Các nhà khoa học tạo ra một trạng thái vật chất mới – vừa rắn vừa lỏng Các nhà khoa học từ Thụy Sĩ và Mỹ vừa tuyên bố tạo thành công chất siêu rắn – một dạng vật chất kỳ lạ kết hợp đồng thời tính rắn và tính siêu lỏng.

10 nữ thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại

Thứ tư, 08/11/2017 09:11  - Lượt xem: 170
10 nữ thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại Trong lịch sử không thiếu những nữ thiên tài có đóng góp vĩ đại cho sự phát triển của loài người. Dưới đây là 10 nữ thiên tài nổi tiếng nhất.
Sinh viên chế tạo “xe hơi” giúp người khuyết tật tự do di chuyển Chiếc xe ba bánh sử dụng năng lượng mặt trời giúp những người khuyết tật có thể di chuyển dễ dàng trên những con phố nhộn nhịp ở thủ đô Cairo, Ai Cập.
"Cánh tay robot" của nam sinh từng bị từ chối visa đoạt giải ba tại Mỹ "Cánh tay robot" của Phạm Huy, học sinh lớp 11 trường THPT thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị, đã được trao giải ba tại cuộc thi diễn ra ở Mỹ.
Loạt Ảnh Thành Phố Sao Hỏa Trong Tương Lai Của UAE Trên Trái Đất UAE dự định xây thành phố sao Hỏa mô phỏng, dự định thử nghiệm một số phương pháp làm nông trong điều kiện thiếu nước và đất giàu dinh dưỡng, thu hút các nhà khoa học đến sống.
Trí Tuệ Nhân Tạo Ngoài Hành Tinh Có Thể Đang Theo Dõi Trái Đất Một chuyên gia người Mỹ cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) có thể tồn tại ở nơi nào đó trong vũ trụ từ hàng tỷ năm trước.Trí tuệ nhân tạo ngoài hành tinh có thể bất tử.

[ Kỳ lạ] Thụy Sĩ: "đãi" được 43kg vàng từ nước thải

Thứ năm, 19/10/2017 04:10  - Lượt xem: 132
[ Kỳ lạ] Thụy Sĩ: "đãi" được 43kg vàng từ nước thải Những nhà máy tinh chế vàng tại Thụy Sĩ có lẽ sẽ phải xem xét khởi động một chương trình lọc vàng từ chính nước thải của họ.Số vàng kể trên có giá trị tới 1,8 triệu USD.

Bán giải Nobel lấy tiền tài trợ nghiên cứu khoa học

Thứ tư, 04/10/2017 08:10  - Lượt xem: 244
Bán giải Nobel lấy tiền tài trợ nghiên cứu khoa học Nhà khoa học tiên phong trong nghiên cứu di truyền James Watson quyết định bán giải Nobel giành được do đồng khám phá ra cấu trúc xoắn kép của ADN, nền tảng của sự sống.
Công trình khám phá sóng hấp dẫn đạt giải Nobel Vật lý 2017 Giải Nobel Vật lý 2017 đã được trao cho 3 nhà khoa học Rainer Weiss, Barry C. Barish và Kip S. Thorne với công trình khám phá sóng hấp dẫn.

Việt Nam ký hiệp ước cấm vũ khí hạt nhân

Thứ Ba, 26/09/2017 04:09  - Lượt xem: 349
Việt Nam ký hiệp ước cấm vũ khí hạt nhân Việt Nam trở thành một trong hơn 50 nước ký hiệp ước đầu tiên trên thế giới có tính ràng buộc pháp lý về việc cấm vũ khí hạt nhân.

Video: NASA cho máy bay bám theo nhật thực toàn phần

Thứ năm, 21/09/2017 10:09  - Lượt xem: 258
Video: NASA cho máy bay bám theo nhật thực toàn phần Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ điều hai máy bay phản lực WB-57F theo dõi sự kiện nhật thực toàn phần diễn ra cuối tháng 8.
4 triệu USD cho chiếc túi chứa đất mặt trăng của phi hành gia Neil Armstrong Bốn triệu đôla là mức giá dự kiến của chiếc túi chứa bụi đất lấy từ mặt trăng của phi hành gia Neil Armstrong sắp được đấu giá vào tháng 7 tới.
Tranh cãi về thuyết lạm phát vũ trụ khiến Stephen Hawking cũng phải nổi giận? Tranh cãi quanh lý thuyết lạm phát vũ trụ khiến Stephen Hawking và 32 nhà khoa học hàng đầu cũng phải nổi cơn thịnh nộ.
32 đội sẽ tiến hành tranh tài trong vòng chung kết Robocon 2017 Với chủ đề "Chinh phục đĩa bay", các đội tuyển lọt vào vòng chung kết Robocon 2017 sẽ trình diễn nhiều giải pháp công nghệ mới.
LG trình làng loạt sản phẩm thông minh tại triển lãm InnoFest 2017 Tại triển lãm InnoFest năm nay, LG trình diễn nhiều sản phẩm ấn tượng, độc đáo, có thể kết nối với nhau tạo thành hệ sinh thái nhà thông minh.
Bình luận mới nhất