7 cách ăn trứng bổ dưỡng mà không chán Trứng là thực phẩm giàu protein rất tốt cho bữa sáng. 
6 loại rau phải chần trước khi ăn để không rước bệnh vào người Một số loại rau cần phải chần trước khi ăn để đảm bảo hương vị, màu sắc cho món ăn, đặc biệt là giúp loại bỏ những bụi bẩn, độc tố có thể làm hại đến sức khỏe chúng ta.
10 cách làm mát cho ngôi nhà tiết kiệm, hiệu quả ngày nắng nóng Để đá lạnh trước quạt, tắt các thiết bị điện, đặt phòng ngủ ở tầng thấp... là những biện pháp giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn vào mùa hè.
Robot hút bụi lau nhà thông minh Eufy G10 điều khiển bằng smartphone Robot hút bụi lau nhà 2 trong 1, lực hút mạnh đến 2000Pa, điều khiển bằng smartphone, tiện nghi hơn cho ngôi nhà thông minh của bạn!
80% bà nội trợ bảo quản thực phẩm theo cách này, cẩn thận rước họa vào thân Không phải cứ cho thực phẩm vào tủ lạnh là sẽ giữ được lâu hơn đâu nhé. Tuỳ từng loại, chúng ta cần có cách bảo quản khác nhau thì mới có thể giữ được thật lâu.
Cách đơn giản 'khử' sạch thuốc trừ sâu trong rau củ Ngày nay, vấn đề thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại trong rau quả là nỗi lo của hầu hết các gia đình. Vậy phải làm sao để giảm bớt lượng thuốc trừ sau trên rau củ quả để đảm bảo an toàn thực phẩm tốt cho sức khỏe của...
90% bà nội trợ Việt trả lời sai: Nấu cơm bằng nước nóng hay nước lạnh? Nấu cơm, một công việc tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách nấu đúng để cơm vừa ngon vừa giữ được chất dinh dưỡng.
Người đàn ông chuyển giới Việt đầu tiên sinh con Minh Khang, 24 tuổi, ở Đồng Tháp, là người chuyển giới nam, thụ thai tự nhiên và vừa sinh thường một bé gái thành công.
Đàn ông chăm hôn vợ trước khi đi làm sẽ sống thọ hơn tới 5 năm Họ cũng ít có nguy cơ bị tai nạn giao thông hơn, thu nhập cũng cao hơn so với những cặp không có thói quen đó.
Chúng ta giống bố hay giống mẹ nhiều hơn? Mặc dù có lượng gene biến đổi bằng nhau từ bố và mẹ nhưng con người thừa hưởng nhiễm sắc thể (ADN) từ bố nhiều hơn.
Điều gì xảy ra với não bộ và cơ thể bạn khi tức giận? Giận dữ là một cảm xúc bình thường của con người và việc đôi khi cáu kỉnh sẽ không có hại cho tinh thần hay thể chất của bạn.
Những nguyên nhân khiến bóng đèn dễ cháy nổ Dưới đây là những nguyên nhân khiến bóng đèn diện dễ cháy nổ, trong có những nguyên nhân do lỗi của con người trong quá trình sử dụng sai cách khiến bóng đèn cháy nổ.
Khoa học chứng minh: Nam giới muốn ngoại tình nhất vào tuổi 33 và 49 Dữ liệu từ một trang web hẹn hò bí mật ở các nước nói tiếng Anh cho thấy số lượng đàn ông muốn quan hệ ngoài luồng ở độ tuổi 33 và 49 lần lượt đạt mức cao nhất và nhì.
Những cách chống cái nắng 40 độ C tưởng hay nhưng lại phản khoa học Cái nắng 39-40 độ C đang làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người. Không ít cách chống nóng được áp dụng như uống nước đá, bật điều hòa lạnh... nhưng chúng lại phản khoa học và có thể gây hại cho cơ thể bạn.
Mẹo tạo phân bón tự nhiên cho cây từ rác thải, đồ ăn thừa Thay vì sử dụng phân bón hóa học, các gia đình đều có thể tận dụng các loại rác thải nhà bếp như vỏ chuối, vỏ trứng, thức ăn thừa..., để làm phân bón tự nhiên cho cây.