Hành tinh băng khổng lồ là gì? Và quá trình hình thành thuật ngữ này Một hành tinh băng khổng lồ là một hành tinh khổng lồ bao gồm chủ yếu các nguyên tố nặng hơn hydro và heli, như là oxy, carbon, nitơ, và lưu huỳnh
Thế nào là hành tinh đất đá? Các đặc điểm quỹ đạo và sự tiến hóa Hành tinh đất đá tuy rằng không nhất thiết phải có thủy quyển là các hành tinh có cấu trúc và các tính chất giống các hành tinh vòng trong của Hệ Mặt Trời
Sao Neutron - Đặc điểm mật độ và tốc độ quay của sao Neutron Sao neutron là một dạng trong vài khả năng kết thúc của quá trình tiến hoá sao. Một sao neutron được hình thành từ những gì còn lại của vụ sụp đổ một ngôi sao lớn
Cuối cùng đã tìm ra cơ chế kích hoạt năng lượng Mặt trời Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế nghĩ rằng, họ có thể đã xác định được cơ chế kích hoạt năng lượng Mặt trời.
NASA công bố video chưa bao giờ thấy trước đây về sao Thổ NASA vừa công bố những hình ảnh và video về sao Thổ được ghi lại từ tàu vũ trụ Cassini, cho thấy những bước đi đầy mạo hiểm của nó.
Thế nào là vành đai tiểu hành tinh? Các tiểu hành tinh đặc biệt Trong Hệ Mặt Trời, vành đai tiểu hành tinh bao gồm các tiểu hành tinh là các thiên thể nhỏ hơn hành tinh. Mà Tập hợp các tiểu hành tinh tạo thành vành đai các tiểu hành tinh.
Các phi hành gia thay đổi như thế nào sau thời gian ở ngoài vũ trụ? Không chỉ chịu những thay đổi về chiều cao, các phi hành gia còn phải chịu những thay đổi lớn khác trên cơ thể trong môi trường không trọng lực.
Siêu tân tinh là gì? Phân loại siêu tân tinh trong vũ trụ mà bạn chưa biết Siêu tân tinh, hay sao siêu mới, là một số loại vụ nổ của sao tạo nên các vật thể rất sáng chủ yếu gồm plasma bùng lên trong một thời gian ngắn.
Sao hỏa là gì? Những điều có thể bạn chưa biết liên quan đến sao hỏa Sao Hỏa còn gọi là: Hỏa Tinh, (Tiếng Anh: Mars) là hành tinh thứ tư tính từ Mặt Trời trong Thái Dương Hệ. Nó thường được gọi với tên khác là "Hành tinh Đỏ".

Siêu đám Xử Nữ là gì? Cấu trúc của siêu đám Xử Nữ

Thứ bảy, 06/05/2017 10:05  - Lượt xem: 394
Siêu đám Xử Nữ là gì? Cấu trúc của siêu đám Xử Nữ Siêu đám Xử Nữ chứa hơn 100 quần tụ thiên hà với đường kính 33 megaparsec (110 triệu năm ánh sáng) trong vũ trụ quan sát được.
Hệ Mặt Trời là gì? Cấu trúc của hệ mặt trời có thể bạn quan tâm Hệ Mặt Trời (cũng được gọi là Thái Dương Hệ) là một hệ hành tinh có Mặt Trời ở trung tâm và các thiên thể nằm trong phạm vi lực hấp dẫn của Mặt Trời.
Ngôi sao và những đặc tính của ngôi sao có thể bạn chưa biết Ngôi sao là một quả cầu plasma sáng, khối lượng lớn được giữ bởi lực hấp dẫn. Ngôi sao gần Trái Đất nhất là Mặt Trời, nó là nguồn của hầu hết năng lượng trên Trái Đất.
Bạn có biết khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trời là bao nhiêu không? Khoảng cách từ Trái đất tới Mặt trời được gọi là một đơn vị thiên văn (AU).
Danh sách 88 chòm sao trong thiên văn học và vật lý thiên văn hiện đại Đây là các chòm sao được qui ước bởi Hiệp hội thiên văn quốc tế, và được sử dụng rộng rãi trong thiên văn học và vật lý thiên văn hiện đại.
Tìm hiểu về thiên hà xoắn ốc - Cấu trúc của thiên hà xoắn ốc Thiên hà xoắn ốc là một phần trong dãy Hubble. Các thiên hà xoắn ốc chứa một đĩa phẳng, quay gồm các sao, khí và bụi và vùng tập trung nhiều ngôi sao
Bình luận mới nhất