Bí ẩn dưới rãnh sâu nhất Trái Đất: Nuốt chửng những 'cây cầu' dài hàng chục ki-lô-mét Nổi tiếng là điểm sâu nhất trên bề mặt của hành tinh, rãnh Mariana nằm ở Thái Bình Dương vùng phía đông Nhật Bản và Philippines, với độ sâu khoảng 11 km dưới mực nước biển.
Có phải các loài động vật vẫn đang tiến hóa? Con người và các loài động vật đang tiến hóa không ngừng – đang rũ bỏ những đặc điểm ít thuận lợi đối với các tính năng làm tối đa hóa tỷ lệ sống sót.
Vì sao những quyển sách cũ lại có mùi rất đặc trưng? Khi bạn bước vào một cửa hàng sách cũ, bạn sẽ gọi thứ mùi bạn cảm thấy tràn ngập khắp trong đó là mùi gì? Mùi của những cuốn sách cũ có gợi cho bạn cảm giác nhớ về những câu chuyện xưa cũ không?

Lý do lưỡi rắn chẻ hai nhánh

Thứ Ba, 14/08/2018 02:08
Lý do lưỡi rắn chẻ hai nhánh Chiếc lưỡi phân nhánh giúp loài rắn thu thập phần từ mùi từ các hướng khác nhau, nhờ đó chúng có thể xác định vị trí của con mồi.
Đến bao nhiêu tuổi thì bạn vẫn có thể thành thục một ngoại ngữ? Một nghiên cứu mới cho thấy chúng ta sẽ mất nhiều thời gian hơn chúng ta nghĩ để làm chủ một điều gì đó mới – ví dụ như học một ngôn ngữ mới chẳng hạn.
Tiết lộ loạt mánh khóe từ các ảo thuật gia mà bấy lâu nay chúng ta “tin sái cổ” Hóa ra trong ảo thuật, sự khéo léo kèm với một số thủ thuật tài tình sẽ giúp bạn có được những màn trình diễn "ảo diệu" đấy!
Cách bay ngược đời của muỗi khiến chúng trở nên cực kỳ đáng sợ Đây là điều khoa học mới tìm ra về loài muỗi. Chúng có một cách bay rất kỳ lạ, và điều đó giúp chúng tồn tại trong hàng triệu năm.
Chuyện ít biết về người có IQ cao nhất thế giới do Guiness ghi nhận Marilyn vos Savant được ghi nhận là người có IQ cao nhất thế giới. Điều này mang lại cho bà hào quang cũng như không ít rắc rối.
Công ty Anh mở dịch vụ rải tro cốt vào vũ trụ Hãng Ascension Flights tung ra dịch vụ rải tro cốt sau khi hỏa thiêu lên không gian trong tháng tới, Telegraph hôm 5/10 đưa tin.
So sánh cân nặng các loài động vật khi chào đời Chuột túi mới sinh chỉ nặng 0,75 gram, nhưng cá voi xanh khi vừa sinh ra nặng tương đương một con voi cái châu Á trưởng thành.
7 phát hiện khoa học lớn nhờ giấc mơ Có một thực tế ít ai biết rằng, trong lúc chúng ta ngủ, tâm trí tiềm thức vẫn tiếp tục làm việc với những vấn đề mà tâm thức lúc thức của chúng ta chưa thể giải quyết được.
Điều gì sẽ xảy ra nếu có ngày bạn không còn nhìn thấy ánh sáng Mặt trời? Nếu 1 ngày không còn ánh sáng Mặt trời, sự sống dường như sẽ hoàn toàn biến mất và cơ thể chúng ta sẽ phải đối mặt với vô vàn nguy hại.
Hình ảnh chính thức đầu tiên về bộ đồ phi hành gia được SpaceX sử dụng Bộ đồ phi hành gia này không hề cồng kềnh như chúng ta vẫn thường hay tưởng tượng một chút nào cả.
Điều gì sẽ xảy ra khi trợ lý ảo thông minh hơn cả con người? Các trợ lý ảo đang ngày một thông minh hơn, chúng thậm chí còn có khả năng giao tiếp với nhau theo tuyên bố gần đây nhất của Amazon và Microsoft.
Những giả thiết viển vông về ngày Trái Đất bị hủy diệt Con người không thể biết trước được mình sẽ ra đi vào lúc nào, theo cách như thế nào. Tuy nhiên, về sự diệt vong của cả thế giới loài người thì các nhà khoa học đã đưa ra những giả thiết có khả năng xảy ra: siêu núi lửa phun...
Bình luận mới nhất