Khu vực 51 của Mỹ che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh?? Bil Uhousel cho biết, khi còn là một kỹ sư tại căn cứ quân sự tuyệt mật Khu vực 51 giữa sa mạc Nevada của Mỹ, ông đã tiếp xúc và làm việc với người ngoài hành tinh.
Trung Quốc xây kính viễn vọng vô tuyến tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất Công trình lớn bằng 30 sân bóng đá sẽ cho phép các nhà khoa học thu thập tín hiệu cách Trái Đất hàng chục tỷ năm ánh sáng khi khánh thành năm 2016.
Nghi ngờ xác ướp bí ẩn ở Nga của người ngoài hành tinh Xác ướp người ngoài hành tinh Kyshtym chỉ dài chưa đến 25 cm và có 4 xương thay vì 6 xương ở hộp sọ như con người.
Một số hình ảnh trong bộ ảnh vũ trụ tuyệt đẹp của NASA NASA đã tung ra các bức ảnh vũ trụ tuyệt đẹp để mừng ngày ra mắt của Chương trình "du hành không gian qua truyền hình" có tên Cosmos
Những khoảnh khắc ấn tượng của lỗ đen vũ trụ được kính viễn vọng chụp lại Kính viễn vọng đặt tại Chile vừa bắt được một trong những khoảnh khắc vĩ đại nhất của vũ trụ - một hố đen đang cố hút một lượng vật chất khổng lồ.

Phát hiện tín hiệu vô tuyến bí ẩn phát ra từ vũ trụ

Thứ tư, 18/01/2017 01:01  - Lượt xem: 358
Phát hiện tín hiệu vô tuyến bí ẩn phát ra từ vũ trụ Các nhà thiên văn học đã dò ra một tín hiệu vô tuyến bí ẩn có thể phát ra từ một lỗ đen, một ngôi sao neutron hay thậm chí là một nền văn minh ở ngoài hành tinh.

Kính viễn vọng không gian chụp được "bóng ma" vũ trụ

Thứ tư, 18/01/2017 01:01  - Lượt xem: 1,508
Kính viễn vọng không gian chụp được "bóng ma" vũ trụ Kính viễn vọng không gian Hubble của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã quan sát được bóng ma của các chuẩn tinh yểu mệnh quanh quẩn ở nơi những thiên thể này xuất hiện và biến mất. 
Phát hiện người ngoài hành tinh trong bức tranh Mona Lisa của Leonardo Da Vinci Một trang web về thuyết âm mưu tuyên bố phát hiện một "linh mục ngoài hành tinh" ẩn trong bức tranh nàng Mona Lisa của Leonardo Da Vinci.
Tìm hiểu mười bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Nhiều nhà khảo cổ học và nhà lý luận về người ngoài hành tinh cho rằng trái đất xưa kia từng nhiều lần được người ngoài hành tinh viếng thăm, làm thay đổi mãi mãi lịch sử loài người trên trái đất.

Giả thuyết kì lạ: Thuyết nhà du hành vũ trụ cổ đại

Thứ Ba, 29/11/2016 02:11  - Lượt xem: 357
Giả thuyết kì lạ: Thuyết nhà du hành vũ trụ cổ đại Đi tìm lời giải cho việc con người liệu có phải được tạo ra bởi những người ngoài hành tinh?
Kỳ lạ bức vẽ trên đá về người Wandjina giống người ngoài hành tinh Những khuôn mặt trắng không có miệng, đôi mắt lớn với phần đầu bao quanh bởi quầng sáng hay một thứ gì đó như mũ của phi hành gia.
Gây sốc với những xác người ngoài hành tinh được phát hiện trên khắp thế giới Không ít lần con người phát hiện xác người được cho là của người ngoài hành tinh chết cháy tại nhiều địa điểm trên thế giới.
Chính phủ Mỹ công bố hình ảnh bí mật về UFO giai đoạn 1947 - 1969 Chính phủ Mỹ vừa công bố hơn 12.000 trường hợp dân thấy vật thể bay không xác định (UFO) trong giai đoạn 1947 - 1969, đồng thời đưa những bức ảnh lên mạng Internet.

Quân đội Tây Ban Nha công bố tài liệu về UFO dài 1.900 trang

Thứ tư, 30/11/2016 08:11  - Lượt xem: 1,597
Quân đội Tây Ban Nha công bố tài liệu về UFO dài 1.900 trang Bộ tài liệu chứa thông tin về những UFO từng xuất hiện trên bầu trời Tây Ban Nha vừa được phát hành trên website của Bộ Quốc phòng nước này.

Điểm lại sự xuất hiện của UFO trong suốt lịch sử

Thứ sáu, 25/11/2016 03:11  - Lượt xem: 708
Điểm lại sự xuất hiện của UFO trong suốt lịch sử Dù chưa được lý giải bằng khoa học, vật thể bay không xác định vẫn là chủ đề được quan tâm khi nhiều người tuyên bố đã nhìn thấy chúng.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới