Nghi án, nữ kế toán bị cướp 400 triệu ngay trước cửa ngân hàng ở Hà Nội Sáng 23/6, công an Hà Nội đang làm rõ nghi án vụ cướp 400 triệu đồng xảy ra gần cửa phòng giao dịch của một ngân hàng tại Linh Đàm (đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai) trong ngày 20/6.

Tìm thấy loài vượn mới trong mộ bà Tần Thủy Hoàng

Thứ bảy, 23/06/2018 04:06  - Lượt xem: 14
Tìm thấy loài vượn mới trong mộ bà Tần Thủy Hoàng Hài cốt vượn khai quật ở ngôi mộ 2.200 năm của bà nội hoàng đế Tần Thủy Hoàng được xác định thuộc về loài mới đã tuyệt chủng.
‘Lời nguyền 610’ và những cái chết bí ẩn của quan chức Trung Quốc Trong khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có những động thái gỡ bỏ quyền lực của Phòng 610, các lãnh đạo của cơ quan này liên tiếp gặp những tai ương bất thường, làm nhấn mạnh thêm nghi vấn về “chức vụ tử thần” tại một...
Lời tiên tri lạnh sống lưng về Thế chiến 3 “bùng cháy” Theo lời tiên tri này, Trái đất có thể bị “nuốt” và “thiêu đốt”.Một nhà tiên tri được tin là đã đoán chính xác về hai cuộc chiến tranh từng dự đoán rằng các hành động quân sự trên bán đảo Triều Tiên sẽ dẫn đến Thế...
Sững sờ trước linga bằng vàng ròng do nhà khảo cổ Việt Nam tìm thấy PGS-TS Bùi Chí Hoàng cho biết linga đào được ở Cát Tiên (Lâm Đồng) hoàn toàn bằng vàng. Linga được trưng bày trong triển lãm Báu vật Khảo cổ học Việt Nam.

Những thánh địa khảo cổ chờ khai phá năm 2018

Thứ bảy, 16/06/2018 05:06  - Lượt xem: 72
Những thánh địa khảo cổ chờ khai phá năm 2018 Các nhà khảo cổ khắp thế giới đang lên kế hoạch tiến sâu vào những địa điểm kỳ bí bậc nhất mà các cuộc nghiên cứu năm 2017 đã cung cấp những manh mối ban đầu.

5 điều bất ngờ ít người biết về Arab Saudi

Thứ sáu, 15/06/2018 10:06  - Lượt xem: 19
5 điều bất ngờ ít người biết về Arab Saudi Arab Saudi - bạn đã biết gì về họ chưa? Để mà nói thì quốc gia này có rất nhiều điểm thú vị mà có thể bạn chưa từng nghe bao giờ.
Chuyện hãi hùng về “bức tường nước mắt” kỳ lạ nhất thế giới Quần đảo Galapagos nổi tiếng với hệ động thực vật phong phú. Đây là địa điểm nhà khoa học Charles Darwin tìm ra thuyết tiến hóa.
Cung điện cho người "mất trí" tại London - địa ngục trần gian đúng nghĩa Đó là một danh thắng ở London, nổi tiếng đến mức tên gọi của nó cũng đồng nghĩa với điên khùng và hỗn loạn.

Phát hiện xác bọ kẹt trong hổ phách 99 triệu năm

Thứ tư, 13/06/2018 08:06  - Lượt xem: 23
Phát hiện xác bọ kẹt trong hổ phách 99 triệu năm Việc tìm thấy bọ cánh lông kích thước nhỏ từ thời khủng long giúp giới nghiên cứu hiểu hơn về quá trình tiến hóa của một số loài côn trùng.

Bão để lộ xác tàu 300 tuổi giá trị nhất nước Anh

Thứ Ba, 12/06/2018 07:06  - Lượt xem: 21
Bão để lộ xác tàu 300 tuổi giá trị nhất nước Anh Nhiều bộ phận của một con tàu từng chở đầy kim cương và ngọc trai vừa được tìm thấy ngoài khơi nước Anh.
Vụ nổ tàu lớn nhất lịch sử, giết 2000 người, san phẳng cảng biển Hàng chục nghìn cửa sổ bị vỡ so sức mạnh của sóng xung kích. Các mảnh kính bắn vào mặt người dân. 37 người bị mù hoàn toàn, hơn 250 người bị mất một mắt.
Phát lộ dấu tích cung điện thời Lê sơ ở Hoàng thành Thăng Long Sáng 17/4, Trung tâm Bảo tồn Di sản Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội và Viện Khảo cổ học Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học để báo cáo sơ bộ kết quả khai quật thăm dò khu vực chính điện Kính Thiên năm 2017 tại số 9 Hoàng Diệu.
Tượng đầu người 3.000 năm khiến các nhà khảo cổ bối rối Bức tượng sứ điêu khắc đầu người đàn ông đeo vương miện vàng tìm thấy tại Israel trở thành một bí ẩn với giới khảo cổ.
Một cuộc thi tuần có 2 thí sinh liên tiếp "chạm" kỷ lục Đường lên đỉnh Olympia Cuộc thi Tuần 2 Tháng 1 Quý 4 Đường lên Đỉnh Olympia năm thứ 18 bất ngờ khi hai thí sinh liên tiếp san bằng kỷ lục điểm tuyệt đối ở phần thi Khởi động: 120 điểm. Đặc biệt, lần đầu tiên một nữ sinh đạt được kỷ lục này.
Bình luận mới nhất