Thú vị cảnh tượng bạch tuộc ngụy trang trong nháy mắt dưới đáy biển Thợ lặn đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến quá trình ngụy trang của sinh vật biển.
Mô phỏng cảnh sóng thần khổng lồ tàn phá bờ biển của ba lục địa Một nghiên cứu và mô phỏng của các nhà khoa học Ý cho thấy một loạt núi lửa ở Sicily hàng ngàn năm trước đã gây ra một trận sóng thần khổng lồ, phủ kín Địa Trung Hải và tàn phá bờ biển của ba lục địa trong vòng ít nhất 4 giờ.

Phát hiện xác cá mập miệng rộng ở bờ biển Philippines

Thứ tư, 23/11/2016 04:11  - Lượt xem: 178
Phát hiện xác cá mập miệng rộng ở bờ biển Philippines Một con cá mập với phần đầu giống củ hành và cái miệng rất to mắc lưới của ngư dân trong vùng biển của Philippines. Đây là một trong những loài động vật mà con người hiếm khi thấy.
Bắt được mực khổng lồ nặng 350kg dài ngang chiếc xe buýt nhỏ Thủy thủ đoàn một chiếc tàu đánh cá ở Nam Cực vô cùng kinh ngạc khi phát hiện con mực khổng lồ nặng 350 kg nằm gọn trong lưới.
Phát hiện những sinh vật biển màu tím kì lạ dưới đáy biển Thái Bình Dương Hàng loạt sinh vật hiếm hoi và những lỗ khí bí ẩn đã được tìm thấy trong năm nay dưới đáy Thái Bình Dương, BBC đưa tin.
Kinh hãi cảnh tượng săn mồi điên cuồng của cá mập Mako vây ngắn Bằng cách gắn camera lên con mồi, các nhà khoa học đã ghi lại được cảnh Mako, một loài cá mập vây ngắn, tung ra những cú đớp sắc bén.
Những sinh vật biển kỳ lạ ở dải san hô ngầm Osprey Reef Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Úc đã khám phá những sinh vật biển kỳ lạ chưa từng được ghi nhận trước đây bên dưới dải san hô ngầm Osprey Reef.
Sốc với loài sứa khổng lồ to hơn cả người trưởng thành ở Mexico Dù bề ngoài mỏng manh nhưng sứa là loài động vật có nhiều xúc tu độc có thể làm tê liệt đối phương nếu bị chúng đốt.
Bắt được cá chép lớn nhất thế giới nặng hơn 1 tạ ở Thái Lan Ông Tim Webb mới đây đã bắt được một con cá chép khổng lồ nặng hơn 100kg ở tỉnh Ratchaburi, Thái Lan, vượt xa con cá chép đạt kỷ lục thế giới trước đó.
Phát quang sinh học - Khả năng tuyệt vời của những sinh vật tự nhiên Phát sáng quang học là một trong những khả năng tuyệt vời của các loài sinh vật trong tự nhiên.
Xác cá nhà táng khổng lồ thứ 17 trôi dạt vào bờ biển Mỹ trong vòng 40 năm Xác cá nhà táng khổng lồ thứ 17 trôi dạt vào bờ biển Mỹ trong vòng 40 năm dài hơn 15 mét được phát hiện trôi dạt vào bờ biển California

Bắt được cá Sà Sứa nặng gần một tấn ở Côn Đảo

Thứ năm, 10/11/2016 05:11  - Lượt xem: 74
Bắt được cá Sà Sứa nặng gần một tấn ở Côn Đảo Ngày 11/7/2006, chiếc tàu đánh cá của bà Nguyễn Thị Mừng đã bắt được con cá to gần Côn Đảo.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới