Chế tạo ván trượt bằng giấy vệ sinh: bạn có tin không?

Thứ sáu, 06/01/2017 11:01  - Lượt xem: 543
Chế tạo ván trượt bằng giấy vệ sinh: bạn có tin không? Nếu bạn muốn làm một chiếc ván trượt giá rẻ, tất cả những gì bạn cần là 20 cuộn giấy vệ sinh và một máy ép thủy lực. Hãy cùng tìm hiểu cách làm qua video dưới đây nhé
Giống bò khổng lồ nặng tới 1 tấn đã tuyệt chủng từ hàng trăm năm trước sắp quay trở lại Các nhà khoa học mới đây đang lên kế hoạch phục sinh một giống bò khổng lồ to như voi có tên là auroch - hay bò rừng châu Âu.
8 ứng dụng khoa học từ những thứ đơn giản khiến bạn bất ngờ Đối với các nhà khoa học thì họ luôn tìm ra những ứng dụng không thể ngờ tới của những món đồ rất bình thường xung quanh chúng ta.
Sản xuất hoa cúc sạch bệnh chất lượng cao giá thành rẻ Nhằm chủ động cung ứng nguồn giống sản xuất hoa cúc tại chỗ, UBND thành phố Vinh phối hợp với Viện Khoa học Kỹ thuật nông nghiệp Bắc Trung Bộ nghiên cứu thành công giống hoa cúc sạch bệnh
Thủ phạm gây đắm tàu Titanic có thể là do... đám cháy lớn nghìn độ Một đám cháy lớn tại hầm than có thể đã làm hư hỏng lớp vỏ thép của tàu Titanic từ trước khi rời bến, khiến nó dễ dàng bị tảng băng trôi đâm toạc.
Kinh ngạc trước lò phản ứng hạt nhân cỡ lớn có tuổi thọ 2 tỷ năm ở Châu Phi Phát hiện lò hạt nhân 2 tỷ năm có 1-0-2 đầy bí ẩn khiến giới khoa học chấn động ở Châu Phi.
FEBO - Thiết bị vẽ tranh gỗ bằng ánh sáng mặt trời với cách sử dụng đơn giản Giờ đây, người dùng có thể tự sáng tạo những họa tiết đốt chìm cực chất trên những món đồ yêu thích.
Chiêm ngưỡng những bức tranh gỗ được tạo thành từ ánh nắng mặt trời Jordan Mang-osan, một họa sĩ nổi tiếng người Philippines, có cách vẽ tranh rất đặc biệt. Jordan thường sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo nên những bức tranh gỗ tuyệt đẹp.

Súng trường chống tăng 20mm với biệt danh "Súng săn voi"

Thứ tư, 04/01/2017 10:01  - Lượt xem: 991
Súng trường chống tăng 20mm với biệt danh "Súng săn voi" Súng trường 20mm được thiết kế ra để bắn hạ các xe thiết giáp nhẹ của đối phương với uy lực cực kỳ kinh khủng.
Cách thoát nạn khi thang máy rơi hoặc bạn bị kẹt lại trong đó Nếu chẳng may bạn bị kẹt lại trong tháng máy hoặc là thang máy rơi tự do thì nên làm gì lúc này?
Lý giải những nghịch lý kỳ lạ về tính chất vật lí của nước Nước ấm đông đá nhanh hơn nước lạnh, hay sức căng bề mặt của nước có thể giữ một cái ghim giấy không chìm, là hai trong số nhiều nghịch lý kỳ lạ về tính chất vật lý của nước.
Chỉ trong một bức hình bạn có thể xem được tám thí nghiệm hóa học lý thú Hóa học có lẽ là bộ môn "thú vị" nhất trong những môn thuộc về tự nhiên (toán, lý, hóa, sinh). Sau khi xem những thí nghiệm sau đây, bạn sẽ thấy hóa học thực sự rất thú vị đấy.
Học sinh lớp 11 chế tạo mô hình máy bay chiến đấu thu nhỏ Su-37 Học sinh lớp 11 chế tạo mô hình máy bay chiến đấu thu nhỏ Su-37, Bằng sự khéo léo tự mày mò và lắp ráp từ những linh kiện điện tử mua sẵn, tự tạo vỏ và điều khiển.
Dự đoán vẻ ngoài của con người sau 100 năm nữa sẽ thay đổi thế nào Trong 100 nữa, nhiều khả năng khoa học sẽ làm vẻ ngoài của con người thay đổi.
Việt Nam sắp chế tạo hai vệ tinh radar với chi phí 600 triệu USD Việt Nam sẽ phóng vệ tinh radar LOTUSat-1 vào năm 2019 và sau đó, năm 2022 sẽ phóng vệ tinh radar LOTUSat-2.
Bình luận mới nhất
Sản phẩm mới