Đọc nhiều nhất
Tin tức mới nhất

Bất ngờ tim thấy tàu ngầm Hitler ở ven biển

Thứ năm, 24/05/2018 09:05  - Lượt xem: 30
Bất ngờ tim thấy tàu ngầm Hitler ở ven biển Tàu ngầm U-3523 của Đức, được cho là chiếc tàu đã chở tướng tá của Đệ tam đế chế đào tẩu, vừa được tìm thấy ở đáy eo biển Skagerrak, kênh TV2 của Đan Mạch đưa tin.
Tại sao máy bay chở U23 Việt Nam lại "bị" phun nước khi hạ cánh? Triệu trái tim người hâm mộ đang hướng về đội tuyển U23 Việt Nam. Nhưng tại sao khi máy bay hạ cánh, lại có nước phun vào đó?
Kintsugi: Kỹ thuật phục chế đồ gốm bằng vàng tài tình của Nhật Bản Các nghệ nhân Nhật Bản gắn các vết nứt trên đồ gốm bằng những hỗn hợp có vàng bởi họ tin rằng sự kết hợp giữa những vết nứt làm cho món đồ có những giá trị vĩnh cửu, trở nên đẹp đẽ và có ý nghĩa hơn.
Tìm thấy mây hydro hóa khổng lồ trong Thiên hà Xoáy nước Các nhà thiên văn học quan sát kỹ lưỡng thiên hà M51, còn gọi là Thiên hà Xoáy nước vì có cấu trúc xoắn ốc đặc trưng cho thấy tồn tại một đám mây Hydro hóa khổng lồ.

Mạng 5G sẽ "đe dọa" ngành thiên văn học?

Thứ năm, 24/05/2018 07:05  - Lượt xem: 25
Mạng 5G sẽ "đe dọa" ngành thiên văn học? Sự phát triển nhanh chóng của mạng 5G trong tương lai có thể đe dọa đến khả năng bắt tín hiệu từ không gian của các nhà nghiên cứu thiên văn vô tuyến.
Chấn thương thời thơ ấu tác động đến chất lượng tinh trùng Nghiên cứu mới cho thấy sự ngược đãi hay bị bỏ mặc ở giai đoạn thơ ấu có thể có tác động lên chất lượng tinh trùng của đàn ông, theo hãng tin UPI.

Người đứng sau phát minh cột thu lôi lịch sử

Thứ năm, 24/05/2018 07:05  - Lượt xem: 13
Người đứng sau phát minh cột thu lôi lịch sử Tháng 6 tới đây là tròn 268 năm từ ngày nhà vật lý học người Mỹ Benjamin Franklin thực hiện thí nghiệm để phát minh ra cột thu lôi.
Rất có thể Hitler giấu 1 căn cứ đặc biệt ở Nam Cực và Mỹ đã điều tàu sân bay săn tìm Trong Thế chiến II, Đức Quốc Xã đã thực hiện một số thí nghiệm kỳ dị bằng những công nghệ vô danh, để mong cai trị thế giới và nơi chúng làm việc đó có thể ở Nam Cực.
Tiết lộ mạng lưới 10 hầm ngầm tuyệt mật của Hitler thời Đức Quốc xã Pháo đài Mimoyecques là cái tên hiện đại dùng để ám chỉ cho một khu phức hợp quân sự ngầm có từ thời ĐCTGII, nó được xây dựng bởi các lực lượng quân ĐQX trong khoảng giữa năm 1943 và 1944.

Điều gì xảy ra khi dung nham núi lửa chảy xuống biển?

Thứ năm, 24/05/2018 07:05  - Lượt xem: 11
Điều gì xảy ra khi dung nham núi lửa chảy xuống biển? Hai dòng dung nham từ núi lửa Kilauea ở quần đảo Hawaii đã chảy xuống Thái Bình Dương hôm 19/5. Cư dân trên đảo đã được cảnh báo về hiệu ứng "laze".
Vì sao Tam Đại Điện trong Tử Cấm Thành lại không có một bóng cây? Sở hữu diện tích chiếm tới 1/10 tổng diện tích Cố cung, nhưng tòa kiến trúc này lại không trồng bất kỳ một bóng cây xanh nào vì lý do phong thủy dưới đây.
Những hình khắc chứng tỏ dân Ai Cập cổ đại từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh Các nghiên cứu khảo cổ chỉ ra hàng loạt các bằng chứng tiềm năng về sự giao lưu tiếp xúc giữa người Ai Cập cổ đại với người ngoài hành tinh.
Tại sao nhân viên văn phòng nên đứng dậy khỏi ghế làm việc ít nhất 2 tiếng mỗi ngày? Bạn có thể đi lại xung quanh, gọi điện thoại, nói chuyện với đồng nghiệp, thậm chí là họp trong khi đi bộ.
NVIDIA huấn luyện robot có khả năng học hỏi thông qua quan sát con người NVIDIA vừa phát triển một phương thức để huấn luyện robot thực thi các hành động bằng cách quan sát con người.

Lúa chỉnh sửa gene cho năng suất cao hơn tới 30%

Thứ năm, 24/05/2018 04:05  - Lượt xem: 11
Lúa chỉnh sửa gene cho năng suất cao hơn tới 30% Một nhóm các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ chỉnh sửa gene CRISPR/Cas9 để tạo ra giống lúa cho năng suất cao hơn từ 25-31%.
Bình luận mới nhất