10 chủng tộc người ngoài hành tinh được cho là từng ghé thăm Trái Đất

Việc nhìn thấy người ngoài hành tinh đã được báo cáo bởi hàng trăm người trong vòng một trăm năm qua từ các nơi khác nhau trên thế giới. Theo nghiên cứu tất cả các báo cáo này, người ta ước tính rằng có đến 82 chủng tộc người ngoài hành tinh khác nhau đã viếng thăm trái đất! Dưới đây là một mô tả ngắn gọn về 10 chủng tộc người ngoài hành tinh khác nhau đã được phát hiện trên Trái đất.

1: Zeta Reticulans hoặc Người Xám

Chủng tộc người ngoài hành tinh phổ biến nhất được mọi người ở mọi lứa tuổi nhìn thấy trên khắp thế giới được gọi là reticulan zeta, người Xám. Những sinh vật ngoài trái đất này thường cao 3-4 feet (khoảng 1,2m) và có đôi mắt đen hình quả hạnh nhân. Đầu của họ lớn hơn nhiều so với đầu người bình thường và họ không có mũi, mà chỉ có lỗ mũi. Cánh tay của họ thường dài hơn cánh tay con người và chỉ có 3 hoặc 4 ngón tay. Họ được cho là thủ phạm chính đằng sau hầu hết các vụ bắt cóc của con người.

2: Người Xanh

Một chủng tộc người ngoài hành tinh phổ biến khác là người Xanh. Nhều người khác nhau ở những nơi khác nhau trên thế giới đã báo cáo rằng họ nhìn thấy những sinh vật màu xanh lá cây. Họ là những sinh vật hình người với màu xanh phủ khắp cơ thể và không có lông.Một số người nói rằng người Xanh có ănng-ten trên đầu và đầu của họ cũng lớn hơn đầu người bình thường.

Tư duy đúng tạo nên khoảng cách giữa người có mức lương năm là 1 tỷ đồng và 100 triệu đồng: 5 lối tư duy giúp bạn “đánh đâu thắng đó”
Cách tiêu tiền của tỷ phú Warren Buffett
Các nước đang dùng ứng dụng gì để chống lại Covid-19?

3: Người ngoài hành tinh Bắc Âu (Nordic aliens)

Người ngoài hành tinh Bắc Âu trông giống như con người và họ có mái tóc vàng dài ở cả hai giới nam và nữ. Những người ngoài hành tinh này không thể nhận dạng được ngay cả khi họ đi giữa đám đông. Cách duy nhất để xác định họ là khi họ di chuyển bằng đĩa bay. Những người ngoài hành tinh này thường có khuôn mặt góc cạnh với đôi mắt xanh. Phụ nữ người ngoài hành tinh Bắc Âu có có vẻ đẹp rất quyến rũ.

4: Người ngoài hành tinh Pleiadian

Người ngoài hành tinh Pleiadian được đặc trưng bởi khuôn mặt tròn và hình dáng cao ráo. Người Pleiadian được cho là những người thân thiện và mặc dù họ thường không có tóc, nhưng nếu có thì mái tóc của họ thường màu vàng. Những người ngoài hành tinh này được biết đến là rất dịu dàng và yêu hòa bình.

Đến tận hôm nay tôi mới hiểu, tại sao bạn mình làm sếp còn tôi thì cứ mãi ở vị trí nhân viên
Người tính toán để 14 lần trúng xổ số độc đắc
Tại sao Tần Thủy Hoàng là vị vua duy nhất mặc áo long bào đen?

5: Người ngoài hành tinh Andromedan

Bạn sẽ nhầm lẫn người ngoài hành tinh Andromedan là con người, vì họ trông rất giống con người, với sự khác biệt duy nhất ở kích thước cơ thể của họ. Những người ngoài hành tinh này là những sinh vật có thể đọc được suy nghĩ của con người bằng thần giao cách cảm.

6: Người bò sát (Reptilian Aliens)

Một chủng tộc người ngoài hành tinh rất phổ biến khác là những sinh vật hình người có vảy trên cơ thể. Bàn chân của người bò sát có màng và trông giống như thằn lằn khi bạn nhìn thấy họ lần đầu tiên.

7: Người Alpha Draconian

Hé lộ sự thật về nơi chôn cất Tư Mã Ý: Không thể che giấu dù tìm đủ mọi kế tung hỏa mù
Lí giải tại sao chữ "x" được dùng để ký hiệu ẩn số trong toán học
Phát hiện đột phá tại 'địa ngục' sâu 3.000 km của Trái Đất: Thứ quyết định sự tồn vong chính là đây!

Chủng tộc người ngoài hành tinh đáng sợ nhất là người Alpha Draconian. Những người ngoài hành tinh này được cho là đến từ hành tinh Alpha Draconis và được đặc trưng bởi những đặc điểm của loài bò sát. Những người ngoài hành tinh này cao khoảng 14 đến 22 feet (4,2-6,7m) và nặng khoảng 1800 pounds (816kg) hoặc hơn. Họ tin rằng họ chính là chủ nhân của loài người vì họ có nhiều đặc điểm giống chúng ta

8: Người ngoài hành tinh Sirians

Sirians là những người ngoài hành tinh thích sống xung quanh hoặc ở trong nước. Những người ngoài hành tinh thủy sinh này chủ yếu được tìm thấy trong các đại dương và hồ nơi có độ sâu rất lớn. Họ được biết đến từ chòm sao Sirius B.

9: Người ngoài hành tinh Anunnaki

Người Sumerian cổ đại từng thờ phượng Anunnaki như những vị thần của họ. Anunnaki là những người ngoài hành tinh đã viếng thăm trái đất khoảng bốn nghìn năm trước với ý định nô dịch con người để thực hiện công việc nông trại cho họ. Người ngoài hành tinh Anunnaki trông giống hệt con người, nhưng họ lớn hơn một chút so với chúng ta, với chiều cao trung bình là 8-9 feet (2,4 -2,7m). Những người ngoài hành tinh này được cho là đã đến từ Nibiru, hành tinh thứ 12 trong hệ mặt trời của chúng ta, nằm ngoài sao Diêm vuơng và vẫn chưa được khám phá.

10: Người ngoài hành tinh Arcturian

Người ngoài hành tinh Arcturian thường cao từ 4-5 feet (1,2-1,5m) với đầu lớn và da xanh. Phần còn lại của cơ thể của họ là rất không cân xứng. Những người ngoài hành tinh này được cho là chủng tộc cổ xưa nhất trong toàn bộ Dải Ngân Hà và họ cũng rất thông minh, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Chủng tộc này dễ bị nhầm lẫn với chủng người Xám

Theo: Độc giả Đỗ Văn Hội

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục