Chỉ nhỏ 1mm nhưng ấu trùng sao biển đã tạo nên xoáy nước tuyệt đẹp khi kiếm ăn Ấu trùng sao biển nhỏ hơn một millimet sử dụng các mao để tạo xoáy nước, hấp thụ thức ăn.
Gần Đông Nam Á phát hiện một vùng biển chết khổng lồ đầy bí ẩn Tại Ấn Độ Dương, phía tây bắc Australia, mới đây các nhà khoa học đã phát hiện một vùng biển chết khổng lồ đầy bí ẩn do thiếu hụt oxy và không có dấu hiệu của sự sống.
Loài cá mập ma tồn tại trên Trái đất từ trước thời khủng long Loài cá hình dáng kỳ lạ với cơ quan sinh dục có thể rụt lại trên đầu lần đầu tiên được phát hiện ở Bắc bán cầu.

Sâu biển - Sinh vật biển trở lại sau 100 năm mất tích

Thứ tư, 07/12/2016 06:12  - Lượt xem: 166
Sâu biển - Sinh vật biển trở lại sau 100 năm mất tích Một sinh vật có thân mờ đục, không xương sống có tên Bathochordaeus Charon mới được phát hiện gần đây ngoài khơi bờ biển Monterey (California, Mỹ).
Xác cá mập voi dài tới 13 mét bị sóng đánh dạt vào bờ biển Ấn Độ Cơ thể đồ sộ của một con cá mập voi bị sóng đánh dạt vào bờ biển, thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương ở Ấn Độ.
Thú vị cảnh tượng bạch tuộc ngụy trang trong nháy mắt dưới đáy biển Thợ lặn đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến quá trình ngụy trang của sinh vật biển.
Mô phỏng cảnh sóng thần khổng lồ tàn phá bờ biển của ba lục địa Một nghiên cứu và mô phỏng của các nhà khoa học Ý cho thấy một loạt núi lửa ở Sicily hàng ngàn năm trước đã gây ra một trận sóng thần khổng lồ, phủ kín Địa Trung Hải và tàn phá bờ biển của ba lục địa trong vòng ít nhất 4 giờ.

Phát hiện xác cá mập miệng rộng ở bờ biển Philippines

Thứ tư, 23/11/2016 12:11  - Lượt xem: 205
Phát hiện xác cá mập miệng rộng ở bờ biển Philippines Một con cá mập với phần đầu giống củ hành và cái miệng rất to mắc lưới của ngư dân trong vùng biển của Philippines. Đây là một trong những loài động vật mà con người hiếm khi thấy.
Bắt được mực khổng lồ nặng 350kg dài ngang chiếc xe buýt nhỏ Thủy thủ đoàn một chiếc tàu đánh cá ở Nam Cực vô cùng kinh ngạc khi phát hiện con mực khổng lồ nặng 350 kg nằm gọn trong lưới.
Phát hiện những sinh vật biển màu tím kì lạ dưới đáy biển Thái Bình Dương Hàng loạt sinh vật hiếm hoi và những lỗ khí bí ẩn đã được tìm thấy trong năm nay dưới đáy Thái Bình Dương, BBC đưa tin.
Kinh hãi cảnh tượng săn mồi điên cuồng của cá mập Mako vây ngắn Bằng cách gắn camera lên con mồi, các nhà khoa học đã ghi lại được cảnh Mako, một loài cá mập vây ngắn, tung ra những cú đớp sắc bén.
Những sinh vật biển kỳ lạ ở dải san hô ngầm Osprey Reef Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Úc đã khám phá những sinh vật biển kỳ lạ chưa từng được ghi nhận trước đây bên dưới dải san hô ngầm Osprey Reef.
Sốc với loài sứa khổng lồ to hơn cả người trưởng thành ở Mexico Dù bề ngoài mỏng manh nhưng sứa là loài động vật có nhiều xúc tu độc có thể làm tê liệt đối phương nếu bị chúng đốt.
Bắt được cá chép lớn nhất thế giới nặng hơn 1 tạ ở Thái Lan Ông Tim Webb mới đây đã bắt được một con cá chép khổng lồ nặng hơn 100kg ở tỉnh Ratchaburi, Thái Lan, vượt xa con cá chép đạt kỷ lục thế giới trước đó.
Phát quang sinh học - Khả năng tuyệt vời của những sinh vật tự nhiên Phát sáng quang học là một trong những khả năng tuyệt vời của các loài sinh vật trong tự nhiên.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới