Thụy Sỹ phát triển thành công robot lươn phát hiện ô nhiễm trong nước Các nhà khoa học tại Đại học Bách khoa Liên bang Lausanne vừa phát triển thành công robot lươn có khả năng phát hiện ô nhiễm trong nước.
Khuôn mặt thô và xấu của Sophia - cô robot đầu tiên được trao quyền công dân Sophia - cô robot đầu tiên được trao quyền công dân trên thế giới đã là chủ đề gây tranh cãi ở phạm vi... toàn cầu. Những dấu hỏi lớn được đặt ra, về quyền lợi được ưu tiên quá mức của cô
Toàn bộ cuộc phỏng vấn nữ robot Sophia: khiến bạn sẽ bất ngờ Sophia có khả năng nghe nói trôi chảy và khôn ngoan như con người. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn robot Sophia do nhà báo Andrew Ross Sorkin hãng tin CNBC News thực hiện.

Xem video để biết cách robot phá két sắt trong vòng 15 phút

Thứ bảy, 28/10/2017 02:10  - Lượt xem: 106
Xem video để biết cách robot phá két sắt trong vòng 15 phút Anh kĩ sư Nathan Seidle còn chứng minh rằng đó chưa phải là điều tồi tệ nhất: robot còn có thể cướp luôn cả việc làm của những kẻ phá két kiếm tiền, chúng đã có thể tự mình mở được két sắt!

Robot Trung Quốc sẵn sàng đại chiến với robot Mỹ, Nhật

Thứ Hai, 23/10/2017 09:10  - Lượt xem: 268
Robot Trung Quốc sẵn sàng đại chiến với robot Mỹ, Nhật Robot Eagle Prime của công ty Mỹ MegaBots giành thắng lợi trong trận đại chiến với robot Kuratas do công ty Suidobashi của Nhật Bản. Trung Quốc cũng đang chuẩn bị cho cuộc chiến với hai đấu thủ này.
Video: Robot Tua Cuốn Có Thể Luồn Lách Vào Những Nơi Nguy Hiểm Nhất Robot tua cuốn này có thể tăng kích cỡ lên lớn gấp 25.000 lần kích thước ban đầu và luồn lách dễ dàng qua nhiều địa hình khó khăn, nguy hiểm, nơi mà con người không tới được
Máy bay đồ chơi bay ầm ầm giá 470K thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng Máy bay điều khiển từ xa M21 hay còn gọi là Syma S107G - 3,5 kênh là một trong những phiên bản được đánh giá cao nhất của dòng máy bay điều khiển đồ chơi dành cho những bé trên 6 tuổi. M21 có hệ thống điều khiển 3,5 kênh giúp máy bay...
Khái niệm Diode và phân loại các Diode trong ngành điện tử Diode là một linh kiện điện tử chuyên dụng với hai điện cực gọi là cực dương và cực âm. Hầu hết các diode được chế tạo với các vật liệu bán dẫn như silicon, germanium, hoặc selen. Diode có thể được sử dụng làm chỉnh lưu, bộ...

Video: Cách làm máy bay điều khiển từ xa lên thẳng SU-27 Sukhoi

Thứ bảy, 01/07/2017 03:07  - Lượt xem: 1,408
Video: Cách làm máy bay điều khiển từ xa lên thẳng SU-27 Sukhoi Để làm 1 chiếc máy bay điều khiển từ xa không hề khó như bạn tưởng.

7 tàu du hành vũ trụ hiện đại nhất và đắt nhất hành tinh

Thứ sáu, 30/06/2017 10:06  - Lượt xem: 1,007
7 tàu du hành vũ trụ hiện đại nhất và đắt nhất hành tinh Nhưng nếu muốn thực hiện một chuyến du hành bên ngoài hệ Mặt trời, chúng ta sẽ cần những con tàu vũ trụ đi nhanh hơn một chút - như tên lửa nhiệt hạch khổng lồ Project Daedalus kết hợp với tên lửa Saturn V của NASA.

MIT chế tạo ra robot có khả năng dạy lại robot khác

Thứ Hai, 26/06/2017 08:06  - Lượt xem: 478
MIT chế tạo ra robot có khả năng dạy lại robot khác Chế tạo ra một con robot đã khó, dạy cho robot thực hiện nhiệm vụ còn khó hơn. Vậy mà mới đây, Phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo CSAIL của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát triển một công nghệ giúp chế...
Gắn bộ điều khiển cho chuồn chuồn biến đổi gen và biến nó thành máy bay drone Các nhà nghiên cứu đã biến một vài con chuồn chuồn thành những máy bay drone mini mà con người có thể điều khiển từ xa. Liệu chúng ta có nên lo ngại về khả năng các loài côn trùng bị vũ khí hóa?

Mỹ chế tạo robot bay UAV có khả năng vỗ cánh bay như dơi

Thứ Hai, 19/06/2017 06:06  - Lượt xem: 1,652
Mỹ chế tạo robot bay UAV có khả năng vỗ cánh bay như dơi Các nhà khoa học Mỹ đã tạo ra một thiết bị bay không người lái có cơ chế hoạt động như dơi.

Robot gây sốc khi tuyên bố muốn thống trị loài người

Chủ nhật, 18/06/2017 01:06  - Lượt xem: 1,132
Robot gây sốc khi tuyên bố muốn thống trị loài người Xuất hiện trong một chương trình truyền hình Mỹ, Sophia - robot hình người biết cử động và nói năng linh hoạt nhờ trí thông minh nhân tạo (AI) đã ngay lập tức gây sốc khi đề cập đến các kế hoạch thống trị nhân loại.

Robot Tôn Ngộ Không 4 tấn tranh hùng với robot Nhật, Mỹ

Chủ nhật, 18/06/2017 01:06  - Lượt xem: 2,646
Robot Tôn Ngộ Không 4 tấn tranh hùng với robot Nhật, Mỹ Công ty GREATMETAL của Trung Quốc cho ra đời mẫu robot Tôn Ngộ Không, một robot đấu sĩ 4 tấn, để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với những thiết kế khác trong Đại chiến robot khổng lồ (Giant Robot Duels).
Bình luận mới nhất