Thảm họa diệt chủng khủng khiếp nhất loài người

Thứ Hai, 19/03/2018 05:03  - Lượt xem: 316
Thảm họa diệt chủng khủng khiếp nhất loài người Chỉ một ít người thoát nạn diệt chủng sau thảm họa núi lửa kéo dài một thập kỷ và khôi phục lại nòi giống, trở thành con người hiện đại ngày nay.

Người lớn khó học tiếng Anh vì thói quen cũ khó bỏ

Thứ Hai, 19/03/2018 04:03  - Lượt xem: 12
Người lớn khó học tiếng Anh vì thói quen cũ khó bỏ "You can't teach an old dog new tricks", thành ngữ tiếng Anh ám chỉ rằng rất khó để thay đổi thói quen có từ lâu của ai đó. Học tiếng Anh với người lớn cũng vậy.

Những bí ẩn xung quanh tượng nhân sư Ai Cập

Thứ sáu, 16/03/2018 08:03  - Lượt xem: 154
Những bí ẩn xung quanh tượng nhân sư Ai Cập Trái với quan điểm của người Hy Lạp, hình tượng nhân sư của người Ai Cập có phần đầu là nam giới, tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ, thường được đặt tại lối vào của các đền thờ, kim tự tháp như người giữ cửa

Những vị vua băng hà một cách bí ẩn trong lịch sử

Thứ tư, 14/03/2018 02:03  - Lượt xem: 63
Những vị vua băng hà một cách bí ẩn trong lịch sử Những vị vua dưới đây đều đã ra đi, có người đã băng hà từ rất lâu rồi, tuy nhiên nguyên nhân ra đi của họ lại khiến các học giả sau này “vò đầu bứt tai” vì quá khó hiểu.
Trước khi có bàn chải đánh răng, người xưa đã làm sạch răng như thế nào? có bao giờ bạn thắc mắc rằng những người bộ tộc sống trong rừng hay người cổ đại xưa kia làm sạch răng thế nào không - khi họ không có bàn chải đánh răng, cũng như kem đánh răng nữa chứ.

Chiến tranh hạt nhân từng xảy ra thời tiền sử?

Thứ bảy, 10/03/2018 07:03  - Lượt xem: 58
Chiến tranh hạt nhân từng xảy ra thời tiền sử? Vào 500.000 năm trước, người cổ đại đã miêu tả cảnh tượng chiến tranh giống như chứng kiến tận mắt về cuộc chiến hạt nhân trong cuốn sử thi Mahabharata của người Ấn Độ.

Kim tự tháp và những điều bạn chưa biết!

Thứ tư, 07/03/2018 02:03  - Lượt xem: 419
Kim tự tháp và những điều bạn chưa biết! Hàng nghìn năm đã trôi qua, trình độ khoa học nhân loại đã phát triển vượt bậc, nhưng những gì nền văn minh Ai Cập cổ đại để lại vẫn còn là bí ẩn mà khoa học khó có thể giải đáp hết được.
Các giả thuyết về cách xây dựng kim tự tháp thời cổ đại nhân loại vẫn không ngừng tranh luận xoay quanh câu hỏi tại sao người Ai Cập có thể di chuyển nhiều khối đá, mỗi khối đá nặng tới 2,5 tấn để xây nên công trình vĩ đại này.
5 cuộc Đại Tuyệt chủng đáng sợ trong lịch sử Trái đất Trong suốt 4 tỉ năm lịch sử, Trái đất đã trải qua không biết bao nhiêu lần biến động và tất cả những lần thay đổi đó đều góp phần tạo nên một hành tinh sống tuyệt vời như ngày nay

Sinh giới đã phục hồi thế nào sau đại tuyệt chủng?

Thứ năm, 01/03/2018 07:03  - Lượt xem: 226
Sinh giới đã phục hồi thế nào sau đại tuyệt chủng? Khi nền văn minh nhân loại khiến ngày càng nhiều loài động vật bị tuyệt chủng, sinh giới sẽ còn lại gì và hình thù, kích thước của các loài còn lại sẽ ra sao?
Top báu vật vô giá khiến thế giới ngỡ ngàng khi phát hiện Trong những năm qua, giới chuyên gia, các nhà khoa học đã phát hiện nhiều báu vật cực giá trị. Những khám phá khoa học này gây được chú ý dư luận rất lớn, có thể kể đến như Pharaoh bạc, chiếc nhẫn Birka

Tấm bản đồ cổ về "Trái đất phẳng"

Thứ bảy, 24/02/2018 10:02  - Lượt xem: 550
Tấm bản đồ cổ về "Trái đất phẳng" Một người đàn ông đã tặng cho thư viện quốc hội Mỹ một món quà hiếm. Đó là tấm bản đồ 120 năm tuổi chứng minh lý luận trái đất là phẳng.

Giả thuyết mới về Kỷ Băng hà

Thứ bảy, 24/02/2018 03:02  - Lượt xem: 218
Giả thuyết mới về Kỷ Băng hà Thiên thạch khổng lồ giáng xuống Trái đất 2,5 triệu năm trước có thể đã kích hoạt sóng thần trên diện rộng và đẩy cả thế giới vào Kỷ Băng hà.
Người hiếu học thực sự đi học nhằm để khai trí, đạt thức... Trước hết, tôi không nói rằng thời tiết hay vị trí địa lý là toàn bộ lý do. Sự khác biệt về điều kiện tự nhiên chỉ là lý do dẫn đến sự khác biệt về cách thức mưu sinh

Sự sống trên Trái Đất sẽ tồn tại bao lâu

Thứ bảy, 10/02/2018 04:02  - Lượt xem: 191
Sự sống trên Trái Đất sẽ tồn tại bao lâu Các bằng chứng hóa thạch cho thấy Trái Đất hình thành cách đây khoảng 3,5 tỷ năm, nhưng câu hỏi đặt ra là nó sẽ còn tồn tại trong bao lâu và những yếu tố nào có thể xóa bỏ toàn bộ sự sống.
Bình luận mới nhất