Bí mật động trời về người đàn ông nhiều con nhất thế giới Sultan Moulay Ismaïl - ông hoàng Morocco nổi tiếng tàn bạo và khát máu, cũng là người đàn ông "mắn đẻ" nhất trong lịch sử thế giới.
Căn cứ tuyệt mật nơi CIA thí nghiệm kiểm soát trí óc con người Ngày nay Fort Detrick bao gồm nhiều phòng thí nghiệm tiên tiến nhưng trong thập niên 50 và 60, chính phủ Mỹ đã thực hiện những thí nghiệm đen tối ở nơi này.
Cậu bé sống sót thần kỳ trên biển nhờ lời khuyên trong phim Theo Daily Mail, tại Vương quốc Anh, một cậu bé 10 tuổi đã sống sót thần kỳ trên biển và chờ người cứu hộ nhờ làm theo lời khuyên từ trong phim.
NASA lùi lịch phóng kính viễn vọng mạnh nhất thế giới Kính viễn vọng không gian James Webb tiếp tục bị hoãn phóng 7 tháng do thách thức kỹ thuật và ảnh hưởng của đại dịch.
NASA chế tạo tàu thăm dò thiên thạch 10 tỷ tỷ USD Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) hoàn thành thiết kế và bắt tay vào chế tạo tàu thăm dò để bay tới thiên thạch giàu kim loại quý Psyche 16.
Những câu nói bất hủ của tỷ phú Bill Gates Trước khi về hưu, Bill Gates đã đưa ra những lời khuyên dành cho thanh niên trên con đường lập nghiệp.

10 sự kiện khoa học nổi bật năm 2017

Thứ bảy, 09:21:09 26/05/2018
10 sự kiện khoa học nổi bật năm 2017 Năm 2017 đánh dấu nhiều phát hiện đột phá trong các lĩnh vực vật lý, khảo cổ, thiên văn, sinh học, tạo nên những thành tựu khoa học đáng chú ý.
Ngày này năm xưa 21/05/1927: Chuyến bay chấn động của người hùng nước Mỹ Ngày 21/5/1927, phi công người Mỹ Charles A. Lindbergh đã hạ cánh xuống sân bay Le Bourget tại Paris, Pháp, thực hiện thành công chuyến bay một mình và không nghỉ xuyên Đại Tây Dương kéo dài 33,5 tiếng đồng hồ. Đây cũng là chuyến bay thẳng...
Đây là 5 bí mật mà chỉ có hai người trên thế giới được biết câu trả lời Những bí mật này tạo nên sức hút vì chính những người có thể lý giải chúng quá ít ỏi.
Vi khuẩn "ăn thịt người" tấn công hơn 500 người ở Nhật Bản Hơn 500 người ở Nhật Bản đã bị nhiễm STSS hay còn được gọi là “vi khuẩn ăn thịt người” trong năm nay.
Bé gái 7 tuổi có khả năng tự mọc lại ngón tay không khác gì người Namek Đây rất có thể là chìa khóa tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực y học tái tạo.
Tỷ phú Bill Gates "đổ tiền" cho dự án theo dõi toàn bộ Trái Đất Vừa qua, công ty khởi nghiệp EarthNow có trụ sở tại Mỹ đã tuyên bố kế hoạch phóng 500 vệ tinh truyền hình ảnh chất lượng cao để bao phủ toàn bộ bầu khí quyển Trái Đất. Dự án này được cho rằng sẽ giúp con người đặt chân tới...
Các nhà khoa học tạo ra một trạng thái vật chất mới – vừa rắn vừa lỏng Các nhà khoa học từ Thụy Sĩ và Mỹ vừa tuyên bố tạo thành công chất siêu rắn – một dạng vật chất kỳ lạ kết hợp đồng thời tính rắn và tính siêu lỏng.
10 nữ thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại Trong lịch sử không thiếu những nữ thiên tài có đóng góp vĩ đại cho sự phát triển của loài người. Dưới đây là 10 nữ thiên tài nổi tiếng nhất.
Sinh viên chế tạo “xe hơi” giúp người khuyết tật tự do di chuyển Chiếc xe ba bánh sử dụng năng lượng mặt trời giúp những người khuyết tật có thể di chuyển dễ dàng trên những con phố nhộn nhịp ở thủ đô Cairo, Ai Cập.