Chuyện lạ: Philippines - Bắt được loài cá xăm kín thân hết sức kỳ lạ

Ngư dân người Philippines đã hết sức bất ngờ khi bắt được một con cá kỳ lạ, trên người phủ đầy hình xăm giống như “sinh vật ngoài hành tinh”. Theo Express, những người tin vào thuyết âm mưu ngay lập tức nghĩ đến việc đây là thông điệp người ngoài hành tinh gửi đến Trái đất. Những người khác lo ngại con cá có vẻ ngoài bất thường là do sự thay đổi môi trường biển. Sinh vật kỳ lạ được ngư dân bắt được ở Mindanao, Philippines. Bức ảnh con cá đăng tải lên internet đã thu hút sự chú ý đặc biệt.

Hệ thống thực tế ảo này sẽ cho bạn cảm giác "hồn lìa khỏi xác" khi chết

Những tác hại của lưu huỳnh mà bạn chưa biết

Philippines: Bắt được loài cá xăm kín thân hết sức kỳ lạ - 1

Thân con cá phủ kín bởi những hình vẽ kỳ lạ.

 

Trang mạng GMA News (Philippines) nói: “Dù lý do vì sao con cá có hình vẽ kỳ lạ trên thân, đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy môi trường biển đang bị ô nhiễm”.

Những người thực tế hơn nói trên người con cá có ký tự lạ là do vết mực từ túi nilon bám vào cơ thể.

Philippines: Bắt được loài cá xăm kín thân hết sức kỳ lạ - 2

Con cá thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

“Vì sao con cá có ký tự, chữ cái, chữ số trên thân vẫn là điều bí ẩn Liệu có phải đó là thông điệp mà thế lực siêu nhiên muốn gửi đến nhân loại?”, một người bình luận.

Trong khi đó, Scott C Waring, biên tập viên của trang ufosightingsdaily.com thì nói, đây là tác phẩm của người ngoài hành tinh “Người ngoài hành tinh đã tạo nên một loài cá đặc biệt với dấu hiệu nhận dạng riêng để họ săn bắt làm thức ăn khi đến Trái đất”.

“Điều bất thường là hình xăm phủ kín toàn thân con cá chứ không phải chỉ nằm ở một số vị trí nhất định”, Scott C Waring nói thêm. “Nếu Người ngoài hành tinh muốn gửi thông điệp thông qua loài cá thì cách làm này rõ ràng không mang lại tác dụng. Những sinh vật thông minh dưới biển sâu vẫn còn là bí ẩn với con người”.

 
   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục