Neutron là gì? Sự tương tác, cấu trúc quark và phản neutron

Thứ năm, 18/05/2017 01:05  - Lượt xem: 662
Neutron là gì? Sự tương tác, cấu trúc quark và phản neutron Neutron là một hạt hạ nguyên tử có trong thành phần hạt nhân nguyên tử, trung hòa về điện tích. Hạt nhân của hầu hết các nguyên tử gồm có các neutron và proton.
Thế nào là quần tinh cầu? Thành phần của quần tinh cầu mà bạn chưa biết Cụm sao cầu hay quần tinh cầu hoặc đám sao cầu là một tập hợp có hình cầu với các ngôi sao mà tập hợp này quay quanh tâm thiên hà như là một vệ tinh
Phi thuyền Cassini bay thành công giữa Sao Thổ và hành tinh của nó NASA vừa thử nghiệm thành công phi thuyền Cassini với hành trình bay giữa Sao Thổ và hành tinh của nó.
Sự sụp đổ của ngôi sao lớn? Quá trình sụp và quá trình tăng áp suất Suy sụp hấp dẫn hay vụ sụp đổ ngôi sao lớn là hiện tượng co nén cực nhanh của các vật thể có khối lượng lớn (thiên thể) dưới tác dụng của lực hấp dẫn.
Phát hiện lỗ hổng trên Mặt Trời có thể tàn phá Trái Đất? Lỗ hổng có kích thước gấp 50 lần Trái đất, có thể gây ra các sự kiện toàn cầu lớn trên hành tinh xanh.
Hành tinh băng khổng lồ là gì? Và quá trình hình thành thuật ngữ này Một hành tinh băng khổng lồ là một hành tinh khổng lồ bao gồm chủ yếu các nguyên tố nặng hơn hydro và heli, như là oxy, carbon, nitơ, và lưu huỳnh
Thế nào là hành tinh đất đá? Các đặc điểm quỹ đạo và sự tiến hóa Hành tinh đất đá tuy rằng không nhất thiết phải có thủy quyển là các hành tinh có cấu trúc và các tính chất giống các hành tinh vòng trong của Hệ Mặt Trời
Sao Neutron - Đặc điểm mật độ và tốc độ quay của sao Neutron Sao neutron là một dạng trong vài khả năng kết thúc của quá trình tiến hoá sao. Một sao neutron được hình thành từ những gì còn lại của vụ sụp đổ một ngôi sao lớn
Cuối cùng đã tìm ra cơ chế kích hoạt năng lượng Mặt trời Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế nghĩ rằng, họ có thể đã xác định được cơ chế kích hoạt năng lượng Mặt trời.
NASA công bố video chưa bao giờ thấy trước đây về sao Thổ NASA vừa công bố những hình ảnh và video về sao Thổ được ghi lại từ tàu vũ trụ Cassini, cho thấy những bước đi đầy mạo hiểm của nó.

Lần đầu tiên, NASA thu được âm thanh kỳ lạ từ sao Thổ

Thứ Hai, 08/05/2017 11:05  - Lượt xem: 1,303
Lần đầu tiên, NASA thu được âm thanh kỳ lạ từ sao Thổ Trong "Sứ mệnh cuối cùng" của mình, con tàu vũ trụ 3,26 tỷ đô Cassini của NASA vẫn miệt mài bay thăm dò, khám phá Thổ tinh và vành đai của nó.
Thế nào là vành đai tiểu hành tinh? Các tiểu hành tinh đặc biệt Trong Hệ Mặt Trời, vành đai tiểu hành tinh bao gồm các tiểu hành tinh là các thiên thể nhỏ hơn hành tinh. Mà Tập hợp các tiểu hành tinh tạo thành vành đai các tiểu hành tinh.
Các phi hành gia thay đổi như thế nào sau thời gian ở ngoài vũ trụ? Không chỉ chịu những thay đổi về chiều cao, các phi hành gia còn phải chịu những thay đổi lớn khác trên cơ thể trong môi trường không trọng lực.
Siêu tân tinh là gì? Phân loại siêu tân tinh trong vũ trụ mà bạn chưa biết Siêu tân tinh, hay sao siêu mới, là một số loại vụ nổ của sao tạo nên các vật thể rất sáng chủ yếu gồm plasma bùng lên trong một thời gian ngắn.
Sao hỏa là gì? Những điều có thể bạn chưa biết liên quan đến sao hỏa Sao Hỏa còn gọi là: Hỏa Tinh, (Tiếng Anh: Mars) là hành tinh thứ tư tính từ Mặt Trời trong Thái Dương Hệ. Nó thường được gọi với tên khác là "Hành tinh Đỏ".
Bình luận mới nhất