Bát mỳ bất ngờ nổ tung dù không ai đụng vào khiến người xem "thót tim" Mirror đăng tải đoạn video bát mỳ bất ngờ nổ tung dù không có ai đụng vào khiến người xem "thót tim" và tranh cãi trái chiều.
Nghi thức ít người biết về tắm suối nước nóng truyền thống của Nhật Bản Hơn 25.000 suối khoáng nóng tự nhiên chính là nguồn năng lượng quan trọng cho ngành du lịch nghỉ dưỡng hồi phục sức khỏe của Nhật Bản.
Chuyện gì sẽ xảy ra khi con của các cặp song sinh cưới nhau? Chị em sinh đôi cùng trứng Brittany và Briana Deane (ở Twinsburg, Ohio, Mỹ) đã gặp và phải lòng anh em sinh đôi cùng trứng Josh và Jeremy Salyers trong một lễ hội dành cho những cặp song sinh.

Những điều cấm kỵ tại Nhật Bản

Chủ nhật, 19/08/2018 02:08  - Lượt xem: 170
Những điều cấm kỵ tại Nhật Bản luôn nổi tiếng với những quy định "luật bất thành văn". Nếu bạn có ý định du lịch tới đất nước mặt trời mọc, hãy ghi nhớ 13 điều dưới đây.
Ở NASA có một vị trí chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 đã làm được, ấy vậy mà nó rất quan trọng Trở thành cái mũi của NASA.

Mắc bệnh lạ, bé trai sẽ chết nếu bị cảm lạnh

Chủ nhật, 19/08/2018 02:08  - Lượt xem: 106
Mắc bệnh lạ, bé trai sẽ chết nếu bị cảm lạnh Đây là bệnh di truyền hiếm gặp. Bé trai này không có hệ thống miễn dịch, phải ở trong nhà để tránh nhiễm khuẩn và đi khám bác sĩ liên tục.
Tiết lộ lý do phụ nữ thích “ngồi lê bà tám” về nhau khiến ai cũng bất ngờ Không hẳn tự nhiên mà phụ nữ lại thích "xát muối" nhau bằng lời nói thường xuyên đến vậy.

Chuyển làn vội, ôtô Honda đâm trúng siêu xe Lamborghini

Thứ năm, 16/08/2018 09:08  - Lượt xem: 201
Chuyển làn vội, ôtô Honda đâm trúng siêu xe Lamborghini Trên con đường ở Quảng Đông (Trung Quốc), chiếc sedan nhích sang phải và đụng trúng chiếc Lamborghini khiến siêu xe mất lái đâm vào xe van cùng chiều.

Phát minh loại màn khắc tinh của muỗi

Thứ năm, 16/08/2018 08:08  - Lượt xem: 141
Phát minh loại màn khắc tinh của muỗi Tờ Guardian (Anh) cho biết sau 2 năm thử nghiệm tại Burkina Faso, loại màn được bổ sung hợp chất đặc biệt để “tiêu diệt” muỗi giúp giảm 12% trường hợp sốt rét so với loại màn bình thường.

Cơ sở sinh học của tính trăng hoa và sự thuỷ chung

Thứ năm, 16/08/2018 07:08  - Lượt xem: 143
Cơ sở sinh học của tính trăng hoa và sự thuỷ chung Những nghiên cứu khoa học về ham muốn tình dục và các hóa chất thần kinh gắn liền với trạng thái này đã cho thấy động cơ thôi thúc con người đi đến hành động tình dục chủ yếu là do những phản ứng hóa học diễn ra trong bộ não.

Những sự thật thú vị về đất nước Nepal

Thứ năm, 16/08/2018 07:08  - Lượt xem: 162
Những sự thật thú vị về đất nước Nepal Nepal (Cộng hòa dân chủ liên bang Nepal), là quốc gia nằm kín trong lục địa tại vùng Himalaya ở Nam Á có phần chồng gối với Đông Á, giáp biên giới với Tây Tạng của Trung Quốc ở phía Bắc và Ấn Độ ở phía Nam, Đông và Tây.
Những việc cần chuẩn bị ngay để sẵn sàng "đón tiếp" những cơn bão sắp đến Theo dự báo, ít ngày tới những cơn bão sẽ liên tiếp đổ bộ vào nước ta. Hãy chuẩn bị thật tốt các biện pháp phòng tránh để giảm nhẹ thiệt hại do bão gây ra!
Độc đáo quy trình sản xuất tách uống cà phê từ chính… bã cà phê bỏ đi Để giảm thiểu tối đa lượng rác thải sinh ra trong quá trình pha chế cà phê, một công ty đã tiến hành ý tưởng tái chế hết sức độc đáo là sản xuất tách uống cà phê từ chính…bã cà phê bỏ đi!
Sống ở đời nên hiểu: Muốn đi nhanh hãy đi MỘT MÌNH, muốn đi xa hãy đi CÙNG NHAU Sống trên đời này bạn phải hiểu rõ : “Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau, hãy giúp đỡ người khác cùng chiến thắng dù ta có phải chậm một bước”. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống không phải là thắng cuộc đua, mà là giúp người...
Gần 10.000 người Mỹ bị ung thư vì thảm họa khủng bố 11/9 Chương trình y tế liên bang World Trade Center, Mỹ cho biết gần 10.000 người mắc các bệnh ung thư do ảnh hưởng từ vụ tấn công khủng bố 11/9/2001.
Bình luận mới nhất