Lỗ hổng ozone tại Nam Cực nhỏ nhất trong gần 3 thập kỷ Các nhà khoa học thuộc NASA và NOAA cho biết việc lỗ hổng ozone hình thành năm 2017 này có kích cỡ nhỏ nhất là do bản chất tự nhiên, chứ không phải một dấu hiệu cho thấy sự phục hồi nhanh chóng.

Cảnh tượng thác mây tràn xuống rừng thu ở Trung Quốc

Thứ bảy, 04/11/2017 07:11  - Lượt xem: 486
Cảnh tượng thác mây tràn xuống rừng thu ở Trung Quốc Video ghi lại cảnh tượng biển mây bồng bềnh giống như đang tràn theo sườn núi xuống cánh rừng thu ở Thần Nông Giá, Hồ Bắc, Trung Quốc hôm 30/10 khiến nhiều người xem thích thú
Nồng độ CO2 trong khí quyển tăng kỷ lục trong 800.000 năm qua Theo Mirror, Tổ chức Thời tiết của Liên Hiệp Quốc vừa phát đi cảnh báo, nồng độ carbon dioxide (CO2) trong khí quyển có tốc độ tăng kỷ lục trong năm 2016 - cao nhất trong 800.000 năm qua.

Cá chó bị vòng nhựa siết gần đứt đôi mình

Thứ tư, 01/11/2017 04:11  - Lượt xem: 585
Cá chó bị vòng nhựa siết gần đứt đôi mình Adam Turnbull tìm thấy con cá với vòng nhựa thắt giữa thân trên sông Saskatchewan ở Alberta, Canada. Turnbull chia sẻ ảnh chụp con cá trên Facebook cá nhân, nhận được gần 15.000 lượt chia sẻ và hơn 400 bình luận.

Mưa đá rơi dày 1,5m như tận thế ở Argentina

Thứ tư, 01/11/2017 03:11  - Lượt xem: 412
Mưa đá rơi dày 1,5m như tận thế ở Argentina Lớp đá dày khiến ô tô bị mắc kẹt, không thể di chuyển trên đường phố. Mưa lớn, gió mạnh kèm theo mưa đá trút xuống tỉnh Cordoba, Argentina chiều thứ 5 tuần trước, khiến nhiều nhà dân phải sơ tán.
9 địa danh nổi tiếng này sắp biến mất vĩnh viễn, tất cả là vì... Bạn cho rằng biến đổi khí hậu là chuyện chỉ có trong mơ thôi ư, nhưng không, sự thật là dưới tác động của sự nóng lên toàn cầu, một số cảnh quan của Trái đất đang thực sự lâm nguy.
Cách ngăn chặn khí hậu Trái Đất khắc nghiệt hơn là cắt giảm năng lượng hóa thạch dùng năng lượng sạch Cách nhanh nhất để có thể ngăn chặn việc khí hậu Trái Đất đang ngày càng trở nên khắc nghiệt đó chính là loài người ngay lập tức phải cắt giảm toàn bộ năng lượng hóa thạch để sử dụng năng lượng sạch.

Bầu trời nước Anh bỗng đỏ rực lửa như đến Tận thế

Thứ sáu, 20/10/2017 04:10  - Lượt xem: 438
Bầu trời nước Anh bỗng đỏ rực lửa như đến Tận thế Những ngày gần đây, người dân tại Londonđã được chứng kiến một cảnh tượng hết sức kỳ lạ.Khi bầu trời trở nên đỏ rực, người dân tại London và nhiều nơi thuộc Anh Quốc đã nghĩ về ngày tận thế.

Những Hiện Tượng Tự Nhiên Kì Lạ Có Thể Bạn Chưa Biết

Thứ sáu, 20/10/2017 01:10  - Lượt xem: 515
Những Hiện Tượng Tự Nhiên Kì Lạ Có Thể Bạn Chưa Biết Khoa học, thiên văn vẫn luôn chứa đựng những bí ẩn lạ kỳ. Có những hiện tượng xảy ra thường xuyên nhưng có những hiện tượng phải rất may mắn, bạn mới có cơ hội chứng kiến.
Làm mát môi trường bằng tấm màng kim loại không dùng nguồn điện Các nhà khoa học thuộc Đại học Colorado Boulder (Mỹ) đã sáng chế ra loại tấm màng kim loại có tác dụng làm mát cho môi trường xung quanh mà không cần sử dụng nguồn điện.
75% mật ong được lấy mẫu trên thế giới bị nhiễm thuốc trừ sâu Thuốc trừ sâu loại neonicotinoid được tìm thấy trong 75% mẫu mật ong được thu thập toàn cầu, một nửa trong số đó chứa hỗn hợp các chất hóa học độc hại.
Hòn đảo chết chóc nghi là nơi thử vũ khí sinh học của Liên Xô Đảo Vozrozhdeniya trở nên hoang phế sau khi xuất hiện những mầm bệnh chết chóc vào thập niên 1970.

Loài nhện tiến hóa thành màu xanh điện quang khác thường

Thứ bảy, 07/10/2017 01:10  - Lượt xem: 370
Loài nhện tiến hóa thành màu xanh điện quang khác thường Một loài nhện tarantula hiếm gặp có màu xanh điện quang và các nhà khoa học chưa hiểu rõ tại sao cơ thể nó lại tiến hóa thành màu này.

Tảng băng lớn gấp bốn lần London đang tiến ra biển

Thứ sáu, 06/10/2017 01:10  - Lượt xem: 326
Tảng băng lớn gấp bốn lần London đang tiến ra biển Các chuyên gia vùng cực dự đoán rằng tảng băng hàng tỷ tấn này chủ yếu sẽ trải dọc theo cạnh thềm lục địa cho đến khi nó tiến về phía đông của đại dương.
Chỉ còn 1.000 ngày để cứu Trái đất, trước khi vào giai đoạn không thể phục hồi Quá thời hạn mà vẫn không có gì thay đổi, khí hậu Trái đất sẽ vĩnh viễn không thể đảo ngược. Hãy hành động ngay, trước khi quá muộn.
Bình luận mới nhất