EU cho hay: "Sâu bột an toàn, người có thể ăn được" Kết luận của Cơ quan An toàn thực phẩm Liên minh châu Âu (EFSA) được dự báo sẽ mở đường cho việc sâu bột được bày bán công khai trong các siêu thị châu Âu như một thực phẩm bổ dưỡng và thân thiện với môi trường.
Bức thư tiết lộ những năm cuối đời đầy đau đớn của Napoléon Một ghi chú hiếm hoi được viết bởi một bác sĩ điều trị cho hoàng đế Napoléon Bonaparte đã tiết lộ sự thật về những năm tháng cuối đời phải chịu đựng bệnh tật và đau đớn của thiên tài quân sự nước Pháp.
Sinh viên đại học dùng AI viết blog “giả”, lên đầu bảng xếp hạng Hacker News Sinh viên này phát biểu rằng, "Việc tôi làm quá dễ dàng. Và đó mới chính là điều nguy hiểm nhất."
Quan tài được đúc bằng vàng hiếm có bí ẩn nhất thế gian, 10 năm vẫn chưa được mở! Hơn mười năm trước, một chiếc quan tài bằng vàng đã được khai quật ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Mặc dù chúng ta đều biết rằng người cổ xưa vốn rất chú trọng đến những việc hậu sự sau khi mất đi, nhưng...
Tuyệt thế thần binh của Tào Tháo khiến thiên hạ ao ước Không chỉ là nhà quân sự, chính trị, văn học kiệt xuất, Tào Tháo còn là một cao thủ võ lâm thời Tam quốc sở hữu hai thanh tuyệt thế bảo kiếm.
Tấm chăn bí ẩn khiến Từ Hi thái hậu "trở về từ cõi chết" Ngay khi Tôn Điện Anh lật tấm chăn ngọc trai, nhóm trộm mộ chạy tán loạn khi nhìn thấy Từ Hi thái hậu "sống lại".
Trước khi chết đều để lại 1 kế hoạch, ngàn năm sau, hậu thế nhận xét Gia Cát Lượng cao tay hơn Tư Mã Ý: Kế hoạch đó là gì? Kế hoạch của 2 nhân vật này rốt cuộc là gì và dựa vào đâu, hậu thế lại đánh giá Gia Cát Lượng cao tay hơn Tư Mã Ý?
"Điển hôn" - Nỗi khiếp sợ của phụ nữ Trung Quốc cổ đại, thực chất là gì? Hầu hết những người đàn ông thời hiện đại đều thèm muốn được như người xưa có tam thê tứ thiếp. Nhưng họ lại không biết, thời cổ đại luôn có một sự thật đau lòng, chính là những nam nhân nghèo khổ sẽ không thể cưới...
Tại sao sau khi quét MRI lăng mộ Tần Thủy Hoàng, chuyên gia Đức lại khẳng định "nơi này không thể khai quật"? Các chuyên gia người Đức đã từng sử dụng công nghệ chụp cộng hưởng từ (MRI) để quét khu vực Tần Lăng. Kết quả cho thấy nơi này là "bất khả xâm phạm".
Phóng to 10 lần bức tranh cổ: Hậu thế ngỡ ngàng phát hiện bí mật quyền lực trên bàn cờ ngàn năm Nếu phóng đại lên 10 lần, người xem sẽ nhìn thấy một bức tranh khác được ẩn giấu bên trong. Rốt cuộc bức tranh cổ này chứa bí mật gì?
Mở quan tài bằng gỗ 1.000 năm tuổi, nhà khảo cổ bất ngờ khi nhìn vào bên trong Trong chiếc quan tài gỗ nguyên khối 1.000 năm tuổi đó chứa gì?
Chim cánh cụt cổ đại cao bằng người từng sống ở lục địa "mất tích" thứ 8 của Trái Đất Zealandia
Hé lộ 5 điều đặc biệt về Peter Đại đế - Nhân vật kiệt xuất trong lịch sử Nga Có 5 lý do để vị Nga hoàng đầu tiên được tôn là Peter Đại đế - hay hoàng đế vĩ đại.
Kỷ nhân sinh Anthropocene và những vết sẹo con người rạch vào Đất Mẹ Cuộc cách mạng kỹ thuật đã biến tất cả chúng ta thành những con virus.
Lăng mộ quyền lực nhất Trung Hoa: Kẻ duy nhất mạo phạm bị cả triều đình truy sát Hoàng Đế (2717 TCN - 2599 TCN) hay Hiên Viên Hoàng Đế là một vị đế vương trong thời kỳ Tam Hoàng Ngũ Đế (9684 TCN - 2015 TCN).