Ngư dân bị cá kiếm khổng lồ kéo xuống biển trôi dạt suốt 6 giờ Ngư dân câu cá một mình trên biển bị con cá kiếm mắc câu giật phăng cả người xuống biển, trôi dạt suốt 6 giờ.
Phát hiện sinh vật biển bí ẩn có đầu không có thân ở Thái Bình Dương Các nhà hải dương học đã phát hiện ở Thái Bình Dương một "con sâu" lạ thường là ấu trùng có đầu và hoàn toàn không có thân.
44 thước phim về cá voi Omura - Loài cá voi hiếm gặp nhất hành tinh Loài cá voi Omura được xem là một trong những loài hiếm gặp bậc nhất hành tinh do chúng luôn tìm cách lẩn tránh con người.
Những bức ảnh nghẹt thở về loài cá voi Bryde hiếm nhất thế giới Cá voi Bryde trưởng thành có thể dài đến 16,5m, nặng tới 40 tấn. Tuy nhiên chúng cũng là một trong những loài ít được biết đến nhất hiện nay.
Bắt được lươn biển khổng lồ dài tới 2m ở Trung Quốc Một ngư dân ở Yên Đài (Sơn Đông, Trung Quốc) đã rất ngạc nhiên khi bắt được một con lươn biển dài tới 1,86m, nặng 13kg và có chu vi thân lên tới 38cm.
Chỉ nhỏ 1mm nhưng ấu trùng sao biển đã tạo nên xoáy nước tuyệt đẹp khi kiếm ăn Ấu trùng sao biển nhỏ hơn một millimet sử dụng các mao để tạo xoáy nước, hấp thụ thức ăn.
Gần Đông Nam Á phát hiện một vùng biển chết khổng lồ đầy bí ẩn Tại Ấn Độ Dương, phía tây bắc Australia, mới đây các nhà khoa học đã phát hiện một vùng biển chết khổng lồ đầy bí ẩn do thiếu hụt oxy và không có dấu hiệu của sự sống.
Loài cá mập ma tồn tại trên Trái đất từ trước thời khủng long Loài cá hình dáng kỳ lạ với cơ quan sinh dục có thể rụt lại trên đầu lần đầu tiên được phát hiện ở Bắc bán cầu.

Sâu biển - Sinh vật biển trở lại sau 100 năm mất tích

Thứ tư, 07/12/2016 06:12  - Lượt xem: 182
Sâu biển - Sinh vật biển trở lại sau 100 năm mất tích Một sinh vật có thân mờ đục, không xương sống có tên Bathochordaeus Charon mới được phát hiện gần đây ngoài khơi bờ biển Monterey (California, Mỹ).
Xác cá mập voi dài tới 13 mét bị sóng đánh dạt vào bờ biển Ấn Độ Cơ thể đồ sộ của một con cá mập voi bị sóng đánh dạt vào bờ biển, thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương ở Ấn Độ.
Thú vị cảnh tượng bạch tuộc ngụy trang trong nháy mắt dưới đáy biển Thợ lặn đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến quá trình ngụy trang của sinh vật biển.
Mô phỏng cảnh sóng thần khổng lồ tàn phá bờ biển của ba lục địa Một nghiên cứu và mô phỏng của các nhà khoa học Ý cho thấy một loạt núi lửa ở Sicily hàng ngàn năm trước đã gây ra một trận sóng thần khổng lồ, phủ kín Địa Trung Hải và tàn phá bờ biển của ba lục địa trong vòng ít nhất 4 giờ.

Phát hiện xác cá mập miệng rộng ở bờ biển Philippines

Thứ tư, 23/11/2016 12:11  - Lượt xem: 216
Phát hiện xác cá mập miệng rộng ở bờ biển Philippines Một con cá mập với phần đầu giống củ hành và cái miệng rất to mắc lưới của ngư dân trong vùng biển của Philippines. Đây là một trong những loài động vật mà con người hiếm khi thấy.
Bắt được mực khổng lồ nặng 350kg dài ngang chiếc xe buýt nhỏ Thủy thủ đoàn một chiếc tàu đánh cá ở Nam Cực vô cùng kinh ngạc khi phát hiện con mực khổng lồ nặng 350 kg nằm gọn trong lưới.
Phát hiện những sinh vật biển màu tím kì lạ dưới đáy biển Thái Bình Dương Hàng loạt sinh vật hiếm hoi và những lỗ khí bí ẩn đã được tìm thấy trong năm nay dưới đáy Thái Bình Dương, BBC đưa tin.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới