"Nam châm dẻo" - loại đồ chơi mới cực kỳ thú vị

Thứ tư, 15/11/2017 10:11  - Lượt xem: 32
"Nam châm dẻo" - loại đồ chơi mới cực kỳ thú vị Nói đến những món đồ chơi thuộc thế hệ 9x không thể không kể đến Silly Putty. Từng làm mưa làm gió cùng thời với những chú cú bông Furbies và “gà ảo” Tamagotchi.
Giải mã bí ẩn loại đá có khả năng nổi trên mặt nước Đá bọt là loại khoáng thạch có khả năng nổi trên mặt nước. Các nhà khoa học cho biết bên trong loại đá này có rất nhiều bong bóng khí, giúp giảm khối lượng riêng và tăng sức nổi cho chúng
Con người có thể hóa tiên cá sống trong thành phố dưới nước Simon Evetts, chuyên gia khai thác không gian, cho rằng các nhà khoa học có thể điều khiển quá trình tiến hóa để đem đến cho con người những siêu năng lực, theo Long Room.

Cỗ máy tự động loại bỏ cà chua xanh khi thu hoạch

Thứ Hai, 13/11/2017 08:11  - Lượt xem: 43
Cỗ máy tự động loại bỏ cà chua xanh khi thu hoạch Tomato Tek được trang bị công nghệ phân loại quang học, cho phép nhận diện và tự động loại bỏ cà chua xanh dựa vào màu sắc.
Xe buýt tự lái gặp nạn ngay trong ngày đầu thử nghiệm, lỗi thuộc về con người Las Vegas là thành phố đầu tiên của Mỹ thử nghiệm xe buýt tự lái. Kỳ vọng là rất lớn nhưng một vụ va chạm không may đã xảy ra ngay trong ngày đầu tiên thử nghiệm xe buýt tự lái trên đường phố.

Lần đầu tiên chữa khỏi thoái hóa não nhờ... virus HIV

Thứ sáu, 10/11/2017 11:11  - Lượt xem: 50
Lần đầu tiên chữa khỏi thoái hóa não nhờ... virus HIV Lần đầu tiên trong lịch sử các bác sỹ đã làm được điều mà tưởng chừng là bất khả thi khi chữa trị được bệnh thoái hóa não gây tử vong bằng liệu pháp chỉnh sửa gene.
Kính cửa sổ mới có thể biến từ trong suốt thành mờ đục và ngược cực nhanh Các nhà khoa học vừa phát triển thành công một loại cửa sổ điện mới có thể biến đổi giữa hai dạng trong suốt và mờ đục chỉ trong khoảng thời gian dưới một phút.

10 nữ thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại

Thứ tư, 08/11/2017 04:11  - Lượt xem: 45
10 nữ thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại Trong lịch sử không thiếu những nữ thiên tài có đóng góp vĩ đại cho sự phát triển của loài người. Dưới đây là 10 nữ thiên tài nổi tiếng nhất.
Ngôi mộ phát ra âm thanh, hình ảnh khi có người đến gần Tại Slovenia, ngôi mộ số hóa đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình cảm ứng 48 inch vừa được ra mắt. Ngôi mộ này xây dựng ở thành phố Maribor lớn thứ hai ở Slovenia.
Trọng lực, lực hấp dẫn và những điều chúng ta vẫn lầm tưởng Chúng ta vẫn biết rằng, gravity là lực hấp dẫn, nó giúp cho mọi thứ gắn chặt với mặt đất. Tuy nhiên, đó chỉ là một lý thuyết. Còn các cách giải thích khác thì sao?

10 vụ nổ kinh hoàng nhất trong lịch sử nhân loại

Thứ Ba, 07/11/2017 11:11  - Lượt xem: 90
10 vụ nổ kinh hoàng nhất trong lịch sử nhân loại Bất kỳ bộ phim hành động nào bao giờ cũng có một vài vụ nổ thật hoành tráng. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều loại thuốc nổ khác nhau và trong số đó có những loại “khủng” hơn rất nhiều.
Bộ đồ giúp cô gái Nga thản nhiên bước qua các vụ nổ như siêu nhân Khi kết thúc quãng đường định sẵn, điều duy nhất ảnh hưởng tới Kolesnikova là những vệt khói đen trên gương mặt cô. Kolesnikova chia sẻ với các phóng viên sau khi hoàn thành hành trình

Sóng âm có thể giết chết bạn không?

Thứ Hai, 06/11/2017 09:11  - Lượt xem: 178
Sóng âm có thể giết chết bạn không? Trong cuốn "The Calculus Affair", Giáo sư Calculus sáng tạo ra một thiết bị âm thanh cực kỳ nguy hiểm (một chính phủ thù địch bắt cóc và buộc ông làm điều này) và được sử dụng như là một loại vũ khí.
Trung Quốc tạo ra được giống lúa thích nghi đất nhiễm mặn Yuan Longping, một nhà khoa học 87 tuổi người Trung Quốc đã trải qua cả cuộc đời của mình vì vấn đề lương thực của con người. Và bây giờ, ông lại lao vào một dự án mới.

Loại bột giúp nông dân Mỹ bảo quản rau củ quả tươi lâu

Thứ bảy, 04/11/2017 02:11  - Lượt xem: 161
Loại bột giúp nông dân Mỹ bảo quản rau củ quả tươi lâu Apeel, Mỹ, tạo ra phương pháp mới có thể làm cho chuối, bơ và những thực phẩm tươi sống khác kéo dài thời gian sử dụng lên gấp đôi bằng cách trì hoãn sự thối rữa.
Bình luận mới nhất