Video: Trung Quốc công bố thiết kế chuyên chở cây lên sao Hỏa Cơ quan vũ trụ Trung Quốc kết hợp với trường ĐH Tonji và kiến trúc sư người Italy Stefano Boeri đã công bố một thiết kế để chuyên chở cây lên sao Hỏa có tên Thượng hải mới.
NASA lần đầu thừa nhận có hành tinh lạ ẩn nấp trong Hệ Mặt trời Theo Daily Star, những người tin vào thuyết âm mưu và các nhà khoa học từng nhắc đến một hành tinh X bí ẩn, nằm cách 3 hoặc 4 lần khoảng cách từ Mặt trời đến sao Diêm vương.
Đồ chơi gây sốt Fidget Spinner quay như thế nào trong không gian? Giờ đây khi cơn sốt đã qua, các phi hành gia ở ISS lại biến Fidget Spinner trở thành tâm điểm khi tiến hành thí nghiệm chuyển động của nó trong môi trường không trọng lực.
Vật Thể Bốc Cháy Trên Bầu Trời Gây Lo Sợ Trạm Vũ Trụ Trung Quốc Rơi Một tàu vũ trụ chở hàng của Nga bốc cháy trên bầu trời đêm ở bán đảo Arab, thu hút sự chú ý của nhiều người dân từ Dubai đến Riyadh trước khi tan vỡ trong bầu khí quyển Trái Đất
Video: Sông khí quyển gây thành biển nước sau 43 ngày mưa liên tục ở Mỹ Sông khí quyển tồn tại dưới dạng các dòng hơi nước trên bầu trời, từng biến thành phố Sacramento ở Mỹ thành biển nước sau 43 ngày mưa liên tục.
Phát Hiện Kim Tự Tháp Của Người Ngoài Hành Tinh Dưới Đáy Biển? Theo Daily Star, một nhóm chuyên gia chuyên về đĩa bay, vật thể không xác định (UFO) vừa gây sốc khi tuyên bố phát hiện được các kim tự tháp của người ngoài hành tinh dưới đáy biển.
Phát hiện 2 ngôi sao va chạm tạo ra lượng lớn vàng trong vũ trụ Việc các nhà khoa học lần đầu tiên quan sát được sự va chạm của 2 ngôi sao neutron được xem là khám phá "chưa từng có", mở ra kỷ nguyên mới của thiên văn học.
Tối Nay, Việt Nam Sẽ Đón Trận Mưa Sao Băng Đẹp Nhất Năm 2017 "Sao băng Orionid được những người yêu thích thiên văn mong đợi vì nó là những mảnh vụn của sao chổi nổi tiếng nhất mọi thời đại, sao chổi Halley", nhà thiên văn học Bob Berman, nói với USA Today
Những sự kiện bí ẩn đến rùng mình có thật nhưng chưa có lời giải Trên thế giới tồn tại rất nhiều sự kiện bí ẩn rùng mình liên quan đến ma quỷ, người ngoài hành tinh, hiện tượng siêu nhiên... nhưng đến nay chưa ai giải thích được.
Mưa thủy tinh trên hành tinh sở hữu màu xanh giống trái đất Lần đầu tiên các nhà thiên văn học có thể khẳng định, màu xanh hiện hữu trên HD189733b, hành tinh nằm cách xa trái đất 63 năm ánh sáng, là màu sắc thực sự, được tạo ra do những trận mưa silicat (thủy tinh) đặc biệt.
Thiên thạch nổ rực trời ở Trung Quốc: Dân rao 70 triệu đồng/kg Các mảnh vỡ được quảng cáo là của thiên thạch mới rơi đang được rao bán trên mạng.
Khoa học: NASA phát hiện dấu vết của sự sống ngoài hành tinh trên sao Hỏa? NASA vừa có một phát hiện đáng ngạc nhiên, có thể chứng minh sự sống từng tồn tại trên sao Hỏa, The Sun đưa tin.
Chính thức tìm ra vật chất chiếm quá nửa vũ trụ bị che giấu hàng tỉ năm Địa điểm cất giấu số vật chất này đã được tiết lộ, và phải nhờ đến công sức của 2 nhóm nghiên cứu hoàn toàn biệt lập.

NASA cân nhắc biến đổi gene cho phi hành gia tới Sao Hỏa

Thứ năm, 12/10/2017 09:10  - Lượt xem: 81
NASA cân nhắc biến đổi gene cho phi hành gia tới Sao Hỏa Vũ trụ là nơi có nhiều bức xạ nguy hiểm, điều đó khiến NASA đang cân nhắc việc biến đổi gene cho phi hành gia, giúp tăng tính chịu đựng cơ thể.

Hệ Mặt Trời và những khám phá vĩ đại của NASA

Thứ năm, 12/10/2017 09:10  - Lượt xem: 259
Hệ Mặt Trời và những khám phá vĩ đại của NASA Trong nhiều năm qua, NASA triển khai hàng loạt sứ mệnh không gian với tham vọng khám phá những bí ẩn trong Hệ Mặt Trời, nơi Trái Đất thuộc về.
Bình luận mới nhất