Công ty Anh mở dịch vụ rải tro cốt vào vũ trụ

Thứ năm, 12/10/2017 08:10  - Lượt xem: 71
Công ty Anh mở dịch vụ rải tro cốt vào vũ trụ Hãng Ascension Flights tung ra dịch vụ rải tro cốt sau khi hỏa thiêu lên không gian trong tháng tới, Telegraph hôm 5/10 đưa tin.
Bí mật về một bộ phận duy nhất trên cơ thể không bao giờ “nổi da gà” Nổi da gà là chuyện bình thường mỗi khi ta lạnh, hay sợ hãi... nhưng tồn tại 1 bộ phận kì diệu miễn nhiễm với nổi da gà, bạn biết không?
Trang trại đầu tiên sử dụng 100% Robot từ A-Z đã thu hoạch vụ mùa đầu tiên Theo các nhà nghiên cứu, những phương tiện có khả năng tự điều khiển trong trang trại đã làm tất cả mọi thứ, từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.
Việt Nam chế tạo vũ khí dưới nước theo thiết kế của nước ngoài Vũ khí dưới nước được Việt Nam chế tạo bao gồm nhiều chủng loại như ngư lôi, thủy lôi, bom chống ngầm...

Não của con một khác với não những người có anh chị em

Thứ Hai, 09/10/2017 09:10  - Lượt xem: 536
Não của con một khác với não những người có anh chị em Các nhà thần kinh học khẳng định bộ não của những người là con một trong gia đình không phát triển như bộ não của những người có anh chị em.

So sánh cân nặng các loài động vật khi chào đời

Thứ Hai, 09/10/2017 09:10  - Lượt xem: 86
So sánh cân nặng các loài động vật khi chào đời Chuột túi mới sinh chỉ nặng 0,75 gram, nhưng cá voi xanh khi vừa sinh ra nặng tương đương một con voi cái châu Á trưởng thành.
Tại sao Stephen Hawking phản đối ý tưởng liên lạc với người ngoài hành tinh? Vào những ngày mùa thu có bầu không khí mát mẻ cùng bầu trời đêm trong trẻo, hãy tận dụng cơ hội này để chiêm ngưỡng thiên hà rực rỡ của chúng ta và có thể bạn sẽ quan sát được cuộc sống của những người ngoài hành...

Đèn hút CO2 và thải khí oxy như cây xanh

Thứ Hai, 09/10/2017 09:10  - Lượt xem: 103
Đèn hút CO2 và thải khí oxy như cây xanh Một chiếc đèn chùm độc đáo có khả năng hấp thụ CO2 đồng thời thải ra khí oxy giống như cây làm sạch không khí trong nhà.
Lần đầu tiên thử nghiệm thuốc chống lão hóa ở người Mới đây, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chính thức cấp phép thử nghiệm một loại thuốc được đánh giá là có thể thực sự "ngăn cản quá trình lão hóa của con người".
Người Nhật Bản tìm ra 1 cách để hạn chế "văn hóa tự tử" cực hiệu quả Vì tàu điện là 1 trong những phương tiện di chuyển chính của người Nhật mà chính phủ đất nước Mặt trời mọc đã áp dụng phương pháp đơn giản mà hiệu quả để giảm thiểu "văn hóa tự tử" ở nơi đây.
Các nhà khoa học có thể điều khiển thời tiết bằng tia laser Các nhà khoa học đã khám phá ra một phương pháp kỳ lạ để điều khiển thời tiết bằng các tia laser và có khả năng sẽ đánh bại được sự đe dọa của hạn hán.

Tại sao bóng lại bay được trong không khí?

Thứ bảy, 07/10/2017 09:10  - Lượt xem: 84
Tại sao bóng lại bay được trong không khí? Đã bao giờ bạn tự hỏi là vì sao quả bóng lại có thể bay lơ lửng trong không trung không? Nếu chưa biết thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Khoa học phát hiện cây cũng biết "đau" khi bị chúng ta ăn

Thứ sáu, 06/10/2017 09:10  - Lượt xem: 90
Khoa học phát hiện cây cũng biết "đau" khi bị chúng ta ăn Một nghiên cứu mới đây cho thấy loài cây có thể nhận biết được khi chúng bị ăn và không hề thích điều đó một chút nào.

7 phát hiện khoa học lớn nhờ giấc mơ

Thứ tư, 04/10/2017 04:10  - Lượt xem: 506
7 phát hiện khoa học lớn nhờ giấc mơ Có một thực tế ít ai biết rằng, trong lúc chúng ta ngủ, tâm trí tiềm thức vẫn tiếp tục làm việc với những vấn đề mà tâm thức lúc thức của chúng ta chưa thể giải quyết được.

8 hành tinh không có thật ám ảnh giới khoa học

Thứ tư, 04/10/2017 04:10  - Lượt xem: 134
8 hành tinh không có thật ám ảnh giới khoa học Sự tồn tại của những hành tinh dưới đây ít nhiều cũng ảnh hưởng đến quan điểm truyền thống của các nhà thiên văn học.
Bình luận mới nhất