FBI rò rỉ thông tin xác nhận sự tồn tại người ngoài hành tinh Bản ghi chép số 6751
Hố đen lớn gấp 100 tỷ lần Mặt trời có thể tồn tại Các nhà nghiên cứu dự đoán hố đen có thể phát triển tới khối lượng siêu lớn, góp phần hé lộ bí ẩn về vật chất tối.
Sứ mệnh độc nhất vô nhị của tàu vũ trụ NASA: Gửi người ngoài hành tinh 1 thứ kỳ lạ, đó là gì? Cách đây nửa thế kỷ, các nhà thiên văn học đã thiết kế một bản đồ hướng tới Trái đất từ ​​bất kỳ đâu trong thiên hà.
Miệng núi lửa khổng lồ tiếp tục xuất hiện tại Siberia Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện một miệng núi lửa khổng lồ trên khu vực lãnh nguyên Bắc Cực ở Siberia, ước tính rộng khoảng gần 200m.
Nhà khoa học hàng đầu của NASA chứng minh thế giới bên kia là có thật Cuộc sống sau khi chết và viễn cảnh về một thế giới bên kia trên trời được đảm bảo bởi khoa học, ít nhất là theo nhà tiên phong của NASA, Wernher von Braun.
Cá tiếp xúc với tiếng ồn có nguy cơ chết sớm Nghiên cứu mới công bố hôm 15/9 tiết lộ những con cá bị căng thẳng bởi ô nhiễm tiếng ồn có ít khả năng chống lại bệnh tật.
Tìm thấy hổ phách 100 triệu năm tuổi chứa mẫu vật tôm hạt hiếm Các nhà cổ sinh vật học phát hiện bộ sưu tập hổ phách lưu giữ hàng chục cá thể tôm hạt với nhiều con vẫn còn nguyên mô mềm.
Lần đầu chế tạo loại vải có thể tự thay đổi hình dạng Điều đặc biệt, dù có kéo giãn, uốn nắn thế nào, loại vật liệu này đều có thể trở về hình dạng ban đầu.
Lý do cực thuyết phục để các phi hành gia phải mang cả súng lên vũ trụ, và chuyện sẽ xảy ra nếu súng thực sự nổ ở đó Tại sao các phi hành gia phải mang súng lên vũ trụ? Họ sợ người ngoài hành tinh chăng? Hay là chiến tranh giữa các vì sao?
Chó biết hát tái xuất hiện ở New Guinea sau 50 năm được cho là tuyệt chủng Loài chó phát ra âm thanh giống cá voi lưng gù biến mất trong thời gian dài ở vùng cao nguyên New Guinea, nhưng được tìm thấy ở nửa kia của hòn đảo.
Phát minh ra thiết bị "quang hợp nhân tạo" không cần dùng điện Thiết bị mới này tạo ra nhiên liệu sạch bằng cách bắt chước khả năng chuyển đổi ánh sáng mặt trời, carbon dioxide và nước của thực vật thành năng lượng mà không cần bất cứ nguồn điện nào.
Dùng chất thải hạt nhân tạo ra viên pin 28.000 năm không cần sạc Sử dụng chất thải hạt nhân, một công ty tuyên bố có thể tạo ra viên pin dùng được trong 28.000 năm mà không cần sạc.
Nam diễn viên Chadwick Boseman của Black Panther qua đời ở tuổi 43 Boseman qua đời tại nhà riêng ở khu vực Los Angeles với vợ và gia đình bên cạnh
Người tính toán để 14 lần trúng xổ số độc đắc Cuối những năm 1960, nhà kinh tế học người Romania Stefan Mandel chật vật trang trải cuộc sống với mức lương 10 USD/tháng, ông muốn đổi đời bằng cách trúng số.
Nền văn minh bí ẩn ít người biết ở Bulgaria Vào 1970, các nhà khảo cổ học ở Bulgaria đã tình cờ phát hiện ra một nghĩa địa Thời đại đồ Đồng rộng lớn có từ thiên niên kỷ thứ V trước Công nguyên.
Bình luận mới nhất