The Pilot - Tai nghe chuyển ngữ thế hệ mới hỗ trợ dịch được bốn thứ tiếng

Bạn không đủ tự tin để giao tiếp với người nước ngoài vì vốn tiếng anh không giỏi cũng như việc giao tiếp cũng rất kém Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa, The Pilot sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này khi nó được tích hợp phần mềm dịch thuật đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn. 

Giới thiệu tai nghe chuyển ngữ

Bất đồng ngôn ngữ luôn là trở ngại khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Và không phải AI cũng có đủ thời gian hay tiền bạc để học thêm ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Với mục đích xoá tan rào cản ngôn ngữ, đưa mọi người đến gần nhau hơn, hãng Waverly Labs đến từ New York, Mỹ đã sáng chế ra The Pilot, tai nghe chuyển ngữ thế hệ mới.

The Pilot vẫn được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm mang tính cách mạng.

The Pilot được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm mang tính cách mạng.

Về cơ bản, The Pilot có hình dáng khá giống với các dòng tai nghe không dây trên thị trường. Do được tích hợp với phần mềm dịch thuật cài đặt sẵn trên điện thoại sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng đối thoại với người bản ngữ ngay lập tức.

Những gì bạn và người ấy cần làm chỉ là đeo chiếc tai nghe này lên rồi trò chuyện như bình thường mà thôi. Đó là lí do vì sao The Pilot được bán theo cặp, thay vì bán lẻ từng chiếc. Tuy nhiên, chiếc tai nghe này mới chỉ hỗ trợ dịch tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý.

Thoạt nhìn, nó khá giống với các sản phẩm tai nghe không dây trên thị trường.

Thoạt nhìn, nó khá giống với các sản phẩm tai nghe không dây trên thị trường.

Được biết, Waverly Labs là công ty công nghệ khá có tiếng ở Mỹ. Để sáng chế ra sản phẩm này, đội ngũ thiết kế của hãng đã phải nghiên cứu và thử nghiệm suốt 2 năm qua. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng hiện sản phẩm vẫn nhận được đánh giá tích cực thì phía chuyên môn.

Do được tích hợp với phần mềm dịch thuật trực tuyến nên nó sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người đối diện chỉ trong 1 nốt nhạc.

Do được tích hợp với phần mềm dịch thuật trực tuyến nên nó sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người đối diện chỉ trong 1 nốt nhạc.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục