Những điều thú vị về chuyện đi vệ sinh của thời La Mã cổ đại Cùng ngược dòng quá khứ tìm hiểu xem người La Mã cổ đại xưa giải quyết nỗi buồn như thế nào và bạn sẽ cực sốc khi biết họ vệ sinh "chỗ ấy" bằng vật dụng gì cơ nữa.
[Thử tài CÂN NÃO - Kỳ 1] Vì sao nắp cống có hình tròn ? Hóa ra đây là câu hỏi cực thú vị mà Microsoft từng đưa ra cho các ứng viên nhằm “lấy lửa thử vàng” để tuyển chọn người tài, hãy xem bạn có đoán đúng không nào
Đây là điều đặc biệt mà 85% người trên thế giới muốn có cũng không thể được Không phải ai cũng có thể điều khiển đôi tai ngọ nguậy như thế này đâu và nếu bạn làm được, bạn thuộc nhóm 15% dân số thế giới có khả năng đặc biệt đấy!
Video hay: 10 thí nghiệm khoa học cực thú vị với chất lỏng Video dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn yêu khoa học 10 thí nghiệm thú vị với chất lỏng.
30 ý tưởng sửa chữa đồ dùng bị hỏng "bá đạo" của các kỹ sư 30 phát minh này là ý tưởng của những người kỹ sư khi họ muốn sửa chữa các đồ dùng bị hỏng bằng cách tận dụng đồ đạc trong nhà không còn sử dụng nữa. Chắc chắn bạn sẽ có một trận cười nghiêng ngả
Những bức ảnh "chụp lại giấc mơ", đẩy trí tưởng tượng lên cực độ Những hình ảnh tuyệt vời được thực hiện bởi nghệ sĩ nhiếp ảnh Hüseyin Şahin. Ông không chỉ ghép những bức ảnh lại với nhau, mà ông ghép những cảnh tượng siêu thực trong giấc mơ và của đời sống thực.
Giật mình những điều cấm khó tin ở các nước trên thế giới Một số điều cấm khó tin được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới khiến không ít người cảm thấy khó hiểu và bất ngờ.
Chuyện khó tin: Cuộn giấy vệ sinh giá hơn 35 tỷ, đắt nhất Hệ Mặt trời Cuộn giấy vệ sinh bằng vàng, ấm pha trà nạm kín kim cương, bồn rửa mặt dát vàng...là những món đồ đắt giật mình chỉ giới siêu giàu mới dám bỏ tiền để mua.
Những bức ảnh lạ kỳ của các động vật trong môi trường tự nhiên Đây là những bức ảnh tuyệt vời về động vật ở những góc mà bạn chưa bao giờ thấy. Mỗi hình ảnh lại nhắc chúng ta nhớ rằng, chúng ta đang chia sẻ hành tinh này với những loài động vật đầy cảm hứng.
Phát hiện hươu ăn thịt người khiến giới khoa học sửng sốt Các nhà khoa học pháp y lần đầu tiên phát hiện một con hươu đang nhai xương sườn trên xác người trong một khu rừng ở Mỹ.
Đoán tính cách của bạn qua tác phẩm hội họa bạn thích nhất Tính cách của bạn thể hiện như thế nào qua bức tranh yêu thích nhất? Tác phẩm hội họa bạn thích nhất nói lên điều gì về bạn?
Dùng 2 giây để làm trắc nghiệm tính cách và tình yêu của bạn Bạn là người có tính cách và tình yêu như thế nào? Hãy làm thử bài trắc nghiệm tính cách nho nhỏ này để hiểu thêm phần nào tính cách và chuyện tình yêu của mình nhé.
Người đàn ông bị 3 con cá sấu xâu xé hết chỉ trong vài phút Những gì còn sót lại trên hiện trường chỉ là đôi dép và chiếc quần lót của người đàn ông nổi trên mặt sông.
"Chiêu" độc chống gian lận khi thi cử của một số quốc gia trên thế giới Bạn sẽ phải phì cười vì những "chiêu" rất độc của nhà trường nghĩ ra. Hãy cùng xem nhé!
Ảo giác tâm lý "đau não" nhất: Phần nền của ảnh động sau là trắng hay đen? Nhìn vào hình ảnh và cố gắng xác định nền của nó, bạn có thể sẽ bị ảo giác tâm lý này.
Bình luận mới nhất