Con người có thể tạo ra sóng hấp dẫn gây chấn động giới khoa học Đài quan trắc sóng hấp dẫn bằng giao thoa kế laser (LIGO) công bố khám phá khoa học vĩ đại nhất của năm 2016. Đó chính là việc con người đã có thể tạo ra sóng hấp dẫn.
Nếu cuộc chiến tranh hạt nhân nhỏ nhất nổ ra cũng làm hàng tỉ người mất mạng Hàng tỉ người trên khắp thế giới có thể sẽ thiệt mạng ngay cả khi một cuộc chiến tranh hạt nhân nhỏ nhất nổ ra, các nhà khoa học cảnh báo.
Giới thiệu áo thông minh giúp bạn biết đủ tỉnh táo để lái xe hay không Khi sử dụng, Cocomi sẽ ghi lại các thay đổi trong sinh trắc học của lái xe và phát ra cảnh báo nếu cần thiết.
Vật liệu meta tạo ra thiết bị có thể biến hơi nóng thành điện năng Sử dụng vật liệu meta (metamaterial), các nhà khoa học đang phát triển ra một thiết bị có khả năng bức xạ ra những tia hồng ngoại có tần số kiểm soát được.
Hóa ra đây là lý do triệu phú ít được điểm cao khi đi học Một nghiên cứu với 700 triệu phú Mỹ cho thấy điểm trung bình khi ngồi trên ghế nhà trường chỉ là 2,9 trên 4.
Phát minh "đá lạnh" đặc biệt không gỉ sử dụng không giới hạn Một người đàn ông ở Mỹ đã chế tạo ra một loại "đá lạnh" đặc biệt không rỉ và không tan trong nước nhưng lại có tác dụng làm lạnh đồ uống cực kỳ hiệu quả.

Chiêm ngưỡng thiết bị biến khí thải ô tô thành mực vẽ

Thứ tư, 14/06/2017 04:06  - Lượt xem: 1,393
Chiêm ngưỡng thiết bị biến khí thải ô tô thành mực vẽ Thiết bị Kaalink được gắn vào ống xả ô tô, giữ lại phần lớn muội than để chế tạo mực Air-Ink dùng trong vẽ tranh hoặc thư pháp.

Vì sao thích khách Trung Quốc cam tâm bán mạng vì chủ?

Thứ tư, 14/06/2017 12:06  - Lượt xem: 103
Vì sao thích khách Trung Quốc cam tâm bán mạng vì chủ? Những thích khách nổi danh trong lịch sử Trung Quốc như Kinh Kha, Chuyên Chư, Nhiếp Chính... đều vì báo đáp ân chủ mà không màng tính mạng, thậm chí hy sinh cả vợ con.
Khoa học vạch trần: Sự thật về đồ ăn mà chúng ta vẫn tin sái cổ mỗi ngày Bạn tin vitamin sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh hay nước ép giúp giải độc cơ thể. Đó là một trong những sự thật về đồ ăn mà bạn vẫn tin sái cổ mỗi ngày. Và đây là cách khoa học vạch trần.
Ngắm mặt cắt ngang của 15 đồ vật mà bạn chưa từng biết đến Những gì bí ẩn nằm phía trong sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị hơn những gì bạn tưởng tượng rất nhiều.
Công dụng con quay fidget spinner mang lại khiến bạn bất ngờ Món đồ chơi fidget spinner đang làm mưa làm gió thị trường, với lời quảng cáo rất hoành tráng. Nhưng công dụng của fidget spinner thực sự như thế nào?
Đây là màu xe taxi mà bạn chắc chắn nên chọn để hạn chế tai nạn Theo các nhà khoa học, nếu bạn muốn hạn chế tai nạn thì nên gọi hãng taxi có xe màu vàng thay vì xanh.
Mã vạch UPC là gì? Cách đọc mã vạch UPC để xác định xuất xứ sản phẩm UPC hay còn gọi là Mã sản phẩm luôn luôn được in trên bao bì, dùng để nhận biết xuất xứ của các mặt hàng.

Sự thật về trí thông minh mà không phải ai cũng biết

Thứ Hai, 12/06/2017 10:06  - Lượt xem: 2,459
Sự thật về trí thông minh mà không phải ai cũng biết Trò chơi trí tuệ không giúp con người thông minh hơn, các bài kiểm tra IQ không mang tính đánh giá tuyệt đối.
Thuật xem tướng của người Trung Quốc và những lý giải mà bạn không ngờ tới Thuật xem tướng được người Trung Quốc thời xưa và nay tin dùng để dự đoán tương lai, tính cách và sức khỏe của một người.
Bình luận mới nhất