Loài bò ấn tượng nhất thế giới có cặp sừng khổng lồ cao 2,4 mét Bất kì ai khi nhìn thấy giống bò này cũng đều cảm thấy sốc bởi cặp sừng khổng lồ của nó. Hãy cùng xem một số hình ảnh về loài bò có cặp sừng khổng lồ này nhé.
Bộ tranh vẽ cảm động về tình Cha khiến mỗi người con bật khóc Tác giả Snezhana Soosh đã vẽ những bức tranh màu nước từ cảm nhận ấp áp về cha. Bộ tranh vẽ "Tình thương của cha" đơn giản nhưng lại khiến mỗi người con bật khóc.
Gây sốt với lợn ỉ "gốc Việt" hiểu được hai thứ tiếng Một công viên động vật ở Florida những ngày gần đây đón nhận lượng khách tăng đột biến sau khi tuyên bố sở hữu một cô lợn ỉ "song ngữ".
Những bức ảnh siêu thực này sẽ đẩy trí tưởng tượng của bạn lên cực độ Những hình ảnh tuyệt vời được thực hiện bởi nghệ sĩ nhiếp ảnh Hüseyin Şahin. Ông không chỉ ghép những bức ảnh lại với nhau, mà ông ghép những cảnh tượng siêu thực trong giấc mơ và của đời sống thực.

Những câu nói dối hay, hài hước cho ngày Cá tháng tư

Thứ bảy, 01/04/2017 09:04  - Lượt xem: 1,181
Những câu nói dối hay, hài hước cho ngày Cá tháng tư Một số câu nói dối hay, hài hước dưới đây luôn được mọi người dùng để trêu đùa bạn bè, người thân nhằm mang đến những tiếng cười sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Bốn trò đùa oái oăm bạn có thể thực hiện trong ngày Cá tháng Tư Cá tháng Tư là 1 ngày vui cho những người tinh nghịch và hài hước. Vậy nên chúng ta cùng hòa chung vào không khí này nhé!
Tranh vui: Trong tình yêu bạn là cô gái thông minh hay cô nàng ngu ngốc? Cô gái thông minh thường khiến đàn ông vui vẻ ở bên và muốn giữ chặt, còn cô gái ngu ngốc thì khiến đàn ông lúc yêu thường cảm thấy mệt mỏi, thậm chí muốn "cao chạy xa bay".
Kỳ lạ hiện tượng nước biển phát sáng xuất hiện ở Australia Hiện tượng bờ biển phát sáng xuất hiện ở bang Tasmania, Australia ngày 11/3 vừa khiến cư dân mạng tò mò.
Phát hiện quả trứng có hình thù kỳ lạ trông giống hồ lô ở Nghệ An Phát hiện bất ngờ của ông Phạm Văn Hồng ở Nghệ An khi kiểm tra ổ trứng gà của nhà mình là một quả trứng kỳ lạ trông giống một chiếc hồ lô.
Sự thay đổi của Trái đất gây ra bởi con người trong 3 thập kỷ 30 năm là khoảng thời gian dài, một cô gái trẻ sẽ biến thành một người phụ nữ trung niên, một đưa bé biết bò sẽ trở thành một người trưởng thành và thiên nhiên sẽ bị thay đổi (đặc biệt nhanh với sự ra tay của con người).
Bộ tranh vui "5 tỉ để bán bạn thân" đáng yêu khó cưỡng Bạn thân chính là đứa, khi bạn không cần nó cũng có mặt, khi bạn muốn đuổi, nó sẽ nhất định không đi. Cơ mà, nếu dùng 5 tỉ để mua, bạn sẽ bán người bạn thân của mình chứ?
Cậu bé 16 tuổi nhặt được viên kim cương hơn 7 cara khi đi dạo Một cậu bé sống tại Mỹ đã quyết định giữ lại viên kim cương mình nhặt được trong lúc đi dạo thay vì bán nó.
Hình vẽ bằng bút chì sống động không kém gì ảnh chụp Thoạt đầu nhìn những tác phẩm này, người ta chỉ đơn thuần cho rằng đó là những bức ảnh sống động nhờ góc chụp và tài năng của người bấm máy. Nhưng sự thực lại không phải như vậy!

Động vật nhìn thấy trong bóng tối như thế nào?

Thứ Ba, 21/03/2017 08:03  - Lượt xem: 811
Động vật nhìn thấy trong bóng tối như thế nào? Trong lúc con người sử dụng bóng tối để ngủ, nhiều loài động vật khác hoạt động mạnh mẽ khi màn đêm buông xuống.
Bình luận mới nhất