Kinh ngạc trước kích thước khổng lồ của những loài động vật này Kích thước ngoại cỡ của nhiều con vật vừa có thể khiến người ta yêu quý chúng hơn, vừa có thể khiến chúng trở nên đáng sợ.
Kinh hãi cảnh tượng xác thằn lằn treo lủng lẳng dưới miệng nhện thợ săn Một cư dân Australia phát hiện con nhện thợ săn to lớn đang bò ngoài cửa sổ phòng ăn với xác thằn lằn lủng lẳng trong miệng.
11 cảnh đẹp trên thế giới khiến bạn nín thở khi ngắm nhìn Trên thế giới có những nơi đẹp tới mức, bạn sẽ nín thở nếu như được tận mắt nhìn thấy. Dưới đây là những khung cảnh đẹp ngoạn mục đến khó tin ở hành tinh của chúng ta
Dựng tóc gáy với những bức tượng lạ dưới đáy biển Các tác phẩm điêu khắc độc đáo này cho thấy sự sáng tạo và trí tưởng tượng vô hạn của con người. Hãy cùng xem những bức tượng dưới đáy biển này nhé.
Thực tế cuộc sống đầy tàn nhẫn qua những bức hình của họa sĩ Tây Ban Nha Đừng bao giờ tin vào những gì người khác cho bạn thấy trên Internet, đó chỉ là một phần sự thật, hoặc đó hoàn toàn không phải là sự thật mà chỉ là điều dối trá được dựng lên để che đậy sự thật đằng sau.
Bộ ảnh về bé gái Tây sống với báo đốm, voi, rắn ở Châu Phi trong suốt 10 năm Tippi kết thân với một chú voi từ lúc 6 tuổi, thường xuyên chơi đùa với báo đốm, rắn, và nhiều loài động vật hoang dã khác.
Một số hình ảnh đáng sợ trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại Trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại cho đến nay, đã có không ít những bức hình được lưu lại. Và trong đó có không ít những hình ảnh đáng sợ mà bạn không muốn xem lần 2.
Thư giãn với những hình ảnh hài hước, đầy phi lý trong phim kiếm hiệp Những tình tiết hết sức phi lý nhưng luôn lặp đi lặp lại trong các phim kiếm hiệp như một 'định luật bất thành văn'.
Cảm nhận vẻ đẹp của Nhật Bản qua từng bức ảnh hoa anh đào Hoa anh đào thanh tao tinh khiết, võ sĩ đạo bất khuất kiên trung. Phải một lần đặt chân tới nơi này mới cảm nhận hết vẻ đẹp cùng không khí thiêng liêng khi loài quốc hoa bung nở rực rỡ.
Bộ ảnh hư cấu kết hợp giữa nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa Nhiếp ảnh là một môn nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo rất lớn. Với bất cứ ai muốn sáng tạo, một trí tưởng tượng phong phú là một điều thiết yếu.

Mê hồn với 10 bức ảnh thiên nhiên nước Mỹ

Thứ năm, 10/11/2016 05:11  - Lượt xem: 103
Mê hồn với 10 bức ảnh thiên nhiên nước Mỹ 10 bức ảnh dưới đây là những bức ảnh thiên nhiên nước Mỹ giành chiến thắng trong cuộc thi Nhiếp ảnh gia phong cảnh nước Mỹ 2014.
Chuyện lạ: Chú chó Samoyed ung dung cầm điện thoại cho bé sơ sinh xem Chó là người bạn bốn chân tốt nhất của con người và điều này đúng hơn bao giờ hết trong đoạn video dưới đây.
Kinh hãi cảnh tượng trăn khổng lồ nuốt chửng chó nhà Một con trăn lớn đã cố gắng nuốt chửng một con chó nhà trước sự chứng kiến của rất nhiều người.
Những nụ hôn ngọt ngào tình cảm của thế giới động vật Những nụ hôn ngọt ngào đâu phải chỉ dành riêng cho con người chứ. Dưới đây là những bức ảnh thú vị về nụ hôn trong thế giới động vật.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới