Chế bẫy chuột khổng lồ bắt được gấu trúc, nghiền nát bét quả dừa Liệu đây có phải là âm mưu quảng bá cho Guardians of the Galaxy? Khi mà nhân vật chính trong video làm một cái bẫy khổng lồ để bắt Rocket Racoon?
Camera nhanh nhất thế giới có thể chụp 5 nghìn tỷ khung hình mỗi giây Các nhà nghiên cứu ở Thụy Điển vừa sáng tạo ra chiếc camera nhanh nhất thế giới, có thể chụp tới 5 nghìn tỷ khung hình trong 1 giây.

Tham quan bên trong hầm trú ẩn bom hạt nhân ở Nhật Bản

Thứ tư, 10/05/2017 09:05  - Lượt xem: 159
Tham quan bên trong hầm trú ẩn bom hạt nhân ở Nhật Bản Nhu cầu xây hầm trú ẩn bom hạt nhân và mua máy lọc không khí bị nhiễm phóng xạ ở Nhật Bản tăng do người dân lo sợ Triều Tiên có thể phóng tên lửa mang đầu đạn chứa chất độc.
Sự thật không ngờ tới về trò chơi "đỏ đen" gieo xúc xắc Nhiều người cho rằng, trò chơi gieo xúc xắc chỉ là trò chơi may rủi - liệu sự thật có phải đúng như thế?
Kính viễn vọng là gì? Phân loại kính viễn vọng theo cơ chế và bước sóng Kính viễn vọng là một dụng cụ giúp quan sát các vật thể nằm ở khoảng cách xa so với kích thước của con người.

Lý giải tại sao chúng ta cần có năm nhuận, tháng nhuận?

Thứ bảy, 06/05/2017 02:05  - Lượt xem: 381
Lý giải tại sao chúng ta cần có năm nhuận, tháng nhuận? Tháng 2/2017 không có ngày 29, vậy năm 2017 không phải năm nhuận DƯƠNG lịch, nhưng vì sao chúng ta vẫn cần có năm nhuận?
Thời điểm con người hạnh phúc nhất ở độ tuổi nào trong đời? Dường như suốt cuộc đời, mỗi chúng ta đều rượt đuổi tìm kiếm hạnh phúc. Giờ đây, các nhà khoa học đã tìm ra 2 thời điểm con người chạm gần tới sự viên mãn nhất.
Học sinh miền núi chế tạo thành công máy bay thăm dò đám cháy Nhận thấy địa phương thường xuyên xảy ra các đám cháy trong mùa hè, một học sinh miền núi tỉnh Thừa Thiên - Huế đã nghiên cứu và chế tạo ra máy bay thăm dò đám cháy.
Hệ thống cảnh báo đột nhập tinh tế đến khó tin của người Nhật thời phong kiến Có lẽ không kẻ đột nhập (và thất bại) nào trong lịch sử được sung sướng bằng những tay thích khách Nhật Bản thời xưa. Vì họ sẽ được tận hưởng những giây phút cuối đời bên tiếng hót líu lo phát ra từ hệ thống cảnh báo...
Nguyên nhân do đâu mà bạn bị hiện tượng "buốt đầu" khi ăn kem? Bạn đã bao giờ làm một hơi đá bào, kem hoặc nước lạnh, để rồi thấy não bộ buốt lạnh chưa?
Quan sát các loại thực phẩm ta vẫn ăn hàng ngày dưới lăng kính hiển vi Nhìn dưới lăng kính hiển vi, dường như các loại thực phẩm ta ăn bỗng trở nên kỳ dị và đáng sợ.
32 đội sẽ tiến hành tranh tài trong vòng chung kết Robocon 2017 Với chủ đề "Chinh phục đĩa bay", các đội tuyển lọt vào vòng chung kết Robocon 2017 sẽ trình diễn nhiều giải pháp công nghệ mới.
Loài chuột không cười bằng miệng mà… sẽ cười bằng tai Làm sao chúng ta biết khi nào một chú chuột đang vui vẻ? Câu trả lời nằm chính ở đôi tai của nó.
Cách chế tạo lưỡi dao bằng giấy có thể cắt xuyên nhựa và gỗ Thợ thủ công Johnny Q chia sẻ trên YouTube video hướng dẫn cách tạo lưỡi dao giấy cực sắc.
Giải mã được bí ẩn cuồng sát của cặp "quái thú ăn thịt người" Tsavo năm 1898 Với công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã giải đáp được câu hỏi: Tại sao 2 con sư tử đực bóng ma và bóng tối lại điên cuồng tấn công nhiều người như vậy?
Bình luận mới nhất