Thử thách đọ IQ với TV hút người dùng trẻ

Mới xuất hiện cách đây không lâu, song thử thách “Ai thông minh hơn TCL QLED TV?” đã nhanh chóng thu hút nhiều người dùng trẻ. Điểm hút của thử thách này là người chơi sẽ được “đọ IQ” với chiếc TV qua những câu hỏi nhanh liên quan đến tư duy logic, trí thông minh… Chỉ cần trả lời đúng 3/3 câu hỏi, người chơi sẽ nhận được một lượt quay may mắn trúng những phần thưởng giá trị từ nhãn hàng TCL.

TV QLED TCL anh 1

Thử thách nhận được hàng nghìn tương tác trong vài ngày.

Nhờ thử thách này, mọi người phát hiện ra chiếc TV TCL QLED - những tưởng chỉ là công cụ giải trí, nghe nhìn đơn thuần - lại có thể trở thành thiết bị công nghệ thông minh, hiện đại. Trong những bài toán nhẩm đánh đố người chơi, mẫu TV này đều có thể đưa ra đáp án chính xác trong tích tắc.

Sở dĩ, chiếc TV này "thông minh" như vậy là nhờ được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và trí tuệ nhân tạo AI-IN cung cấp dịch vụ thông minh đa nhiệm.

Điều này cho phép người dùng đặt hẹn giờ, chơi trò giải đố, điều khiển thiết bị trong nhà và hàng nghìn công việc khác. Tất cả được thực hiện chỉ với lệnh thoại đơn giản, điều khiển bằng giọng nói.

Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với Google Home, truy cập thông tin, điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm nội dung... bằng cách nói “OK Google” mà không cần sử dụng remote.

Bên cạnh đó, TCL QLED TV còn có khả năng học hỏi, ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng để tối ưu hóa quy trình sử dụng, hiển thị đề xuất đúng với sở thích, khung giờ thường xem TV của người dùng.

Đồng thời, TV còn có thể giúp bạn lên kế hoạch dễ dàng, nhanh chóng. Thông qua trợ lý ảo Google Assistant, mẫu TV này có thể hình thành bản tóm tắt công việc hàng ngày, đặt lịch sự kiện - báo thức, hiển thị thông tin chuyến bay hoặc đi làm, kiểm tra thời tiết mới nhất và giao thông trong khu vực... Chỉ cần nói “OK Google” và nội dung bạn muốn tìm kiếm, TCL QLED TV sẽ cho bạn biết ngay câu trả lời.

TV QLED TCL anh 2

Tính năng thông minh tích hợp từ Google Assistant và trí tuệ nhân tạo AI-IN của TCL QLED TV đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Chưa dừng ở đó, chiếc TV này còn có thể tìm kiếm chương trình giải trí yêu thích cũng như khám phá những nội dung mới mẻ để gợi ý cho người dùng. Chức năng tìm kiếm sẽ được đa dạng hóa để trở nên tiện dụng hơn. Nhờ đó, người dùng có thể tìm kiếm theo thể loại, thời gian hoặc diễn viên mình yêu thích.

Như một quản gia thông thái, TCL QLED TV hỗ trợ người dùng giám sát căn hộ của mình. Sử dụng giọng nói thông qua trợ lý ảo trên tivi, người dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh được kết nối trong nhà như điều chỉnh nhiệt độ, bật/tắt các thiết bị trong hệ sinh thái TCL Home.

TV QLED TCL anh 3

Hệ sinh thái TCL Home giúp việc điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà dễ dàng hơn.

Đặc biệt, với hệ điều hành Android bản quyền 9.0 mới nhất, TCL QLED TV phiên bản 2020 có tốc độ xử lý được cải tiến, khởi chạy ứng dụng nhanh và mượt. Nhờ đó, người dùng có thể thoả thích giải trí, với vô vàn lựa chọn bên gia đình.

Nhờ tính năng thông minh và sự trợ giúp đến từ trợ lý ảo Google Assistant, TV QLED tích hợp AI của TCL hứa hẹn trở thành sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn, giúp việc "giao tiếp" giữa người sử dụng và TV trở nên dễ dàng hơn.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục