Vì sao một số người không bao giờ tăng cân? Một trong những điều bất công trên đời là một số người luôn phải hết sức chú ý xem họ ăn gì để không bị tăng cân, trong khi một số khác thì ăn nhiệt tình bao nhiêu cũng vẫn không tăng chút nào.
Thay đổi thời tiết có thể gây ra hiện tượng đau đầu như thế nào? Hầu hết chúng ta đều cảm thấy rất bình thường về cơn dông chiều thứ Bảy, hiểu rằng đây là lúc cần ở trong nhà và thư giãn. Nhưng đối với một số người, đó lại là dấu hiệu sớm cho thấy một cơn đau đầu sắp ập tới.
Loại gia vị quý báu giúp người Nhật giảm mỡ nội tạng, tăng cường canxi: Ở Việt Nam giá "rẻ bèo", dùng mỗi ngày nhưng chưa chắc bạn đã biết hết công dụng của nó Hiểu rõ được những lợi ích của giấm, người Nhật đem nó thêm vào thức ăn, nước uống, khiến nó trở thành loại gia vị quốc dân bất kỳ nhà nào cũng có.

Làm sao để ngừng lo nghĩ quá mức?

Thứ bảy, 10:45:04 15/08/2020
Làm sao để ngừng lo nghĩ quá mức? Suy nghĩ quá nhiều và lo lắng thái quá sinh ra cảm giác ức chế, mệt mỏi, buồn phiền và có thể dẫn đến trầm cảm.
Chất độc được xếp vào nhóm gây ung thư mạnh, vẫn thường xuất hiện trong mâm cơm hàng ngày mà ít người biết Thực phẩm dù không phải là nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh ung thư nhưng việc tiêu thụ những món ăn thiếu lành mạnh, chứa chất gây hại sẽ thúc đẩy nguy cơ ung thư cao hơn.
Tráng trà là gì? Những điều bạn nên biết về tác dụng của tráng trà Tráng trà hay rửa trà không xa lạ với nhiều người yêu trà. Những người uống trà có ý kiến khác nhau về các chức năng của tráng trà.
Đây là cách để điều khiển giấc mơ lucid dream tại nhà Một khi giấc mơ có thể được điều khiển hoàn toàn, nó có thể trở thành đối tượng kinh doanh như trong phim Total Recall của Arnold Schwarzenegger.
8 lợi ích cơ thể nhận được khi thường xuyên ăn hạt dẻ cười Hạt dẻ cười không chỉ giúp giảm cảm giác thèm ăn, tốt cho tiêu hóa mà còn chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, có lợi cho giấc ngủ, đôi mắt.
Món rau của các samurai chứa bí mật trường sinh Các nhà khoa học Áo đã phân tích loại "lá ngày mai" mà tương truyền các samurai Nhật Bản ăn mỗi khi bị thương và phát hiện một hợp chất "trường sinh bất lão" đáng ngạc nhiên.
Đây là "2 loại nước - 2 món ăn" dễ khiến bộ não bị “tàn phá” nặng nề Có không ít loại thực phẩm có tác động tiêu cực đến não, ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và làm tăng nguy cơ mất trí nhớ, xơ vữa động mạch não, xuất huyết não, phình mạch não... nguy cơ đe dọa tính mạng rất cao.

Vì sao khi ốm lại nên ăn súp gà?

Chủ nhật, 16:15:08 02/08/2020
Vì sao khi ốm lại nên ăn súp gà? Mặc dù các nhà nghiên cứu vẫn chưa thể xác định những tác động tích cực của súp gà, nhưng một số nghiên cứu đã xác nhận rằng nó giúp ngăn chặn tắc nghẽn đường mũi họng.
Giảm cân bằng cách… đông lạnh thần kinh từ dạ dày lên não, khiến họ không còn biết đói.
Phát hiện hàm lượng thủy ngân độc hại trong cá tại khu vực Amazon Theo nghiên cứu mới đấy, gần 1/3 số cá bang Amapa tại khu vực Amazon của Brazil có hàm lượng thủy ngân ở mức cao nguy hiểm cho người ăn do chịu ảnh hưởng từ hoạt động khai mỏ bất hợp pháp.
Khụt khịt, hắt hơi và ho – Làm sao phân biệt đó là dị ứng hay nhiễm virus? Trong thời kỳ đại dịch Covid-19 hiện nay, lời khuyên hữu ích cho mọi người là hãy ở nhà khi không được khỏe.
Hướng dẫn rửa tay đúng cách theo chuẩn của WHO Sau khi sử dụng nhà vệ sinh, có tới 95% người không rửa tay đúng cách và đủ lâu để tiêu diệt các vi khuẩn gây hại, theo một nghiên cứu mới tiến hành tại Mỹ.