Té ngửa trước những sự thật hiển nhiên mà bạn không nghĩ đó là thật Đôi khi có những điều hiển nhiên nhưng lại không ai có thể ngờ rằng nó là sự thật.
Phát minh loại giấy in mới có thể tái sử dụng hơn 80 lần Loại giấy mới có thể xóa đi, in lại hơn 80 lần mà không cần thêm mực, đem lại giá trị lớn đối với kinh tế và môi trường.
Gây bất ngờ cho trẻ chỉ bằng thí nghiệm với nước nóng lạnh Sử dụng hai cốc nước nóng, lạnh và một ít phẩm màu, bạn sẽ khiến trẻ bất ngờ với thí nghiệm dễ thực hiện, dễ quan sát và lý giải những điều lý thú về khoa học. 
Những sự thật về gà mà dù có nằm mơ bạn cũng không nghĩ tới Gà mái sẽ giao phối với nhiều gà trống, gà không phải hoàn toàn là không biết bay... là những sự thật về loài gà mà ít người biết đến.
Khả năng thưởng thức âm nhạc của loài gà cũng không kém gì loài người Loài gà cũng có khả năng thưởng thức và hoạt động theo điệu nhạc như loài người, bạn có tin không?
Tìm hiểu các kiểu chào năm mới độc đáo của một số nước trên thế giới Sự chào hỏi đầu năm mới là cách thể hiện sự vui mừng, thân thiện với nhau. Tuy nhiên, cách chào hỏi của các dân tộc trên thế giới mỗi nước mỗi khác và mang nhiều ý nghĩa khác nhau.
Bao lì xì - Trao gửi tâm tình, tài lộc trong dịp lễ đầu năm mới Câu đối, thiệp chúc Tết, bao lì xì, mâm cơm tất niên là dấu hiệu báo mùa xuân đang chạm ngõ. Đây cũng là lúc người lớn cần tâm tình cho con trẻ hiểu hết ý nghĩa của những phong tục cổ truyền tốt đẹp ngày Tết dân tộc.
Phát minh ra loại giấy có khả năng chống thấm nước và chống chấy hiệu quả Không chỉ là nước đầu tiên phát minh ra giấy mà mới đây các nhà khoa học Trung Quốc đã phát minh ra được loại giấy có khả năng chịu được lửa và nước.
Đốt gốc đào để giữ hoa tươi lâu hơn liệu có đúng hay không? Để giữ đào tươi lâu trong ngày tết, nhiều người hay sử dụng phương pháp đốt gốc. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng, việc làm này là phản tác dụng.
Thiết bị lọc nước bằng năng lượng mặt trời của hai học sinh lớp 8 Chỉ cần những dụng cụ đơn giản trị giá chưa tới 200.000 đồng, hai nữ sinh lớp 8 đã làm ra thiết bị lọc nước bằng năng lượng mặt trời giúp ích cho cuộc sống.

Lý do tại sao cá mập thích cắn cáp quang dưới biển

Thứ sáu, 20/01/2017 04:01  - Lượt xem: 2,358
Lý do tại sao cá mập thích cắn cáp quang dưới biển Cá mập thường xuyên cắn sợi cáp quang dưới đáy biển bị thu hút bởi dòng điện trong dây cáp hoặc tò mò trước vật thể lạ.
Phát minh công nghệ thực phẩm ảo giúp người dùng cảm nhận hương vị món ăn Nhật Bản phát minh công nghệ thực phẩm ảo giúp người dùng cảm nhận hương vị món ăn được nhìn thấy trên mạng xã hội.
Hải quân Mỹ chế tạo tên lửa mini gắn đầu đạn dẫn đường Hải quân Mỹ vừa tiết lộ kế hoạch phát triển loại tên lửa mini thông minh có khả năng triệt hạ máy bay không người lái và tàu.

Vòng đeo tay cảnh báo tửu lượng cho người uống bia rượu

Thứ năm, 19/01/2017 04:01  - Lượt xem: 325
Vòng đeo tay cảnh báo tửu lượng cho người uống bia rượu Một công ty Mỹ cho ra đời thiết bị vòng đeo tay cho phép theo dõi lượng cồn trong máu và cảnh báo khi nồng độ cồn vượt quá mức cho phép.

Phát minh vật liệu siêu cứng và nhẹ dạng bọt biển mới

Thứ năm, 19/01/2017 03:01  - Lượt xem: 846
Phát minh vật liệu siêu cứng và nhẹ dạng bọt biển mới Đã 15 năm kể từ khi các nhà khoa học phát minh ra graphene, một tấm carbon siêu nhẹ được cho là vật liệu cứng nhất hành tinh. Và mới đây, họ đã có phát minh mới ưu việt hơn.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới