Bạn nghĩ mình đang ăn wasabi "xịn" với món sushi thần thánh ư? Chưa chắc đâu! Ăn sushi mà thiếu đi chút nước tương, gừng đỏ và wasabi quả là thiếu sót phải không?
Thanh xà phòng đắt nhất thế giới được làm bằng bột vàng và kim cương, có giá 2.800 USD Thương hiệu xà phòng thủ công Khan Al Saboun được tạo ra bởi Bader Hassen & Sons, một nhà máy sản xuất xà phòng ở Tripoli, Lebanon, sản xuất nhiều loại xà phòng và sản phẩm chăm sóc da sang trọng có chứa tinh dầu và nước hoa tự nhiên....
Mối nguy hiểm của thuốc diệt chuột thế hệ mới Loại hóa chất mới khiến nạn nhân không xuất hiện triệu chứng trong 3 ngày đầu và rất dễ nhầm với các bệnh khác.
Tin bão số 7 Nangka: Gió giật cấp 11, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa to - VnReview Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 04 giờ ngày 13/10, vị trí tâm bão số 7 ở vào khoảng 18,3 độ Vĩ Bắc; 113,2 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 170km về phía Bắc Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất vùng gần...
Khoa học tiết lộ cách làm quen với mèo hiệu quả: Hãy chớp mắt chậm rãi Ở cả mèo và người, đôi mắt có thể là đường dẫn đến trái tim.
Đồng xu vàng 2.000 năm khắc hình kẻ ám sát Julius Caesar Đồng xu vàng hiếm được đúc để tưởng niệm vụ ám sát vị tướng La Mã Julius Caesar có thể đạt mức giá 6,5 triệu USD trong buổi đấu giá cuối tháng 10.
Chế độ Hoàng đế ở Trung Quốc kéo dài 2.133 năm, vậy ai là Hoàng đế đầu tiên, ai là Hoàng đế cuối cùng? Hoàng đế là một trong số những tước vị của nguyên thủ quốc gia theo chế độ quân chủ, ý chỉ người thống trị tối cao của đế quốc.
Kỳ lạ tộc người hiếm hoi sở hữu màu mắt xanh như biển cả Bộ lạc Buton ở Indonesia là một trong những tộc người hiếm hoi sở hữu màu mắt xanh như biển cả.
5 con vẹt bị đuổi khỏi công viên vì dạy nhau chửi bậy rồi chửi luôn cả khách tham quan Mặc dù là vẹt nhưng tâm hồn chúng luôn trong trạng thái "trẻ trâu".
Càng nghèo càng phải tránh xa 4 lối sống tai hại này: Không thay đổi tư duy, sớm muộn cũng tự đào thải chính mình Những người thực sự lợi hại sẽ không để lối sống sai lầm "ăn mòn" cuộc đời. Thay đổi tư duy là bước đầu tiên và quan trọng nhất nếu bạn muốn đổi đời.
Những bức ảnh nhìn qua tưởng là bình thường nhưng ẩn chứa những câu chuyện đáng sợ Đó có thể là những biến cố trong lịch sử, những khoảnh khắc cuối cùng hoặc bi kịch của đời người mà nếu chúng ta chỉ ngắm nhìn các bức ảnh thì khó có thể đoán ra.
Vừa mới tiêu diệt 6 nước, thống nhất thiên hạ, điều gì đã khiến Tần Thủy Hoàng phải vội cho đúc đúng 12 bức tượng người bằng đồng? Lý do Tần Thuỷ Hoàng đúc 12 tượng người bằng đồng là gì và về sau 12 tượng đó đã lưu lạc đến phương nào?
Tình cờ giúp 1 phạm nhân khi đang đi du ngoạn, Lý Bạch không ngờ đã cứu cả giang sơn nhà Đường khỏi cảnh diệt vong Việc làm tình cờ xuất phát từ lòng hiệp nghĩa của Lý Bạch năm ấy chẳng những đã cứu giúp cuộc đời của một nhân tài mà còn hóa giải mối nguy cho giang sơn nhà Đường sau này.
Anna Huffington: Muốn thành công? Hãy ngủ nhiều hơn Arianna Huffington là đồng sáng lập và cựu tổng biên tập trang tin tức nổi tiếng ở Mỹ The Huffington Post, được bán lại cho AOL với giá 315 triệu đô la Mỹ.
Các loại đau đầu và những cách xử lý tốt nhất khi bị đau đầu Bài viết này đem tới một số chỉ dẫn quan trọng liên quan đến đau đầu, đồng thời khẳng định không phải bất cứ cơn đau đầu nào cũng nên dùng thuốc ngay lập tức.