Chế tạo áo tàng hình siêu mỏng

Thứ Ba, 09/01/2018 03:01  - Lượt xem: 391
Chế tạo áo tàng hình siêu mỏng Theo Live Science, nghiên cứu do Phòng thí nghiệm Quốc gia Lawrence Berkeley, Mỹ phát triển, đứng đầu dự án là giám đốc Xiang Zhang. Chiếc áo thực chất là tấm màng mỏng dày 50 nanomet
Các nhà khoa học Mỹ đang phát triển ý tưởng biến áo quần hàng ngày thành nguồn sạc điện thoại di động Ý tưởng dùng quần áo để sạc pin cho điện thoại di động Các nhà khoa học Mỹ đang phát triển ý tưởng biến áo quần hàng ngày thành nguồn sạc điện thoại di động.
Việt Nam chế tạo vũ khí dưới nước theo thiết kế của nước ngoài Vũ khí dưới nước được Việt Nam chế tạo bao gồm nhiều chủng loại như ngư lôi, thủy lôi, bom chống ngầm...

Đèn hút CO2 và thải khí oxy như cây xanh

Thứ Hai, 09/10/2017 02:10  - Lượt xem: 507
Đèn hút CO2 và thải khí oxy như cây xanh Một chiếc đèn chùm độc đáo có khả năng hấp thụ CO2 đồng thời thải ra khí oxy giống như cây làm sạch không khí trong nhà.
Người Nhật Bản tìm ra 1 cách để hạn chế "văn hóa tự tử" cực hiệu quả Vì tàu điện là 1 trong những phương tiện di chuyển chính của người Nhật mà chính phủ đất nước Mặt trời mọc đã áp dụng phương pháp đơn giản mà hiệu quả để giảm thiểu "văn hóa tự tử" ở nơi đây.
Các nhà khoa học có thể điều khiển thời tiết bằng tia laser Các nhà khoa học đã khám phá ra một phương pháp kỳ lạ để điều khiển thời tiết bằng các tia laser và có khả năng sẽ đánh bại được sự đe dọa của hạn hán.
Mỹ chế tạo tàu ngầm có thể "nhào lộn"  giống như máy bay Một loại tàu ngầm mới có khả năng thực hiện các chuyển động dưới nước giống như trường hợp máy bay nhào lộn trên không chuẩn bị ra mắt, theo hãng công nghệ biển Hawkes.
Những phát minh công nghệ cực độc đáo như đến từ tương lai. Các nhà khoa học luôn biết cách khiến chúng ta phải ngạc nhiên với những ý tưởng phát minh "đi trước thời đại".
VIDEO: Thiết bị đeo giúp bệnh nhân Parkinson không còn rung tay của Microsolf Microsoft tuyên bố rằng thiết bị đeo thông minh Emma Watch có thể giúp các bệnh nhân Parkinson có được cuộc sống sinh hoạt hàng ngày dễ dàng, thuận tiện hơn.
Lần đầu tiên chuyển đổi thành công ánh sáng thành âm thanh Lần đầu tiên trên thế giới, các nhà khoa học thuộc Đại học Sydney, Australia - đã thành công trong việc chuyển ánh sáng thành âm thanh, mở đường cho sự phát triển của các loại máy tính siêu nhanh, truyền thông tin với tốc độ ánh sáng.
VIDEO: Cực độc đáo với công nghệ cho phép con người soạn nhạc bằng ý nghĩ Các nhà khoa học Áo phát triển công nghệ giao diện não - máy tính cho phép con người soạn nhạc bằng ý nghĩ.
Nghiên cứu thành công loại pin dẻo có thể in lên mọi loại vải Tiềm năng ứng dụng của loại pin dẻo mới trên các loại quần áo thông minh, đồ thể thao hoặc ứng dụng quân sự công nghệ cao sẽ rất lớn trong tương lai.
Nhà khoa học Stanford đã chế tạo ra loại pin làm từ phân bón và chất thải động vật Loại pin này được làm từ Urea - một hợp chất thường làm từ phân bón và chất thải động vật

Những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại

Thứ Hai, 19/06/2017 12:06  - Lượt xem: 1,009
Những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại Bánh xe, vô tuyến, máy bay hay máy tính đều được xem là một trong những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử phát triển của nhân loại
Giới thiệu áo thông minh giúp bạn biết đủ tỉnh táo để lái xe hay không Khi sử dụng, Cocomi sẽ ghi lại các thay đổi trong sinh trắc học của lái xe và phát ra cảnh báo nếu cần thiết.
Bình luận mới nhất