Mực cải trang thành loài cua vô hại để tiếp cận và săn con mồi Thay đổi sắc tố trên da và bò ngang như cua ẩn sĩ vô hại, mực nang pharaoh dễ dàng tiếp cận và hạ gục con mồi 1 cách dễ dàng
Chim cánh cụt và góc khuất đen tối đã bị che giấu suốt trăm năm Chim cánh cụt là một trong những loài vật dễ thương nhất quả đất. Nhưng đọc xong bài này, bạn sẽ nhìn chúng bằng một con mắt khác.
Cấu trúc đá bí ẩn đường kính 70 mét dưới biển Israel có niên đại 4.000 năm Các nhà khảo cổ học phát hiện một cấu trúc đá lớn gấp đôi vòng tròn Stonehenge bên dưới biển Galilee ở Israel.
Sinh vật không mặt quái dị được phát hiện dưới đáy biển sâu Các nhà khoa học Úc vừa khám phá ra một sinh vật không mặt kì lạ ở một khu vực chưa từng được khám phá.
Đã tìm ra cơ chế giúp đá bọt nổi được trên mặt nước Các nhà khoa học tìm ra được cơ chế giúp đá bọt nổi được trong nhiều năm, cũng như hiện tượng chìm rồi nổi trở lại của chúng.
Đây là nguyên nhân biến cá voi xanh trở thành động vật lớn nhất trên Trái Đất Kỷ băng hà kéo dài là nguyên nhân biến cá voi xanh thành "gã khổng lồ" đại dương với trọng lượng có thể lên tới 140 tấn.
Loài cá heo "có thể chưa ai nghe tên" này sẽ tuyệt chủng ngay trong năm 2018 Cực hiếm, hiếm đến mức nhiều khả năng chưa ai nhìn thấy chúng, vậy mà có thể tuyệt chủng ngay trong năm tới. Đó là loài vật nào?
Phát hiện phương thức giao tiếp bí mật của loài cá voi lưng gù Các nhà khoa học đã công bố phát hiện thú vị mới về kỹ năng sinh tồn của loài cá voi lưng gù, trong đó có phương pháp giao tiếp bí mật của chúng.

Điểm danh 10 thủy quái nổi tiếng nhất mọi thời đại

Thứ bảy, 06/05/2017 03:05  - Lượt xem: 2,720
Điểm danh 10 thủy quái nổi tiếng nhất mọi thời đại Nhiều năm đã trôi qua, khoa học kỹ thuật đã tiến bộ hơn rất nhiều nhưng đến nay một loạt xác động vật khổng lồ, kỳ lạ dạt vào bờ biển dưới đây vẫn còn là bí ẩn.
Dây sống là gì? Cấu tạo của dây sống chắc hẳn bạn chưa biết Dây sống là một trong những đặc trưng của ngành động vật gồm các lớp bò sát, chim, cá sụn ... mà không ngành nào khác có được.
Nền văn minh dưới đáy biển là của người cá hay của người ngoài hành tinh? Với những bằng chứng về một nền văn minh dưới đáy biển ngày càng nhiều đã đặt ra câu hỏi những nền văn minh dưới đáy đại dương là của người cá hay của người ngoài hành tinh?
Vì sao cá voi trong tiếng Anh lại được gọi là "cá voi tinh trùng"? Cá voi là những sinh vật khổng lồ sống trong đại dương, những ông trùm của biển cả. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ với tên gọi của chúng đấy.
Hình ảnh bản sao dưới đáy đại dương của cây bắt ruồi Một loài động vật sống dưới đáy đại dương tên Venus flytrap anemone có bề ngoài và cách bắt mồi giống hệt loài cây bắt ruồi trên cạn.
Giải mã bí ẩn sinh vật vớ tím đã đánh đố các nhà khoa học hơn 60 năm qua Các nhà khoa học đã xác định được sinh vật vớ tím - mang hình dạng và màu sắc của một chiếc vớ màu tím - dưới đáy biển và đặt tên cho nó là Xenoturbella.
Bão là gì? Những loại bão thường xảy ra hiện nay có thể chúng ta chưa biết hết Bão là trạng thái nhiễu động của khí quyển và là một loại hình thời tiết cực đoan. Các loại bão: bão tuyết, lốc xoáy, bão nhiệt đới, tố, dông, bão lửa
Bình luận mới nhất