Thảm họa diệt chủng khủng khiếp nhất loài người

Thứ Hai, 19/03/2018 05:03  - Lượt xem: 5
Thảm họa diệt chủng khủng khiếp nhất loài người Chỉ một ít người thoát nạn diệt chủng sau thảm họa núi lửa kéo dài một thập kỷ và khôi phục lại nòi giống, trở thành con người hiện đại ngày nay.

Những bí ẩn xung quanh tượng nhân sư Ai Cập

Thứ sáu, 16/03/2018 08:03  - Lượt xem: 142
Những bí ẩn xung quanh tượng nhân sư Ai Cập Trái với quan điểm của người Hy Lạp, hình tượng nhân sư của người Ai Cập có phần đầu là nam giới, tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ, thường được đặt tại lối vào của các đền thờ, kim tự tháp như người giữ cửa
Trước khi có bàn chải đánh răng, người xưa đã làm sạch răng như thế nào? có bao giờ bạn thắc mắc rằng những người bộ tộc sống trong rừng hay người cổ đại xưa kia làm sạch răng thế nào không - khi họ không có bàn chải đánh răng, cũng như kem đánh răng nữa chứ.

Kim tự tháp và những điều bạn chưa biết!

Thứ tư, 07/03/2018 02:03  - Lượt xem: 417
Kim tự tháp và những điều bạn chưa biết! Hàng nghìn năm đã trôi qua, trình độ khoa học nhân loại đã phát triển vượt bậc, nhưng những gì nền văn minh Ai Cập cổ đại để lại vẫn còn là bí ẩn mà khoa học khó có thể giải đáp hết được.
Các giả thuyết về cách xây dựng kim tự tháp thời cổ đại nhân loại vẫn không ngừng tranh luận xoay quanh câu hỏi tại sao người Ai Cập có thể di chuyển nhiều khối đá, mỗi khối đá nặng tới 2,5 tấn để xây nên công trình vĩ đại này.

Sinh giới đã phục hồi thế nào sau đại tuyệt chủng?

Thứ năm, 01/03/2018 07:03  - Lượt xem: 222
Sinh giới đã phục hồi thế nào sau đại tuyệt chủng? Khi nền văn minh nhân loại khiến ngày càng nhiều loài động vật bị tuyệt chủng, sinh giới sẽ còn lại gì và hình thù, kích thước của các loài còn lại sẽ ra sao?
Top báu vật vô giá khiến thế giới ngỡ ngàng khi phát hiện Trong những năm qua, giới chuyên gia, các nhà khoa học đã phát hiện nhiều báu vật cực giá trị. Những khám phá khoa học này gây được chú ý dư luận rất lớn, có thể kể đến như Pharaoh bạc, chiếc nhẫn Birka
Quái vật lớn bằng chiếc máy bay thống trị bầu trời cổ đại Các nhà khoa học tại Đại học Tokyo, Nhật Bản phát hiện hóa thạch của một động vật ăn thịt cổ đại biết bay trên sa mạc Gobi, Mông Cổ. Hóa thạch này thuộc về thằn lằn bay (pterosaur)
Bí mật “động trời” về thân thế xác ướp 2 anh em quý tộc cổ đại Xác ướp 2 anh em thuộc tầng lớp quý tộc Ai Cập cổ đại được chôn cất cạnh nhau và được phát hiện năm 1907. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu cứu mới đây hé lộ bí mật về thân thế của 2 người đàn ông này

Video: Bí mật bên trong Kim Tự Tháp

Thứ Ba, 16/01/2018 06:01  - Lượt xem: 340
Video: Bí mật bên trong Kim Tự Tháp Nhiều người nghĩ rằng bên trong những kim tự tháp bí ẩn là những dòng chữ tượng hình ghi lại sự kiện và những mật truyền, lời nguyền, nhưng không hẳn vậy.
5 kim tự tháp ít được biết đến của thế giới cổ đại Hiện nay, chúng ta biết về sự tồn tại của hàng nghìn kim tự tháp trên thế giới, nhưng vẫn còn hàng trăm kim tự tháp khác chưa được phát hiện. Chúng có thể ẩn mình trong những khu rừng nhiệt đới

Phát hiện loài khủng long nhỏ bằng gà tây ở Australia

Thứ Ba, 16/01/2018 02:01  - Lượt xem: 477
Phát hiện loài khủng long nhỏ bằng gà tây ở Australia Các nhà khoa học phát hiện một loài khủng long có kích thước bằng con gà tây ở khu vực giữa Australia và Nam Cực cách đây 113 triệu năm
Có thể người Ai Cập cổ đại từng sử dụng phương pháp này để xây dựng kim tự tháp Sau khi đưa ra giả thuyết về cách người Ai Cập xây dựng kim tự tháp, ông chủ công ty xây dựng Chris Massey và con trai đã làm thí nghiệm chứng minh.
Hàn Quốc phát hiện bằng chứng mới về nghi lễ hiến tế người Những đồ vật khác cũng được phát hiện bao gồm một chiếc bàn gỗ khắc, các bức tượng nhỏ hình người và động vật, một chiếc khăn turban và quần áo có nhiều điểm tương đồng với trang phục của người xứ Sogdian
Không phải thiên thạch, thứ thực sự giết chết khủng long là gì? Theo thường thức, chúng ta vẫn luôn tin rằng thiên thạch khổng lồ rơi xuống Trái đất hàng triệu năm trước là nguyên nhân khiến khủng long tuyệt chủng.
Bình luận mới nhất