Lý do lưỡi rắn chẻ hai nhánh

Thứ Ba, 14/08/2018 02:08  - Lượt xem: 278
Lý do lưỡi rắn chẻ hai nhánh Chiếc lưỡi phân nhánh giúp loài rắn thu thập phần từ mùi từ các hướng khác nhau, nhờ đó chúng có thể xác định vị trí của con mồi.
Đến bao nhiêu tuổi thì bạn vẫn có thể thành thục một ngoại ngữ? Một nghiên cứu mới cho thấy chúng ta sẽ mất nhiều thời gian hơn chúng ta nghĩ để làm chủ một điều gì đó mới – ví dụ như học một ngôn ngữ mới chẳng hạn.
Tiết lộ loạt mánh khóe từ các ảo thuật gia mà bấy lâu nay chúng ta “tin sái cổ” Hóa ra trong ảo thuật, sự khéo léo kèm với một số thủ thuật tài tình sẽ giúp bạn có được những màn trình diễn "ảo diệu" đấy!
Cách bay ngược đời của muỗi khiến chúng trở nên cực kỳ đáng sợ Đây là điều khoa học mới tìm ra về loài muỗi. Chúng có một cách bay rất kỳ lạ, và điều đó giúp chúng tồn tại trong hàng triệu năm.
Chuyện ít biết về người có IQ cao nhất thế giới do Guiness ghi nhận Marilyn vos Savant được ghi nhận là người có IQ cao nhất thế giới. Điều này mang lại cho bà hào quang cũng như không ít rắc rối.

Công ty Anh mở dịch vụ rải tro cốt vào vũ trụ

Thứ năm, 12/10/2017 01:10  - Lượt xem: 413
Công ty Anh mở dịch vụ rải tro cốt vào vũ trụ Hãng Ascension Flights tung ra dịch vụ rải tro cốt sau khi hỏa thiêu lên không gian trong tháng tới, Telegraph hôm 5/10 đưa tin.

So sánh cân nặng các loài động vật khi chào đời

Thứ Hai, 09/10/2017 02:10  - Lượt xem: 382
So sánh cân nặng các loài động vật khi chào đời Chuột túi mới sinh chỉ nặng 0,75 gram, nhưng cá voi xanh khi vừa sinh ra nặng tương đương một con voi cái châu Á trưởng thành.

7 phát hiện khoa học lớn nhờ giấc mơ

Thứ tư, 04/10/2017 09:10  - Lượt xem: 923
7 phát hiện khoa học lớn nhờ giấc mơ Có một thực tế ít ai biết rằng, trong lúc chúng ta ngủ, tâm trí tiềm thức vẫn tiếp tục làm việc với những vấn đề mà tâm thức lúc thức của chúng ta chưa thể giải quyết được.
Điều gì sẽ xảy ra nếu có ngày bạn không còn nhìn thấy ánh sáng Mặt trời? Nếu 1 ngày không còn ánh sáng Mặt trời, sự sống dường như sẽ hoàn toàn biến mất và cơ thể chúng ta sẽ phải đối mặt với vô vàn nguy hại.
Hình ảnh chính thức đầu tiên về bộ đồ phi hành gia được SpaceX sử dụng Bộ đồ phi hành gia này không hề cồng kềnh như chúng ta vẫn thường hay tưởng tượng một chút nào cả.
Điều gì sẽ xảy ra khi trợ lý ảo thông minh hơn cả con người? Các trợ lý ảo đang ngày một thông minh hơn, chúng thậm chí còn có khả năng giao tiếp với nhau theo tuyên bố gần đây nhất của Amazon và Microsoft.
Những giả thiết viển vông về ngày Trái Đất bị hủy diệt Con người không thể biết trước được mình sẽ ra đi vào lúc nào, theo cách như thế nào. Tuy nhiên, về sự diệt vong của cả thế giới loài người thì các nhà khoa học đã đưa ra những giả thiết có khả năng xảy ra: siêu núi lửa phun...

10 món bảo bối của Doraemon đã trở thành hiện thực

Thứ Hai, 19/06/2017 11:06  - Lượt xem: 1,314
10 món bảo bối của Doraemon đã trở thành hiện thực Nhân dịp sinh nhật của chú mèo máy thần kỳ tới từ thế kỷ 22, hãy cùng điểm lại những ý tưởng tuyệt vời mà mangaka Fujiko Fujio đã đem tới cho cuộc sống hiện đại
4 câu đố buộc bạn phải trở nên cực kỳ logic mới giải được Có những câu đố chỉ cần lướt qua là giải được, nhưng có những câu đòi hỏi bạn phải thực sự tư duy.
Đáp án 4 câu đố buộc bạn phải trở nên cực kỳ logic mới giải được Có những câu đố chỉ cần lướt qua là giải được, nhưng có những câu đòi hỏi bạn phải thực sự tư duy,và dưới đây là đáp án.
Bình luận mới nhất