Những sự cố kỹ thuật khiến thợ sửa chữa lành nghề cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm Những sự cố kỹ thuật khiến thợ sửa chữa lành nghề cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm
Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai? Bạn là một anh lính hay một trinh sát? Câu trả lời của bạn cho câu hỏi này có thể cho thấy bạn nhìn nhận thế giới rõ ràng ra sao - theo chuyên gia Julia Galef.
'Bắc thang lên hỏi ông trời' để đòi lại tiền đã tặng nữ streamer xinh đẹp Một người đàn ông Trung Quốc đã 'bắc thang lên hỏi ông trời' để đòi lại tiền đã tặng nữ streamer xinh đẹp. Ông trời không thấy trả lời, nhưng quan tòa nơi nguyên đơn nộp đơn khiếu kiện đã đáp rằng: "Không! Quà...
Trước khi có giấy vệ sinh, người ta đã dùng cái gì để chùi? Những loại "giấy vệ sinh cổ đại" được sử dụng bởi thương lái trên Con Đường Tơ Lụa và những thương lái ấy đã giúp phát tán bệnh truyền nhiễm trong quá khứ.
10 loài dị thú nhìn mặt một lần là cả đời không thể quên Quá nhiều loài động vật sống ở đa dạng các khu vực khác nhau, đôi khi sẽ khiến chúng ta phải bất ngờ về sự tồn tại của chúng.
Thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton ra mắt mũ chắn giọt bắn, giá tới 1000 USD Ngay cả một chiếc mũ chắn giọt bắn nhưng qua bàn tay sản xuất của thương hiệu thời trang đình đám Louis Vuitton, nó cũng sẽ sở hữu mức giá không hề rẻ.
"Khu rừng thẳng đứng" ở Trung Quốc bị muỗi xâm chiếm Dự án nhà ở xanh xây thử nghiệm tại thành phố Thành Đô được ví như “khu rừng thẳng đứng” với vườn cây trên mỗi ban công.
Tại sao mọi người dễ tin vào thông tin sai lệch? Năm 1901, David Hänig đã xuất bản một bài báo thay đổi mãi mãi sự hiểu biết của chúng ta về khẩu vị.
Hai con rắn và một con cá cắn đuôi nhau lơ lửng suốt 30 phút: Chúng đang làm gì? Rắn và cá đã cùng nhau tạo nên một cảnh tượng "chưa từng thấy".
Xem máy xúc đổ đèo điệu nghệ như trong phim Trên thế giới có nhiều cuộc thi dành riêng cho xe máy xúc. Tại các cuộc thi đó, máy xúc được thử sức ở nhiều công việc tinh tế hơn nhiều, cần tới sự khéo léo và kiên trì như mở nắp chai bia, rót rượu vang, bổ dưa hay thậm chí là...
Vì sao 'Ác Quỷ Đối Đầu' - bom tấn Hàn Quốc - thất bại thảm hại tại Việt Nam? - Đánh giá phim 'Ác quỷ đối đầu' ra mắt cuối tuần trước và đến hiện tại mới đạt tổng doanh thu gần 2,4 tỷ đồng - rất thấp so với kỳ vọng bởi đây là bộ phim được quảng cáo là có doanh thu cao nhất mùa dịch tại Hàn Quốc.
Loạt ảnh cũ về hậu cung của Hoàng đế Quang Tự triều nhà Thanh: Hoàng hậu lưng gù, phi tần có vóc dáng mũm mĩm Loạt ảnh cũ giới thiệu sơ lược về hậu cung của Hoàng đế Quang Tự - vị Hoàng đế thứ 11 trong lịch sử Đại Thanh (Trung Hoa).
Vì sao người Hàn lại dùng chiếc đũa "khó gắp nhất thế giới"? Đũa dẹt, kim loại nặng nên khiến việc gắp thức ăn trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, người Hàn Quốc có lý do riêng của mình.
Không dám ăn no vì sợ mất đầu chưa phải nỗi kinh hãi nhất khi hầu Từ Hy Thái hậu Những quy tắc khắc nghiệt đó có lẽ chưa là gì so với nỗi ám ảnh của các cung nhân là châm thuốc hầu hạ Từ Hy. Với người đàn bà quyền lực này thì trang điểm, phục vụ việc đi vệ sinh, chăm lo châm thuốc là 3 trong những việc...
Disney khai tử thương hiệu 20th Century Fox Một trong những tên tuổi lâu đời và nổi tiếng nhất trong lịch sử ngành giải trí, 20th Century Fox, đã chính thức không còn nữa.