Phá án qua tranh: Chuyện gì đã xảy ra với người phụ nữ này? Chỉ từ 1 bức tranh, bạn có thể đoán ra được bao nhiêu phần về hung thủ và 1 vụ án lớn? Cùng thử sức phá án qua tranh các bạn nhé, chắc sẽ rất thú vị đấy!
Chỉ cần 1 bông hoa mà người cảnh sát có thể phá được vụ án cướp ngân hàng Khi vụ án xảy ra tại sao chỉ cần 1 bông hoa mà người cảnh sát có thể phá được vụ án cướp ngân hàng? Có điều gì đặc biệt ở bông hoa này khiến tên tội phạm lộ tẩy?
Bạn thích được ôm theo cách nào? Việc đó nói lên tính cách gì ở bạn? Đây là 6 cách ôm khác nhau, thoạt nhìn có vẻ rất đơn giản không hề chứa ẩn ý gì. Bạn sẽ chọn cách ôm nào? Điều đó sẽ nói lên tính cách thực sự của bạn!
Cả đàn cua nhện khổng lồ xé xác bạch tuộc dưới đáy biển Cảnh đội quân cua nhện khổng lồ xé xác bạch tuộc mới đây được ghi hình ở đáy biển thuộc vịnh Port Phillip, gần Melbourne, Úc.
Những đám mây thấu kính khiến nhiều người hiểu lầm là UFO Những đám mây hình thấu kính khiến nhiều người nhầm tưởng là UFO hay liên tưởng tới ngày tận thế.
Cấu trúc hình tròn khổng lồ đường kính 4km dưới đáy Thái Bình Dương Các thợ săn UFO phát hiện một cấu trúc hình tròn khổng lồ di chuyển chậm rãi dưới đáy biển Thái Bình Dương ở độ sâu khoảng 914m.
10 từ ngữ mà dù bạn có vắt óc cũng không dịch ra được ngôn ngữ khác Không chỉ tiếng Việt mà tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới cũng có những từ ngữ riêng mà không một từ nào trong ngôn ngữ khác có thể diễn tả được.
Những bức ảnh khiến bạn không phân biệt nổi đâu là thật, đâu là ảo Bạn chắc chắn sẽ không thôi thắc mắc, đâu là thực, đâu là ảo, như chênh vênh đi trên ranh giới của những chiều không gian đang bị mờ vết tới nhạt nhòa sau khi xem những bức ảnh sau đây.

Đâu là nguyên nhân "gây ám ảnh" của những bức ảnh này

Thứ bảy, 04/03/2017 10:03  - Lượt xem: 929
Đâu là nguyên nhân "gây ám ảnh" của những bức ảnh này Dù vô tình, cố ý hay ngẫu nhiên, những bức ảnh sau đây có thể sẽ khiến bạn bị ám ảnh mất nhiều ngày. Nếu là bạn, bạn có tò mò đi tìm hiểu bí ẩn đằng sau những bức ảnh gây ám ảnh này không?
Thợ lặn há mồm để tôm biển dọn sạch thức ăn bám trên răng Một thợ lặn đã tự quay cảnh anh há miệng dưới biển ở Hawaii để lũ tôm biển "làm vệ sinh" răng miệng.
Một số hình ảnh tuyệt đẹp về sao Hỏa ấn tượng không thua kém Trái đất Những hình ảnh về sao Hỏa vừa được công bố chụp bởi Tàu thăm dò quỹ đạo sao Hỏa (MRO) của NASA cho thấy hành tinh này có địa hình đẹp ấn tượng không thua kém Trái đất.
Những bức ảnh ma nổi tiếng thế giới khiến bạn mất ăn mất ngủ Ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng khi nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây bạn khó có thể không tin đến sự tồn tại của chúng?
Một số bức ảnh thiên văn ấn tượng nhất mừng kính Hubble 25 tuổi Kính viễn vọng không gian Hubble trở thành tượng đài sống để con người khám phá và tìm hiểu vũ trụ. Hãy cùng xem một vài bức ảnh do kính Hubble chụp lại trong suốt 25 năm qua nhé.

Chùm ảo ảnh quang học khiến bạn "hoa mày chóng mặt"

Thứ bảy, 11/02/2017 09:02  - Lượt xem: 945
Chùm ảo ảnh quang học khiến bạn "hoa mày chóng mặt" Không ít bạn sẽ cảm thấy "hoa mày chóng mặt" khi ngắm nhìn những bức hình ảo ảnh này.
Cười té ghế trước tạo hình "kỳ lạ" của các loại rau củ quả Tạo hóa đã ban cho mỗi loại rau, củ, quả khác nhau một hình dáng khác nhau. Thế nhưng những loại trái cây và rau củ dưới đây lại thích "chống lại tự nhiên" và mọc một cách không ngẫu nhiên không theo bất cứ quy luật nào.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới