển tẩm nước chanh.
Sự ra đời của 2 ngày nghỉ cuối tuần và lý do thực sự "nham hiểm" mà không ai ngờ tới Tất cả chúng ta phải cảm ơn Henry Ford vì đã "phát minh" ra khái niệm 2 ngày nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, lý do thực sự đằng sau không được nhân văn cho lắm.

Tại sao chó mèo thỉnh thoảng lại ăn cỏ?

Thứ sáu, 12/01/2018 01:01  - Lượt xem: 660
Tại sao chó mèo thỉnh thoảng lại ăn cỏ? Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những con chó hay mèo của mỉnh thỉnh thoảng lại tìm cách ăn cỏ?
10 hành vi bí ẩn của con người khoa học không thể giải thích Vì sao người ta lại hôn nhau, bị đỏ mặt hay ngoáy mũi? Đó là những bí ẩn trong đời sống con người mà các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra lời giải đáp.
10 sự thật tâm lý học thú vị giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điều gì đang diễn ra bên trong não bộ ở bài viết 10 sự thật tâm lý học thú vị giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình nhé!
6 cách để trở thành bất tử không thể tin nổi trong lịch sử loài người Nếu mạo hiểm tính mạng của mình đồng nghĩa với việc, bằng một cách nào đó, sẽ đem lại khả năng kéo dài tuổi thọ đáng kể, liệu bạn có chấp nhận đi trên con đường đó đến cùng?
Bằng chứng mới về vi khuẩn có thể giúp người bất tử Một nhà khoa học gây tranh cãi người Nga đã tự tiêm một loại vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi, vốn được tìm thấy trong tầng đất đóng băng vĩnh cửu ở Siberia, vào cơ thể mình
Bằng chứng mới nhất giải thích tại sao chúng ta cần ngủ Theo các nhà khoa học về giấc ngủ tại Hoa Kỳ, giấc ngủ ngon hàng đêm không phải là khoảng thời gian "chết" của não bộ. Đó thực sự là một công việc quan trọng phải làm

Nghiên cứu cho thấy lợi ích bất ngờ của việc lo âu

Thứ Hai, 08/01/2018 03:01  - Lượt xem: 548
Nghiên cứu cho thấy lợi ích bất ngờ của việc lo âu Bạn là một người luôn có xu hướng lo lắng về mọi điều. Trước một buổi phỏng vấn, một kỳ thi hoặc một cuộc hẹn hò, bạn luôn hồi hộp và hình dung ra đủ thứ tình huống có thể xảy đến.

Nơi an toàn nhất quả đất để tránh thảm họa hạt nhân

Thứ sáu, 05/01/2018 02:01  - Lượt xem: 618
Nơi an toàn nhất quả đất để tránh thảm họa hạt nhân Có thể nói, nhân loại đang trong giai đoạn an toàn nhất nếu so sánh với quá khứ. Nghiên cứu mới đây của Liên Hợp Quốc cho thấy, tỷ lệ tội phạm liên quan đến giết người đã giảm đáng kể

Gặp thảm họa, vì sao nhiều người đứng chết trân?

Thứ sáu, 05/01/2018 01:01  - Lượt xem: 999
Gặp thảm họa, vì sao nhiều người đứng chết trân? Gặp tai họa bất ngờ, có người nhanh chóng phản ứng và thoát được, cũng có người chỉ đứng đó mà không làm gì. Vì sao vậy? Qua nghiên cứu phản ứng của con người khi gặp một tai họa bất ngờ ập đến

Hà Nội sắp có Công viên Thiên Văn học ngoài trời

Thứ sáu, 05/01/2018 01:01  - Lượt xem: 1,602
Hà Nội sắp có Công viên Thiên Văn học ngoài trời Tập đoàn Nam Cường vừa tiết lộ dự định xây dựng Công viên Thiên Văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á với quy hoạch 12ha, tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao
Bình luận mới nhất