Tranh vui: Trong tình yêu bạn là cô gái thông minh hay cô nàng ngu ngốc? Cô gái thông minh thường khiến đàn ông vui vẻ ở bên và muốn giữ chặt, còn cô gái ngu ngốc thì khiến đàn ông lúc yêu thường cảm thấy mệt mỏi, thậm chí muốn "cao chạy xa bay".
Kỳ lạ hiện tượng nước biển phát sáng xuất hiện ở Australia Hiện tượng bờ biển phát sáng xuất hiện ở bang Tasmania, Australia ngày 11/3 vừa khiến cư dân mạng tò mò.
Phát hiện quả trứng có hình thù kỳ lạ trông giống hồ lô ở Nghệ An Phát hiện bất ngờ của ông Phạm Văn Hồng ở Nghệ An khi kiểm tra ổ trứng gà của nhà mình là một quả trứng kỳ lạ trông giống một chiếc hồ lô.
Sự thay đổi của Trái đất gây ra bởi con người trong 3 thập kỷ 30 năm là khoảng thời gian dài, một cô gái trẻ sẽ biến thành một người phụ nữ trung niên, một đưa bé biết bò sẽ trở thành một người trưởng thành và thiên nhiên sẽ bị thay đổi (đặc biệt nhanh với sự ra tay của con người).
Bộ tranh vui "5 tỉ để bán bạn thân" đáng yêu khó cưỡng Bạn thân chính là đứa, khi bạn không cần nó cũng có mặt, khi bạn muốn đuổi, nó sẽ nhất định không đi. Cơ mà, nếu dùng 5 tỉ để mua, bạn sẽ bán người bạn thân của mình chứ?
Cậu bé 16 tuổi nhặt được viên kim cương hơn 7 cara khi đi dạo Một cậu bé sống tại Mỹ đã quyết định giữ lại viên kim cương mình nhặt được trong lúc đi dạo thay vì bán nó.
Hình vẽ bằng bút chì sống động không kém gì ảnh chụp Thoạt đầu nhìn những tác phẩm này, người ta chỉ đơn thuần cho rằng đó là những bức ảnh sống động nhờ góc chụp và tài năng của người bấm máy. Nhưng sự thực lại không phải như vậy!

Động vật nhìn thấy trong bóng tối như thế nào?

Thứ Ba, 21/03/2017 08:03  - Lượt xem: 705
Động vật nhìn thấy trong bóng tối như thế nào? Trong lúc con người sử dụng bóng tối để ngủ, nhiều loài động vật khác hoạt động mạnh mẽ khi màn đêm buông xuống.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn cho xà phòng vào lò vi sóng?

Thứ sáu, 17/03/2017 06:03  - Lượt xem: 654
Điều gì sẽ xảy ra khi bạn cho xà phòng vào lò vi sóng? Chuyện gì sẽ xảy ra khi chúng ta cho xà phòng vào lò vi sóng? Để biết câu trả lời bạn hãy theo dõi video sau đây:

Đường chỉ tay được hình thành ra sao, bạn biết không?

Thứ sáu, 17/03/2017 08:03  - Lượt xem: 461
Đường chỉ tay được hình thành ra sao, bạn biết không? Đường chỉ tay là nếp nhăn tự nhiên hình thành từ trước khi chúng ta ra đời và không có cơ sở khoa học nào sau cách xem chỉ tay để dự đoán tương lai.

Những sự thật thú vị và vô cùng hài hước về tình yêu

Thứ năm, 16/03/2017 09:03  - Lượt xem: 131
Những sự thật thú vị và vô cùng hài hước về tình yêu Nhắc đến tình yêu chúng ta thường nói đến sự lãng mạn, tình cảm nồng cháy và những cung bậc cảm xúc thăng hoa. Tuy nhiên, tình yêu dưới một góc độ nào đó thì lại vô cùng hài hước và thú vị. Hãy cùng tìm hiểu những sự thật...
Sau 7 ngày không ngủ liên tục bạn sẽ rơi vào trạng thái "Zombie" Nếu không ngủ liên tục trong 7 ngày liên tiếp, cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái đờ đẫn vô hồn giống hệt như xác sống.
Hình ảnh đáng sợ về 9 chứng bệnh tâm lý khủng khiếp nhất ở con người Shawn Coss - một freelancer chuyên minh họa có tiếng trong giới nghệ thuật đã thực hiện một bộ hình với ý tưởng từ chính những căn bệnh tâm lý này, về việc con người ta sẽ cảm thấy như thế nào khi mắc bệnh.
Chết cười với bộ tranh hài hước khi có người yêu và đã chia tay Có những điều khi yêu, khi có người ấy ở bên bạn không biết trân quý đâu, có khi còn xem thế là phiền phức, nhưng khi đã "buông đôi tay nhau ra" rồi bạn mới thấy hụt hẫng, trống vắng.
Ảo giác người đi xe đạp trên cửa kính ô tô gây sốt mạng xã hội Hình vẽ người đi xe đạp trên cửa sổ xe ôtô dường như đang chạy đua với người đi bộ trên con phố đông đúc ở New York bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội.
Bình luận mới nhất