Công nghệ nano và những ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày Công nghệ nano đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Những phát minh dưới đây thực sự khiến nhiều người kinh ngạc.
Kinh ngạc với những phát minh thời cổ đại vẫn còn giá trị đến hiện nay Cùng xem xét lại những đồ vật có từ thời Hy Lạp và Ai Cập cổ đại mà đến giờ vẫn khiến cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng, tiện nghi hơn.

Những phát minh kỳ lạ nhất thế giới từ 100 năm trước

Thứ năm, 01/12/2016 09:12  - Lượt xem: 1,101
Những phát minh kỳ lạ nhất thế giới từ 100 năm trước Tủ bếp điện đa năng, xe tăng trên biển hay xe scooter đẩy bằng tay là những phát minh có từ cách đây khoảng 100 năm, giúp nhân loại có cuộc sống nhẹ nhàng và thú vị hơn.
Cửa kính cũng có thể phát điện nhờ...pin mặt trời trong suốt Tấm pin mặt trời trong suốt đem lại khả năng sạc cho cửa sổ nhà, văn phòng, cửa kính xe hơi hoặc thậm chí cho phép tablet và smartphone của bạn tự tạo ra điện năng.

Nghiên cứu tạo thịt gà nhân tạo trong phòng thí nghiệm

Thứ tư, 30/11/2016 04:11  - Lượt xem: 103
Nghiên cứu tạo thịt gà nhân tạo trong phòng thí nghiệm Sau hai năm tạo ra thịt bò thành công trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học đang chuyển hướng nghiên cứu thịt gà.
Nhà vật lý Giovanni Aldini và những thí nghiệm kỳ lạ trên tử thi Nhà vật lý Giovanni Aldini đã thực hiện nhiều thí nghiệm điên rồ trên tử thi người cũng như xác động vật, khiến khán giả kinh hãi.

Cẩn thận với thí nghiệm với muối nóng chảy nguy hiểm

Thứ tư, 30/11/2016 04:11  - Lượt xem: 1,244
Cẩn thận với thí nghiệm với muối nóng chảy nguy hiểm Khi đổ muối nóng chảy vào nước lạnh sẽ xảy ra một vụ nổ lớn, khiến bể thủy tinh vỡ tan.
Biến đổi gen và những thí nghiệm điên rồ trong thời gian gần đây Tạo ra những con mèo, cá phát sáng, chuối Vaccine, người lai bò... là một trong nhiều thí nghiệm biến đổi gene điên rồ con người từng thực hiện trong thời gian gần đây.
Điểm danh mười thí nghiệm đẹp nhất trong lịch sử khoa học Thí nghiệm đẹp nhất trong lịch sử khoa học nhiều người đều chọn những thí nghiệm đơn giản như đo chu vi Trái đất, tán xạ ánh sáng,... Vẻ đẹp này có một ý nghĩa rất cổ điển: mô hình thí nghiệm đơn giản, logic đơn giản
Kinh hãi những thí nghiệm tàn bạo nhất trên cơ thể người Lịch sử đã ghi nhận nhiều thí nghiệm tàn bạo trên chính cơ thể người, nhân danh các mục đích khoa học.
Năm thí nghiệm kinh dị nhất trong lịch sử khoa học thế giới Còn có rất nhiều cuộc thí nghiệm kinh dị mà mỗi khi nghe lại chúng ta vẫn cảm thấy rùng mình. Nó đã phá vỡ không ít những quy luật luân thường đạo lý.

Thử nghiệm thả rơi tàu vũ trụ và máy bay của NASA

Thứ Hai, 28/11/2016 12:11  - Lượt xem: 482
Thử nghiệm thả rơi tàu vũ trụ và máy bay của NASA Các thử nghiệm thả rơi tàu vũ trụ và máy bay của NASA không hề dữ dội như những gì bạn tưởng tượng. Công nghệ của cơ quan vũ trụ hàng đầu thế giới này giúp cho các phương tiện bay tiếp đất một cách rất an toàn.
Hình ảnh về IXS Enterprise - Tàu vũ trụ có tốc độ nhanh hơn ánh sáng Phát triển động cơ Warp Drive từ năm 2010 tới nay giúp các tàu vũ trụ di chuyển với tốc độ nhanh hơn cả ánh sáng. Hiện tốc độ ánh sáng là khoảng 300.000 km/giây.
Phát triển cây Jatropha làm nguyên liệu sản xuất nhiên liệu sinh học Các nhà khoa học Cuba ngày 16/7 đã công bố một loại cây có thể dùng để sản xuất nhiên liệu sinh học.
Biến thiết bị Android thành máy thực tế ảo nhờ Google Cardboard Các kỹ sư của Google đã phát triển một ống kính bằng giấy carton có giữ điện thoại của bạn trên khuôn mặt để mô phỏng thiết bị thực tại ảo.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới