Khám phá thú vị nấm bờm sư tử đẹp mê hồn

Thứ Hai, 20/11/2017 08:11  - Lượt xem: 129
Khám phá thú vị nấm bờm sư tử đẹp mê hồn Nấm bờm sư tử còn có tên gọi khác là nấm hầu thủ, nấm đầu khỉ. Loài nấm này mọc trên thân các cây gỗ mục. Khi nấm già, những tua này chuyển sang màu vàng trông như bờm sư tử.
Tòa nhà biến hình lạ đời ở Trung Quốc khiến người đi đường sửng sốt Tòa nhà độc đáo này chính là một trung tâm tài chính tọa lạc tại Thượng Hải, Trung Quốc với tổng diện tích 420.000m2, gồm tổ hợp các văn phòng cao cấp, khách sạn

Phát hiện hài cốt nghi của Đức Phật ở Trung Quốc

Thứ năm, 16/11/2017 08:11  - Lượt xem: 165
Phát hiện hài cốt nghi của Đức Phật ở Trung Quốc Hài cốt hỏa táng nghi thuộc về Đức Phật hay còn gọi là Phật Thích Ca Mâu Ni (Siddhārtha Gautama) được tìm thấy trong một chiếc hòm sứ ở huyện Kính Xuyên, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc
Con người không thể dự đoán được sự tiến hóa của chính mình Có thể bạn sẽ không chú ý đến những người có hình dáng như vậy nhưng chắc chắn, bạn sẽ ngoái lại lần nữa để nhìn cho rõ nếu vô tình bắt gặp những người dân du mục có làn da sẫm màu và mắt xanh nhạt.
Rừng Nam Cực trước đại tuyệt chủng 252 triệu năm trước Các nhà khoa học phát hiện bằng chứng về khu rừng tồn tại khoảng 260 triệu năm trước nhờ một mẫu cây hóa thạch dưới lớp băng ở dãy núi Transantarctic, Nam Cực, Newsweek hôm qua đưa tin.
Khủng long chính là những sinh vật đen nhất lich sử hành tinh Sự hủy diệt của khủng long cũng là lý do giúp các loài động vật có vú khác phát triển thịnh vượng hơn, và dần dần kéo theo sự xuất hiện của con người chúng ta ngày nay.
Gần 3 tấn kim cương đã được đào lên từ một trong những hố sâu nhất hành tinh! Tính đến năm 2007, Kola Superdeep Borehole (Siêu lỗ khoan Kola) chính là điểm sâu nhất mà con người từng đào được trên thế giới. Điểm sâu nhất tại Kola Superdeep Borehole là 12.262 mét.

Những phát hiện bất ngờ chấn động giới khảo cổ

Thứ tư, 08/11/2017 08:11  - Lượt xem: 144
Những phát hiện bất ngờ chấn động giới khảo cổ Trong thời gian qua, giới chuyên gia, nhà khoa học đã có những phát hiện bất ngờ gây chấn động giới khảo cổ trên thế giới.
Nhà ngoại cảm cảnh báo sóng thần mạnh chưa từng thấy càn quét châu Á Theo Express, ông Babu Kalayil, người tự nhận có thể sử dụng giác quan thứ 6 để dự đoán tương lai đã viết một bức thư cảnh báo gửi Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.
Nguyên nhân khiến voi ma mút đực biến mất hàng nghìn năm trước Voi ma mút là một trong những loài động vật lớn nhất thế giới, biến mất khỏi Trái Đất. Các nhà khoa học cho rằng biến đổi khí hậu là nguyên nhân chính dẫn tới sự tuyệt chủng của loài voi này.
Những hiện tượng thời tiết bất thường trên thế giới Xoáy lửa, hay còn gọi là lốc lửa hoặc quỷ lửa, là một hiện tượng hiếm gặp trong đó ngọn lửa chuyển động dạng xoáy theo chiều thẳng đứng, theo Mother Nature Network.
Đã ra mắt hơn 2 năm, Windows 10 vẫn cho cập nhật hoàn toàn miễn phí Sau hơn 2 năm ra mắt, người dùng Windows 7 và 8.1 bản quyền vẫn có thể cập nhật miễn phí lên Windows 10, thậm chí cả bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update mới nhất.

Bị cảnh sát bắt chỉ vì... Facebook "dịch nhầm" status

Thứ năm, 26/10/2017 07:10  - Lượt xem: 138
Bị cảnh sát bắt chỉ vì... Facebook "dịch nhầm" status Một công nhân xây dựng người Palestine đã bị cảnh sát Israel bắt giữ sau khi Facebook dịch sai một bài đăng cá nhân (status) của người này trên mạng xã hội.

Nguyên nhân "Kangaroo Ma Cà Rồng" bị tuyệt chủng

Thứ tư, 25/10/2017 08:10  - Lượt xem: 117
Nguyên nhân "Kangaroo Ma Cà Rồng" bị tuyệt chủng Tổ tiên của những con kangaroo hiện đại đã dành chiến thắng trong cuộc đua tiến hóa so với một nhóm kangaroo khác có răng nanh giống như ma cà rồng, để thu hút bạn tình trong cuộc chiến sinh tồn.

Khám phá nơi được gọi là “hành tinh lạ” ở Tây Úc

Thứ tư, 25/10/2017 08:10  - Lượt xem: 153
Khám phá nơi được gọi là  “hành tinh lạ”  ở Tây Úc Sa mạc Pinnacles tràn ngập động vật hoang dã. Bởi vậy, không có gì lạ khi bạn nhìn thấy một con chuột túi xám, chim diều đen hay những loài bò sát khác bám víu hay bò xung quanh những cột đá khổng lồ này
Bình luận mới nhất