Đọc nhiều nhất
Tin tức mới nhất
Giáo sư Harvard khẳng định Oumuamua là rác của nền văn minh khác Avi Loeb, Trưởng khoa Thiên văn Đại học Harvard cho rằng một vật thể bay ngang qua Trái đất năm 2017 là rác của người ngoài hành tinh.
Hệ thống bơm không dùng điện đưa nước lên độ cao 1.300m Hệ thống đường ống áp lực module cấp nước cho vùng cao do các chuyên gia Việt và CHLB Đức thiết kế có gắn cảm biến tự động đo độ đục, mực nước... Gần một năm nay Trung tâm dịch vụ công cộng môi trường và cấp thoát...
Viên đá vỡ lộ ra thứ quý hơn vàng, chưa từng thấy trên Trái đất Nghiên cứu đứng đầu bởi tiến sĩ Mike Rumsey, người phụ trách lĩnh vực khoáng sản của Bảo tàng Lịch sử tự nhiên London (Anh) đã có cuộc "khai quật" ngoạn mục... ngay tại bảo tàng.
Đây là lý do khiến kính trong suốt, chất rắn khác thì không Kính là một vật liệu được ưa chuộng trong kiến trúc hiện đại, khi nó vừa có thể che chắn cho ngôi nhà trước những khắc nghiệt của thời tiết, vừa cho phép ánh sáng đi xuyên qua để giúp không gian trở nên sáng sủa hơn.
Quan tài được đúc bằng vàng hiếm có bí ẩn nhất thế gian, 10 năm vẫn chưa được mở! Hơn mười năm trước, một chiếc quan tài bằng vàng đã được khai quật ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Mặc dù chúng ta đều biết rằng người cổ xưa vốn rất chú trọng đến những việc hậu sự sau khi mất đi, nhưng...
Top 6 vật thể kỳ lạ từng rơi xuống Trái đất Ngoài những thiên thạch mang hợp chất được hình thành từ hàng tỷ năm trước, tàu vũ trụ cũng từng rơi xuống Trái đất.
Căn nhà kỳ lạ gập lại mang đi lắp đặt chỉ trong 3 giờ Một không gian sống chỉ cần nhỏ xinh thôi nhưng ấm cúng, tiện nghi lại gần gũi thiên nhiên là ước mơ của rất nhiều người.
Hơn 100.000 miệng núi lửa Mặt trăng mới được xác định Mới đây bằng cách sử dụng kết hợp các quan sát từ tàu vũ trụ Thường Nga của Trung Quốc và trí tuệ nhân tạo, các nhà khoa học đã phát hiện ra 109.956 miệng núi lửa chưa được biết đến.
Ba tiểu hành tinh nguy hiểm tiềm tàng đang đến gần Trái đất Ba tiểu hành tinh được xếp vào loại "nguy hiểm tiềm tàng" đang đến gần Trái đất, Trung tâm nghiên cứu các vật thể gần Trái đất của NASA cho biết.
Kỳ bí tục ướp xác có một không hai ở Philippines Từ năm 2000 trước Công nguyên, người Ibaloi ở Philippines đã thực hành một văn hóa mai táng vô cùng khác biệt.
Sạc điện thoại siêu tốc với công nghệ laser mới Nhờ công nghệ laser, pin điện thoại của bạn có đầy lại 100% ngay lập tức dù sắp sập nguồn. Các nhà khoa học từ ĐH Maryland và ĐH Wesleyan ở bang Connecticut (Mỹ) hé lộ một thiết bị hiện đại có thể cấp năng lượng cho điện thoại...
Bạn nghĩ mình đang ăn wasabi "xịn" với món sushi thần thánh ư? Chưa chắc đâu! Ăn sushi mà thiếu đi chút nước tương, gừng đỏ và wasabi quả là thiếu sót phải không?
Tìm thấy sợi khí giữa các thiên hà dài nhất vũ trụ Những nhà thiên văn học vừa tuyên bố phát hiện ra một sợi khí khổng lồ giữa các thiên hà có chiều dài ít nhất 50 triệu năm ánh sáng - dài nhất từng được tìm thấy.
Nhật thực lướt trên Trái đất nhìn từ ảnh vệ tinh Hình ảnh này được ghi lại khi diễn ra hiện tượng nhật thực toàn phần ở khu vực Nam Mỹ hôm 14/12.
Bức ảnh đầu tiên chụp mẫu vật tiểu hành tinh 4,6 tỷ năm Các nhà khoa học hy vọng những hạt bụi sẫm màu từ tiểu hành tinh cổ đại Ryugu sẽ giúp họ mở rộng hiểu biết về quá trình hình thành Hệ Mặt trời.