Nghe thấy tiếng cười khiến chúng ta muốn cười theo, vì sao thế nhỉ? Nhìn thấy người khác cười khiến chúng ta buồn cười theo. Nhưng nghiên cứu mới đây chỉ ra thêm rằng, chỉ cần nghe giọng một người đang cười thôi cũng làm chúng ta muốn cười đáp lại.

Độc đáo bia có "hương vị phụ nữ" ở Ba Lan

Thứ Ba, 14/08/2018 05:08  - Lượt xem: 293
Độc đáo bia có "hương vị phụ nữ" ở Ba Lan Bia sử dụng nguyên liệu lên men là các vi khuẩn tạo axit lactic được lấy từ… cơ thể của các người mẫu nóng bỏng.

Củ khoai tây 8 kg giống bàn chân người ở Brazil

Thứ bảy, 11/08/2018 12:08  - Lượt xem: 127
Củ khoai tây 8 kg giống bàn chân người ở Brazil Cặp vợ chồng nghỉ hưu thu hoạch được củ khoai cao gần đến đầu gối với 6 "ngón chân" trong vườn nhà.
Trận chiến vô nghĩa nhất trong lịch sử: quân ta đánh quân mình mà không biết Lịch sử của nhân loại chứng kiến không biết bao nhiêu cuộc chiến tranh lớn nhỏ khác nhau. Có những cuộc nổ súng mang đầy mưu mô thôn tính, lại có những cuộc chiến tranh vệ quốc rất oai hùng.

Ngộ nghĩnh "chó đặc nhiệm" chuyên săn lùng... kiến

Thứ sáu, 22/06/2018 02:06  - Lượt xem: 130
Ngộ nghĩnh "chó đặc nhiệm" chuyên săn lùng... kiến Hình ảnh những chú chó nghiệp vụ tìm kiếm tội phạm, bom mìn hay ma túy khá quen thuộc với mọi người. Nhưng bạn đã từng nghe chó được huấn luyện để tìm… kiến?

Tôm hùm tự chặt càng để trốn khỏi nồi lẩu

Thứ Hai, 04/06/2018 05:06  - Lượt xem: 184
Tôm hùm tự chặt càng để trốn khỏi nồi lẩu Con tôm hùm đất quyết định tự chặt đi bên càng đã bị nấu chín để bỏ trốn khỏi nồi nước lẩu đang sôi tại một nhà hàng Trung Quốc.
Bạn mà không làm được 4 câu đố này thì thực sự quá tệ vì đó là những câu đố siêu dễ, ai cũng có thể làm được.
Những cách giải nhiệt ngày nóng của diễn viên phim cổ trang Máy điều hòa, dưa hấu hay quạt... đều tận dụng để giảm bớt cái nóng trong những ngày hè

Lãnh hậu quả vì nhét đầu vào lò vi ba để... câu like

Thứ Hai, 11/12/2017 02:12  - Lượt xem: 437
Lãnh hậu quả vì nhét đầu vào lò vi ba để... câu like Một chàng trai chuyên làm những clip hài hước để đăng lên Youtube, vừa gặp một "tai nạn nghề nghiệp" hiếm thấy khi để kẹt đầu mình bên trong một chiếc lò vi sóng.
“Cắm mặt“ vào điện thoại, người phụ nữ lao đầu xuống hố sâu Tờ Daily Mail vừa đăng tải đoạn video gây sốc khi một người phụ nữ 67 tuổi đang đi bộ trên đường Somerset, bang New Jersey, Mỹ thì tai họa ập đến. Bà đeo kính râm và chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại
Loạt ảnh Châm Biếm Về Sự Tiến Hóa Khiến Bạn Phải “Lặng Người” Suy Nghĩ Ngày 12/2/1809, “cha đẻ” của thuyết tiến hóa Charles Darwin ra đời. Tuy nhiên, trong thế giới hiện đại, có những thứ “không thực sự đúng lắm” dưới con mắt của các họa sĩ châm biếm
Kỳ lạ tòa nhà được xây ngược từ trên xuống dưới tại Tây Ban Nha Nếu khái niệm xây nhà chỉ bó hẹp trong suy nghĩ xây từ móng tới nóc, có lẽ nhiều công trình độc đáo như tòa nhà đôi El Enchufe đã không thể hình thành và tồn tại đến ngày nay.

Ảo ảnh quang học đánh lừa bộ não bằng màu sắc

Thứ tư, 11/10/2017 02:10  - Lượt xem: 436
Ảo ảnh quang học đánh lừa bộ não bằng màu sắc Bộ não con người vô cùng phức tạp nhưng có thể dễ dàng bị đánh lừa bởi hình ảnh tạo ảo giác quang học.

15 mẫu lồng đèn Trung thu 'chất nhất Việt Nam'

Thứ tư, 04/10/2017 11:10  - Lượt xem: 448
15 mẫu lồng đèn Trung thu 'chất nhất Việt Nam' Những chiếc đèn lồng độc đáo này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn trong đêm Trung thu.
Rapper gọi vốn 1 triệu USD phóng vệ tinh để chứng minh Trái đất này là phẳng Rất có thể, tất cả chỉ là trò bịp, xin đừng ném tiền qua cửa sổ cho anh chàng rapper B.o.B.
Bình luận mới nhất